PHONG THỦY HỒ LY VÀ NHỮNG BÍ ẨN CHƯA ĐƯỢC BẬT MÍ

Phong thủy Hồ Ly sở hữu sức mạnh và ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Không chỉ thu hút may mắn, vượng khí mà còn giúp chủ nhân hóa giải điềm xui và tăng vận đào hoa. Mặc dù trang sức Hồ Ly rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về ý nghĩa và công năng của chúng. Trong bài viết sau, Tiệm Thủy sẽ bật mí cho bạn những bí ẩn về sức mạnh của món vật phẩm này.

Tìm hiểu về phong thủy Hồ Ly

Trong thời gian qua, vật phẩm phong thủy Hồ Ly được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Những loại trang sức này được ca ngợi là bổ trợ nguồn năng lượng phong thủy cho chủ nhân. Vậy Hồ Ly là gì và nguồn gốc sức mạnh của chúng đến từ đâu?

Phong thủy Hồ Ly là gì?

Nguồn gốc sức mạnh của vật phẩm

Trong truyền thuyết, Hồ Ly hay còn gọi là Hồ Tiên hoặc Đại Tiên sở hữu pháp lực cao cường. Tinh linh này trải qua ngàn năm tu luyện mà hóa thành người. Hấp thụ linh khí thiên địa mà đạt đến trạng thái bất tử. Đặc biệt, Hồ Ly rất thông hiểu về thiên hạ đại sự, thông minh và cực kỳ nhạy bén. 

Tu luyện càng lâu, số đuôi của Hồ Ly sẽ càng nhiều và danh xưng vì thế cũng thay đổi. Nếu Hồ Ly có 3 đuôi được gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ, 6 đuôi được gọi là Lục Vĩ Ma Hồ. Và cảnh giới cao nhất chính là Cửu Vĩ Thiên Hồ với thời gian tu luyện lên đến ngàn năm. 

Ý nghĩa của Hồ Ly là gì?

Vật phẩm Hồ Ly 9 đuôi sở hữu sức mạnh dồi dào hơn so với loại 3 đuôi hoặc 6 đuôi. Hỗ trợ chủ nhân nuôi dưỡng trí não, kích hoạt tài lộc đặc biệt nhất là cải thiện tình duyên lận đận. 

Ngày nay, vật phẩm Hồ Ly được chế tác rất đa dạng từ nhiều chất liệu khác nhau. Từ gỗ, kim loại đến đá phong thủy như Thạch Anh, Cẩm Thạch, Mã Não, Aquamarine… 

Ý nghĩa của phong thủy Hồ Ly

Công dụng của phong thủy Hồ Ly đối với con người

Hồ Ly được các nghệ nhân chế tác thành những món trang sức vô cùng ấn tượng. Vậy các vật phẩm như nhẫn, vòng tay hay mặt dây chuyền Hồ Ly có ý nghĩa gì? Sau đây, Tiệm Thủy sẽ tổng hợp top 3 công dụng của trang sức phong thủy Hồ Ly:

Hỗ trợ kích hoạt tài lộc

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ, trang sức Hồ Ly còn hỗ trợ chủ nhân gia tăng tài vận. Vật phẩm thúc đẩy sự tự tin, cải thiện giao tiếp và tăng cường khả năng quyết đoán. Giúp người đeo nắm bắt nhanh mọi cơ hội và hanh thông trong cuộc sống. 

Hóa giải tình duyên trắc trở

Công dụng nổi bật nhất của phong thủy Hồ Ly chính là tăng vận đào hoa cho chủ sở hữu. Vật phẩm này giúp người đeo thu hút nhân duyên với người khác giới. Bảo vệ và vun vén cho tình cảm lứa đôi, vợ chồng thêm bền chặt, sắt son. 

Kết nối các mối quan hệ

Một trong những ý nghĩa của Hồ Ly phong thủy chính là điều hòa các mối quan hệ. Ví dụ như bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, đối tác,… Vật phẩm giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp và hỗ trợ người đeo nhanh chóng hòa nhập với môi trường. Từ đó tạo ấn tượng tốt trong lòng của mọi người đồng thời xây dựng nhiều mối quan hệ bền chặt.

Vật phẩm Hồ Ly giúp kết nối các mối quan hệ

Màu sắc của đá Hồ Ly trong phong thủy

Màu sắc của trang sức phong thủy Hồ Ly sẽ đại diện cho công dụng và ý nghĩa nhất định. Do đó, đá Hồ Ly có linh nghiệm không còn phù thuộc vào mục đích và bản mệnh của chủ nhân:

Màu trắng

Hồ Ly mang gam màu trắng thuần khiết thường được chế tác từ đá Thạch Anh trắng. Đại diện cho sự khôn ngoan trong công việc cũng như sự khéo léo trong giao tiếp. Vật phẩm có khả năng hỗ trợ chủ nhân đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt. 

Màu đen

Trang sức phong thủy Hồ Ly có màu đen là biểu tượng của quyền lực và địa vị. Chúng thường được tạo thành từ những tinh thể đá quý như Obsidian, đá thiên thạch (Tektite), Thạch Anh đen,… Lưu ý vật phẩm này không phù hợp với những người cầu duyên. Nguyên nhân là vì Hồ Ly màu đen sẽ hấp thụ tính đào hoa của nhân và củng cố quyền lực. Do đó, những người phụ nữ có gia đình thường sử dụng vật phẩm này để giữ chồng. 

Màu hồng

Trong phong thủy, màu hồng là màu sắc đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn. Do đó, vật phẩm phong thủy Hồ Ly sở hữu gam màu này sẽ giúp tăng vận đào hoa. Đồng thời mang lại may mắn cho chủ nhân trên con đường tình duyên.

Trang sức Hồ Ly được chế tác từ đá Ruby

Màu xanh

Ngọc Bích hay Ngọc Cẩm Thạch thường được chế tác thành hình dạng Hồ Ly. Với sự kết hợp của các nguồn sức mạnh phong thủy, vật phẩm mang lại cho chủ nhân cảm giác an yên. Nhẹ nhàng loại bỏ căng thẳng và giải tỏa mọi áp lực trong cuộc sống. 

Kết:

Hồ Ly là vật phẩm phong thủy ẩn chứa nguồn sức mạnh dồi dào. Hỗ trợ người đeo gặt hái được nhiều thành công trong công việc và hanh thông trong cuộc sống. Tiệm Thủy tự hào là địa chỉ cung cấp trang sức phong thủy Hồ Ly hàng đầu hiện nay. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành và  dịch vụ mua sắm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.