ĐEO VÒNG BẠC PHONG THỦY VÀ CÁCH PHỐI CHARM PHONG THỦY

Khi đeo vòng bạc phong thủy bạn cần hiểu nó là gì và cách phối charm đúng cách. Chứ không phải chỉ quan tâm đến vấn đề sở thích. Vòng bạc thường được làm từ bạc nguyên chất. Để có thể mang đến năng lượng tốt nhất về yếu tố phong thủy. Nhưng để làm được những hiệu quả tốt nhất, người đeo cần quan tâm đến vấn đề chất lượng. Cách đánh giá bạc phong thủy và cách phối charm đúng cách.

Vòng bạc trong phong thủy có gì đặc biệt?

Không phải ngẫu nhiên vòng bạc lại được nhiều người lựa chọn. Vì trên thị trường có rất nhiều vật phẩm phong thủy. Từ chất liệu đến hình dáng của đồ phong thủy. Như đá, trầm đến những linh vật phong thủy. Dưới đây là những điểm nổi bật, là lý do được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn.

Xua đuổi âm khí

Trong cuộc sống vẫn có những điềm xấu không may mắn. Những năng lượng xấu vẫn luôn quanh ta. Và muốn ảnh hưởng đến bạn, làm bạn trở nên luôn mệt mỏi. Làm mọi điều không thuận lợi. Và vòng bạc, chính là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Bạc cũng được hình thành từ hàng triệu năm, nên những năng lượng từ bạc có thể xua đuổi âm khí.

Hóa giải vận đen đủi

Theo phong thủy, bạc có thể giúp hóa giải những vận đen đủi như tam tai. Những điềm xấu ám lên bản mệnh hoặc ngôi sao xấu chiếu vào. Vậy nên với những bạn đang gặp phải vận xui rủi, nên cân nhắc sử dụng vòng bạc nhé!

Thu hút tiền tài may mắn

Không những mang lại yếu tố thẩm mỹ tuyệt vời, vòng bạc còn có thể mang đến tài lộc và may mắn. Vì năng lượng phong thủy trong vòng bạc có thể thu hút may mắn. Mang đến tài lộc trong việc kinh doanh của người sử dụng. Nhưng lưu ý, các bạn chỉ nên lựa chọn và sử dụng loại bạc nguyên chất. Tránh những tạp chất ảnh hưởng đến năng lượng và chất lượng cuộc sống của người sử dụng

Vòng bạc còn có thể mang đến tài lộc và may mắn

Mang lại sức khỏe dồi dào

Vòng bạc luôn biết đến là có công dụng cải thiện sức khỏe của người sử dụng. Với những bạn có sức đề kháng kém, bạc có thể giúp bạn diệt khuẩn. Hạn chế các trường hợp bệnh vặt như cảm, say nắng, ho. Ngoài ra vòng bạc cũng có thể lưu thông máu rất tốt, giúp cân bằng sức khỏe khi sử dụng.

Có công dụng cải thiện sức khỏe của người sử dụng

Với những tín đồ phim cổ trang, bạn có thể biết rằng bạc còn có công dụng thử độc. Trước khi ăn, vua chúa phải dùng trâm bạc để thử xem đồ ăn có được đảm bảo hay không. Cho đến ngày nay vẫn vậy, bạc vẫn được một số gia đình sử dụng để thử đồ ăn. Để có yên tâm sử dụng những món đồ ăn chất lượng và tốt cho sức khỏe nhất.

Đeo vòng bạc phong thủy phối charm bạc theo linh vật

Nhắc đến vòng bạc không thể bỏ qua những charm bạc phong thủy đầu bắt mắt và linh tính. Thường charm bạc sẽ được sử dụng kết hợp cùng vòng phong thủy giúp tăng thêm yếu tố tích cực. Như mang đến sức khỏe, tài lộc, tình duyên lẫn sự nghiệp thăng hoa. Dưới đây là một số linh vật phổ biến và mang đến năng lượng phong thủy mạnh mẽ. 

Hồ ly cầu nhân duyên, tình cảm

Theo phong thủy, năng lượng nổi bật nhất là hồ ly mang lại là chuyện tình cảm thăng hoa. Tình yêu sẽ được tròn đầy, thuận lợi và với những bạn chưa tìm được một nửa của mình sẽ sớm thu thút được một người vừa ý. Ngoài ra, charm bạc hồ ly còn giúp các mối quan hệ của người sử dụng được tốt đẹp hơn. Như đem đến quý nhân phù trợ cuộc sống, các mối quan hệ bạn bè đối tác được gắn kết nhau hơn.

Hồ ly mang lại là chuyện tình cảm thăng hoa

Tỳ hưu cầu công danh và tiền tài

Charm linh vật không thể thiếu khi đeo vòng bạc phong thủy chính là tùy hưu. Nó có ngoại hình khá dễ thương, với thân hình tròn, chân ngắn. Trong phong thủy, tỳ hưu được mệnh danh là linh vật biểu tượng của sự tài lộc và công danh. Khi đeo nó theo bên mình, tùy hưu sẽ thu hút và cầu tài lộc của cải dồi giàu đến với bạn.

Mèo chiêu tài đầy may mắn

Với những bạn kinh doanh, buôn bán mèo chiêu tài có thể nói là linh vật quen thuộc. Vì theo quan niệm phong thủy, mèo chiêu tài có thể mang đến may mắn, tiền tài sẽ liên tục kéo đến. Đặc biệt là người kinh doanh, mèo chiêu tài sẽ mang tài lộc may mắn đến cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Nếu charm bạc hình mèo chiêu tài cũng thế, nó sẽ mang giúp nguồn tài chính của bạn luôn dồi giàu.

Mèo chiêu tài có thể mang đến may mắn, tiền tài sẽ liên tục kéo đến

Cá chép phong thủy thăng tiến 

Với những charm phong thủy liên quan đến nước, thì charm bạc cá chép là tiêu biểu nhất. Cá chép cũng liên quan đến nước, đại diện cho tiền tài và kinh tế. Và hình tượng cá chép theo phong thủy là sự kiên trì. Luôn kiên định và thẳng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Vậy nên, với những bạn trẻ đang trong quá trình lập nghiệp. Thường sử dụng charm bạc cá chép hỗ trợ.

Lời kết

Khi đeo vòng bạc phong thủy chúng ta cần hiểu rõ về bạc và những cách sử dụng charm hiệu quả. Vì phong thủy là một lĩnh vực và nguồn kiến thức rộng lớn. Nếu không thực sự hiểu về nó, không chỉ không mang đến công dụng phong thủy. Mà ngược lại còn mang đến những điềm xấu, năng lượng tiêu cực. Tiệm Thủy mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn vòng bạc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.