KINH DOANH ĐÁ PHONG THỦY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Kinh doanh đá phong thủy đang trở thành lĩnh vực kinh doanh được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Với nhiều ưu thế về lợi nhuận, thị trường rộng, nguồn cầu tăng cao,.. Thì mặt hàng đá phong thủy đang mang lại rất nhiều cơ hội kinh doanh cho bạn! Cùng Tiệm Thủy tìm hiểu từ tổng quát đến chi tiết ngay trong bài viết bên dưới nhé!

Tại sao nên bắt đầu kinh doanh các loại đá quý phong thủy?

Những loại đá quý phong thủy đang dần trở nên khá phổ biến. Chúng lại càng phổ thông hơn, ai cũng dùng được. Có nhiều hình thức kinh doanh mặt hàng đá phong thủy khác nhau như vòng đá phong thủy, trụ đá, tháp văn xương,… Nên người kinh doanh lại càng có nhiều lựa chọn và cơ hội kiếm lời.

Tại sao nên kinh doanh sản phẩm phong thủy?

Đối tượng khách hàng mua đá phong thủy

Đầu tiên bạn phải xác định được đối tượng sẽ mua đá phong thủy của bạn là ai. Rồi mới xác định mặt hàng phong thủy nên bán do thị trường có cầu lớn hay không. 

Đối tượng khách hàng tiềm năng của đá phong thủy từ 20 tuổi trở lên. Là người có mức độ am hiểu nhất định về phong thủy. Các đối tượng sinh viên, nhân viên văn phòng là những đối tượng hay quan tâm nhất. 

Đặc biệt là những người kinh doanh, bán hàng. Họ có niềm tin mãnh liệt vào các loại đá phong thủy. Thông thường một người sở hữu không ít hơn 2 sản phẩm đá phong thủy bên mình. 

Nếu kinh doanh đá cao cấp phong thủy thì chủ doanh nghiệp, công ty sẽ là đối tượng nhắm đến. Họ thường sưu tập “cả bộ” chứ không chỉ đơn giản là mua một vài vật phẩm phong thủy. Đây là nhóm đối tượng tiềm năng để bạn thực hiện chiến lược “phễu” khách hàng của mình.

Cần bao nhiêu vốn kinh doanh đá quý phong thủy?

Kinh doanh đá quý phong thủy cũng có nhiều loại khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Tùy loại sản phẩm bạn muốn nhắm đến, cùng nhóm khách hàng tiềm năng đã xác định từ trước… Bạn có thể xác định được nguồn vốn cần chuẩn bị trước khi bắt đầu kinh doanh.

Vốn bao nhiêu thì kinh doanh được sản phảm phong thủy?

Đá phong thủy nhập vào có thể chênh lệch từ vài trăm đến hàng chục triệu trên một sản phẩm. Tùy chất liệu, độ tinh xảo trong chế tác, công đoạn hoàn thành. Nếu bạn đặt mẫu theo yêu cầu thì giá sẽ cao hơn.

Tùy theo đơn vị cung cấp đá phong thủy sỉ mà sẽ có giá và chính sách chiết khấu khác nhau. Hàng nhập vào, ví dụ hàng bình dân, sẽ có giá từ 100.000 – 400.000 VNĐ/ thành phẩm. Bán ra 600.000 – 800.000 VNĐ. Tùy theo quy mô mà bạn tính được mức vốn dự trù cho việc kinh doanh là bao nhiêu nhé!

Tìm nguồn hàng ở đâu?

Nguồn hàng trong nước

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh đá phong thủy ngày càng phong phú, đa dạng. Đồng thời, việc tìm được nguồn hàng giá rẻ ngay trong nước không còn khó khăn nữa. 

Bạn sẽ có nhiều lợi thế khi lựa chọn nguồn hàng phù hợp với việc kinh doanh của mình. Cụ thể như: Tiết kiệm phí vận chuyển, dễ trao đổi với xưởng, dễ bảo hành,.. Đồng thời chất lượng không hề kém cạnh những nhãn hàng đá phong thủy nổi tiếng. Các lợi thế khác bao gồm không bị rào cản ngôn ngữ, không gặp cản trở địa lý.

Nguồn hàng phong thủy

Song song đó, do việc bắt đầu mở rộng thị trường để cung cấp nguồn hàng đá phong thủy sỉ. Nhiều nguồn hàng bắt đầu ra các chương trình khuyến mãi, gói hỗ trợ kinh doanh,… Giúp bạn có thêm nhiều sự tự tin hơn khi hoạt động kinh doanh mặt hàng đá phong thủy.

Nguồn hàng nước ngoài

Kinh doanh đá phong thủy từ nguồn hàng nước ngoài cũng có nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Ưu điểm đầu tiên là nguồn hàng giá khá rẻ, đặc biệt là hàng thô. Ưu điểm thứ 2 là mẫu mã vô cùng đa dạng.

Bên cạnh đó, việc nhập hàng từ nước ngoài cũng gặp nhiều khó khăn. Việc sập nguồn hàng nước ngoài bất ngờ sẽ khiến việc kinh doanh của bạn lao đao. Hoặc quá trình vận chuyển xảy ra sự cố thì bạn khó lòng kịp thời cung ứng.

Kinh doanh đá phong thủy dễ dàng hơn với Tiệm Thủy

Tiệm Thủy là cửa hàng bán đá phong thủy uy tín tại TPHCM bạn nên tìm hiểu trong danh sách nguồn hàng. Với nhiều ưu điểm nổi trội, Tiệm Thủy tự tin đồng hành cùng bạn trên chặng đường phía trước. 

Tiệm Thủy – thương hiệu sỉ sản phẩm phong thủy

Tiệm Thủy am hiểu sâu rộng về các loại đá phong thủy khác nhau. Chúng tôi hỗ trợ bạn mức giá nhập tốt nhất thị trường. Đồng thời cũng định hướng kinh doanh bằng sự chân thành và chất lượng. Sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề bạn gặp phải trên con đường kinh doanh của mình. 

Lời kết

Kinh doanh đá phong thủy như đã nói trên bài viết là một hoạt động kinh doanh tiềm năng. Bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ một chuỗi cửa hàng nếu có chiến lược tốt. Và đặc biệt, khi bạn tin vào việc chú trọng lợi ích cho khách hàng. Từng vật phẩm bạn trao tay sẽ giúp người Việt hiểu hơn về các loại đá phong thủy. Biết và hiểu cách tận dụng chúng để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất. Chúc bạn sớm thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.