TẠI SAO TIỆM THỦY LÀ ĐỐI TÁC QUÝ KHÁCH NÊN LỰA CHỌN?!

THƯƠNG HIỆU UY TÍN – LÂU NĂM TRONG NGÀNH

Tiệm Thủy được thành lập từ 2006, tới nay đã được 13 năm trong ngành. Tiệm Thủy đăng ký kinh doanh, với tư cách pháp nhân rõ ràng. Cư ngụ tại quận 5, nơi mệnh danh là “CON PHỐ VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ’. Bởi nơi đây vô vàng cửa hàng chuyên kinh doanh mặc hàng này mọc lên. 

Với kinh nghiệm cùng cái TÂM với nghề, Tiệm Thủy luôn tự tin với chất lượng mình mang đến. Các sản phẩm mẫu mã độc đáo, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá thành tốt nhất! Chúng tôi cập nhật theo xu hướng thị trường liên tục cùng sự đa dạng trong từng thiết kế. Đây là một trong các lý do Tiệm Thủy trở thành đối tác chiến lược của khách hàng.

TRANG SỨC THIẾT KẾ

Chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng trong thị trường kinh doanh đá quý với giá cạnh tranh. Bên cạnh đó là dịch vụ thiết kế, nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Đảm bảo hình ảnh sản phẩm là thật 100% của Tiệm, được cập nhật bởi đội nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lựa chọn, không phải đau đầu lo lắng hình ảnh thực tế.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Tiệm Thủy luôn tâm niệm lấy sự hài lòng của quý khách làm kim chỉ nam, tạo dựng lên thương hiệu. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện rất kỹ khâu chăm sóc, tư vấn khách hàng. Đảm bảo sự chu đáo, nhiệt tình tư vấn cùng tác phong chuyên nghiệp 24/7.

Dịch vụ giao hàng đa dạng và nhanh chóng. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa tận tay bạn trong vòng 24h tại TPHCM và 48 giờ tại những tỉnh thành khác. Chính sách đổi trả linh động. Tiệm sẵn sàng hoàn lại tiền nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

Địa chỉ cửa hàng : 46 Nhiêu Tâm Phường 5, Quận 5, TPHCM

Điện thoại bán hàng : 0933478248

Email : tiemthuy46@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.