HỒ LY 9 ĐUÔI VÀ NHỮNG Ý NGHĨA TRONG PHONG THUỶ

Hồ ly 9 đuôi đang dần trở thành vật phẩm phong thuỷ xu hướng. Đây chắc chắn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều chị em. Từ mặt dây chuyền, mặt nhẫn đến vòng đeo tay. Vật phẩm cầu duyên này chưa bao giờ ngừng được ưa chuộng. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng nên sử dụng linh vật này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin và cách để phát huy công dụng tối đa của chúng nhé!

Truyền thuyết về hồ ly

Theo nhiều tư liệu kể lại, hồ ly là linh vật đã tồn tại lâu đời. Nó được hình thành từ truyền thuyết của những nước Á Đông. Và sau đó trở thành một nét văn hoá phong thuỷ. Tương truyền rằng hồ ly chính là loài cáo tu luyện nhiều năm thành tinh. Cáo là con vật tinh ranh, thông minh chỉ đứng sau con người. Loài cáo sau khi tu luyện 300 năm sẽ trở thành tam vĩ yêu hồ – hồ ly 3 đuôi. Sau đó tu luyện thêm 1000 năm sẽ trở thành lục vĩ ma hồ – hồ ly 6 đuôi. Bậc cao cấp nhất chính là cửu vĩ thiên hồ – hồ ly 9 đuôi với tu luyện ngàn năm. Hấp thụ đủ tinh hoa đất trời, cửu vĩ có 9 đuôi tượng trưng cho 9 mạng. 

Cùng với những câu chuyện thần thoại được thêu dệt lên từ hình tượng hồ ly. Câu chuyện nổi tiếng nhất chính là việc hồ ly 9 đuôi có thể hoá thành người. Cửu vĩ biến thành cô gái xinh đẹp, quyến rũ, không những thế còn thông minh, đặc biệt thu hút nam nhân. 

Ở Nhật Bản, hồ ly được xem là vị tiên đứng đầu trong ngũ tiên, rất được người dân tôn sùng. Họ cho rằng cửu vĩ hồ mang đến tài lộc, bình an và thịnh vượng cho người thờ phụng. 

Ý nghĩa Hồ ly 9 đuôi trong phong thuỷ

Vì mang trong mình tiên khí tinh hoa trời đất, cửu vĩ đặc biệt có năng lực vượt trội. Đặc biệt trong phong thuỷ hồ ly 9 đuôi có ý nghĩa cầu tình duyên. Phụ nữ khi đeo hồ ly sẽ khiến bản thân quyến rũ và xinh đẹp hơn. Từ đó mà thu hút được người khác giới, đem đến cơ hội trong các mối quan hệ.

Hồ ly 9 đuôi trong phong thủy

Ngoài ra hồ ly còn giúp chủ nhân nhìn nhận, phân định được mối quan hệ độc hại. Dũng cảm bước ra khỏi sự tiêu cực, tìm kiếm hạnh phúc. Đối với những người có gia đình, hồ ly kích thích đời sống tình cảm thêm mặn nồng. Chúng hỗ trợ chủ nhân và bạn đời thêm gắn kết, hiểu nhau hơn. 

Không những thế hồ ly còn thúc đẩy chủ nhân phát huy điểm mạnh bản thân. Hỗ trợ việc giao tiếp uyển chuyển, duyên ăn nói tăng. Vì thế mà công việc và những mối quan hệ xã hội thêm thuận lợi. Gia chủ cũng trở nên vui vẻ, tích cực hơn mỗi ngày.

Tại sao lại nên mang hồ ly 9 đuôi? Theo truyền thuyết dân gian, hồ ly 9 đuôi là cảnh giới cao nhất của hồ ly. Ở cảnh giới này, hồ ly có năng lượng ma thuật mạnh, được xem là đầu đàn, thủ lĩnh. Vì thế mà khi mua vật phẩm hồ ly nên lựa chọn loại điêu khắc thấy rõ 9 đuôi. Điều đó sẽ đem đến công dụng phong thủy tốt nhất. Nếu số đuôi của hồ ly là 3 hoặc 6 pháp lực không đủ, khó đem đến may mắn. 

Hồ ly

Một số lưu ý khi sử dụng hồ ly 9 đuôi

Chọn lựa đá phù hợp mệnh

Hồ ly 9 đuôi đem đến ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp cho người đeo. Dù vậy nếu không đúng cách thì sẽ rất khó thu hút may mắn. Nhiều người vẫn hay có quan niệm khá sai lệch về màu sắc hồ ly. Nhiều người cho rằng hồ ly màu hồng đem đến tình yêu, màu đen là tránh duyên xấu. Điều này là không đúng. Cần chọn loại đá phù hợp với bản mệnh. Từ đó mới kích thích được vận khí của chính mình. 

Chất liệu tạc nên hồ ly 

Chất liệu nhất định phải là đá tự nhiên – đá phong thuỷ. Bởi đá tự nhiên hình thành từ sự hấp thụ nguyên khí, từ đó mà mang năng lượng tốt. Từ đó mà hồ ly của bạn sẽ phát huy được cả ý nghĩa riêng lẫn công dụng của đá.

Chất liệu đá hồ ly

Ngoài ra nên lựa chọn chất liệu theo nhu cầu sử dụng. Nhiều loại đá phong thuỷ khác nhau sẽ đem đến giá trị khác nhau. Thông thường để cầu tình duyên sẽ sử dụng hồ ly hồng. Thạch anh hồng hoặc ruby hoặc đào hoa là những loại đá được ưa chuộng. Hồ ly hồng giúp cải thiện các mối quan hệ, tìm duyên lành. Ngược lại hồ ly đen thường sử dụng để tránh đào hoa kiếp. Hồ ly đen cũng cực kì hiệu quả trong việc tránh tà, trấn sát. Hồ ly vàng đem đến tài lộc, phù hợp với những người làm ăn kinh doanh. 

Kiêng kị khi sử dụng hồ ly 9 đuôi

Tránh sử dụng hồ ly 9 đuôi vào mục đích cầu mong chuyện xấu. Bởi hồ ly có sự kết nối mạnh mẽ với chủ nhân. Nếu sử dụng vào việc ảnh hưởng đến hạnh phúc người khác sẽ khiến chính bạn ảnh hưởng tiêu cực.

Kiêng kỵ gì khi dùng đá hồ ly

Bởi hồ ly là một linh vật linh thiêng, nên khi tắm hay lao động nặng nhọc nên cất giữ. Tránh để vật phẩm nơi bám bẩn, ẩm ướt hay ám khí xấu, có thể khiến vật phẩm mất đi công dụng. Không chỉ thế nên bảo quản cẩn thận, tránh va đập gây nứt vỡ, mất góc. Vì như thế cũng khiến hồ ly của bạn không còn khả năng hỗ trợ phong thuỷ.

Kết

Qua bài viết bạn đã hiểu hơn về vật phẩm phong thuỷ nổi tiếng – hồ ly. Hy vọng bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân. Nếu đang tìm địa chỉ mua sắm phong thuỷ uy tín đừng ngại ghé vào Tiệm Thuỷ. Chúng tôi luôn đem đến những vật phẩm chất lượng nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.