VÒNG PHONG THỦY – “BẢO VẬT” HỘ MỆNH TUYỆT VỜI

Vòng phong thủy là trang sức được nhiều người tin tưởng sử dụng. Người ta cho rằng trang sức phong thủy hợp mệnh sẽ giúp cho công việc, gia đình thuận theo ý muốn. Bên cạnh đó cũng có nhiều người sử dụng vòng để cầu duyên, cầu thăng tiến,… Vậy công dụng thực sự của chiếc vòng này là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

Đặc điểm của vòng phong thủy

Vòng tay phong thủy là vật phẩm vô cùng phổ biến, có thể sử dụng được cho cả nam và nữ. Nếu sử dụng đúng cách, hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp cho chủ nhân cầu gì được nấy. Gặp nhiều an khang thịnh vượng trong cuộc sống. Vòng phong thủy cũng được bắt nguồn từ Phật Giáo. Giúp tâm người sở hữu hướng thiện, từ bi hỷ xả. 

Nguyên liệu là nên vòng đá phong thủy sẽ có sẵn trong tự nhiên hoặc nhân tạo. Nhiều nơi sẽ đính thêm vàng bạc để tăng thêm giá trị của vòng đeo. Tùy vào mong muốn cũng như nhu cầu của người đeo mà trang sức đá đeo tay phong thủy có thể thay đổi. Một số loại có thể kể đến như: đá thạch anh, đá ngọc hòa điền, mã não, phỉ thúy, mắt hổ,…

Đặc biệt hơn, vòng tay đá phong thủy còn thể hiện công dụng qua số lượng hạt được xâu chuỗi. Và người ta cho rằng những con số này sẽ góp phần tạo may mắn cho người đeo. Bốn hàm ý Sinh – Lão – Bệnh – Tử được xem là những ý nghĩa tốt đẹp được nhắc đến trong phong thủy.

Vòng đeo tay phong thủy là gì?

Đối tượng đeo vòng tay phong thủy

Trang sức đá phong thủy không kén người đeo, ai cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần dựa vào những vấn đề khó khăn mà bản thân cho rằng cần giải quyết. Từ đó lựa chọn vòng đeo phong thủy phù hợp. Hoặc bạn có thể đeo vòng theo mệnh. Điều này sẽ giúp vòng phát huy hết “khả năng bản thân”, trợ giúp chủ nhân. Có thể phân công dụng của trang sức vòng trong phong thủy ra thành 3 đối tượng như sau:

 • Trẻ em đeo vòng để không còn bị giật mình, sức khỏe và học tập tốt.
 • Đối với thanh thiếu niên, những chiếc vòng phong thủy mang lại thuận lợi trong thi cử và may mắn.
 • Người trưởng thành đeo vòng đeo tay theo mệnh để cầu phúc, cầu an, cầu công danh sự nghiệp.

Phân loại vòng tay phong thủy

Phân loại dựa trên cấu tạo đá

Theo các chuyên gia phong thủy, vòng đeo phong thủy sẽ được phân loại thành 4 dạng chính. Có thể kể đến như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, đá bán nhân tạo và nhựa. Những đặc tính của 4 dạng đá phong thủy trên như sau:

 • Đá tự nhiên

Có thể nói đây chính là loại đá quý hiếm và đắt đỏ nhất. Chính vì thế mà cũng được nhiều người yêu thích cũng như mong muốn có được. Vòng đá tự nhiên tồn tại rất lâu từ hàng trăm triệu năm trước đây. Cũng dễ hiểu vì sao vòng tay đá phong thủy tự nhiên trở nên đắt đỏ. Và dần khan hiếm trên thị trường.

Vòng tay đá tự nhiên

 • Đá bán nhân tạo

Đây là đá xuất phát từ đá tự nhiên, tuy nhiên với chất lượng thấp có khiếm khuyết. Sau đó được sử dụng công nghệ để chỉnh, cắt gọt phù hợp hơn. So với nguồn năng lượng của đá tự nhiên thì đá bán nhân tạo mang đến nguồn năng lượng thấp hơn.

 • Đá nhân tạo

Đây chính là loại đá có tác động 100% từ con người. Sử dụng nguyên liệu từ đá tự nhiên (các loại đá có giá thành rẻ. Sau đó áp dụng công nghệ kỹ thuật để cho ra thành phẩm giống với đá tự nhiên nhất có thể.

 • Đá phong thủy từ nhựa

Đây là loại đá có giá thành khá rẻ trên thị trường. Giống như tên gọi của mình, đá được làm từ nhựa và trang trí tạo kiểu dáng gần giống với đá thật.

Phân loại dựa trên chất liệu đá

Mỗi loại đá từ tự nhiên sẽ có những thành phần cấu tạo khác nhau. Vì thế chúng sẽ có màu sắc, độ cứng, độ bóng và phát quang khác nhau. Tại bài viết này chúng ta sẽ nói đến 3 loại đá phổ biến sau: 

 • Đá thạch anh: Có nhiều màu sắc từ thạch anh đơn sắc đến thạch anh khói. Vòng tay đá thạch anh có khả năng giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi. Và có tác động tích cực đến bản mệnh của chính bạn.
 • Đá mã não: Thường có màu nâu đỏ, xám, trắng, nâu,… Giúp gia chủ có được sức khỏe tốt, luôn gặp nhiều may mắn, bình an.
 • Đá mắt hổ: Loại đá này khá phù hợp cho các quý ông. Ngay từ cái tên đã toát lên được sự mạnh mẽ, nam tính

Một số loại vòng tay đá phong thủy

Các loại vòng đá phong thủy khác bạn có thể tham khảo như: vòng đá cẩm thạch, vòng Ngọc Hòa Điền, vòng đá Ruby, vòng phong thủy đá opal,….

Ý nghĩa của vòng phong thủy

Đối với những nhu cầu khác nhau và dựa vào mệnh, tuổi mà vòng sẽ có tác dụng khác nhau. Nếu bạn là người kinh doanh, vòng theo mệnh hợp tuổi sẽ giúp bạn có được nhiều vận may. 

Nếu giấc ngủ không ngon, lựa chọn được loại vòng tay đá phong thủy phù hợp giúp bạn ngủ ngon giấc. Nhìn chung, vòng đeo tay phong thủy theo mệnh sẽ đem lại cho người đeo may mắn, cải thiện đời sống. Công việc suôn sẻ, sức khỏe dồi dào, tình duyên phơi phới và gia đạo bình an.

Tác dụng khi đeo vòng tay phong thủy

Vấn đề về sức khỏe

Vòng đá phong thủy tự nhiên tồn tại từ xa xưa. Vì thế người ta tin rằng đá phong thủy mang linh khí rất tốt. Có tác dụng cải thiện sức khỏe, tinh thần của con người.

Ví như loại đá Hổ Phách có tác dụng khá mạnh mẽ đối với cánh mày râu. Giúp bạn có thêm tự tin thể hiện bản lĩnh và sức khỏe. Nó cũng giúp điều trị đau răng, đau đầu và thanh lọc các độc tố trong cơ thể.

Vòng đá Hổ phách

Hoặc như loại đá Thạch Anh nổi tiếng. Người ta tin rằng khi đeo vòng Thạch Anh sẽ mang lại năng lượng tích cực. Đảm bảo sự cản đảm và an toàn. Bạn mắc chứng lo âu, rối loạn và trầm cảm? Đây sẽ là món quà phong thủy tuyệt vời giúp bạn cải thiện được tinh thần của mình. 

Người ta còn cho rằng Thạch Anh Hồng giúp xoa dịu cơn đau tim. Hoặc người đang bị tổn thương, suy nghĩ tiêu cực. Vòng đeo tay phong thủy được xem là giải pháp giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe cũng như tinh thần của mình.

Công dụng phong thủy

Bởi vì sự tồn tại lâu đời của mình mà vòng đá phong thủy có năng lực tâm linh vô cùng to lớn. Người ta cho rằng khi đeo những chiếc vòng này thì điều tốt đẹp sẽ đến:

 • Giúp tài lộc đi lên: Công danh sự nghiệp là một trong những điều khiến người ta quan tâm. Ngoài nỗ lực của bản thân thì “thiên thời địa lợi” cũng là yếu tố giúp bạn có nhiều thành công.
 • Có thể trừ tà: Đá phong thủy ẩn sâu trong lòng đất từ hàng trăm triệu năm, được chắt chiu những tinh hoa của đất trời. Vì thế mà sẽ giúp bạn xua đuổi những năng lực đen tối, xấu xa.
 • Cải thiện con đường tình duyên: Giúp con đường tình duyên thuận lợi, nhanh chóng gặp được đối tượng yêu thích và hạnh phúc viên mãn.
 • Bảo vệ bạn khỏi những tâm niệm xấu và năng lượng tiêu cực: Bùa hộ mệnh tránh khỏi những rủi ro cũng như hướng bạn đến cái thiện.

Vòng tay phong thủy hỗ trợ cuộc sống

Một vài điều cần lưu ý khi đeo vòng phong thủy

Vòng tay phong thủy đeo bao nhiêu hạt thì tốt?

Có rất nhiều những ý kiến về số hạt đeo cho vòng đeo tay theo phong thủy. Sau đây là tổng hợp những cách đeo tốt nhất dành cho bạn theo từng quan niệm:

 • Theo phong thủy: Vòng sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi chúng có thể có các con số chia cho 4 dư 1. Ví dụ như 13, 17, 21,…
 • Theo Phật Giáo: Vòng có những số hạt: 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54 hay 108. Đều là những con số dành cho vòng tay đá phong thủy mang đến những điều tốt đẹp.
 • Theo Công Giáo: Người ta thường đeo 13 hạt (hạt lớn) và 12 hạt (hạt nhỏ) vì cho rằng đây là ý nghĩa của sự khởi đầu.
 • Theo Sinh – Lão – Bệnh – Tử: Giống như phong thủy, người ta không đeo số hạt có thể chia hết cho 4. Mà thường sẽ đeo hạt rơi vào chữ “Sinh”. Có nghĩa là chia 4 dư 1. 

Cách xử lý khi vòng tay bị đứt

Nhiều người cho rằng vòng phong thủy bị đứt chính là điềm báo của sự xui xẻo. Tuy nhiên, không phải vậy. Bất cứ vật phẩm hay đồ dùng trên đời đều sẽ theo thời gian mà hỏng hóc. Vì thế đứt vòng cũng chỉ là chuyện bình thường. Bạn có thể sử dụng các loại dây dành riêng cho đá phong thủy để xâu lại.

Địa chỉ sỉ và lẻ vòng tay phong thủy

Tiệm Thủy là một trong những địa chỉ sỉ và lẻ vòng tay phong thủy với 13 năm kinh nghiệm. Bạn có thể tìm đến chúng tôi tại địa chỉ cửa hàng Tiệm Thủy tọa lạc tại số 46 Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2003 tới nay đã được 13 năm kinh doanh và hoạt động trong ngành phong thủy. 

Tại mỗi thời điểm khác nhau, nhu cầu của khách hàng sỉ hay lẻ đá phong thủy đều thay đổi nhanh chóng. Với đội ngũ chế tác, chuyên gia và nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào với sự nhanh chóng trong quá trình nắm bắt thị hiếu khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn tiệm Thủy trở thành địa chỉ sỉ vòng tay đá phong thủy.

Với phương châm làm việc gửi trọn tâm huyết vào từng sản phẩm. Tiệm Thủy đảm bảo là địa chỉ sỉ đá phong thủy uy tín. Các sản phẩm đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, công nghệ để chế tác và tạo thành. Chúng tôi luôn xây dựng và phát triển từng ngày để trở thành một “hệ sinh thái” nguồn hàng chuyên về phong thủy bậc nhất.

Tiệm Thủy – Địa chỉ sỉ đá phong thủy uy tín

Lời kết

Vòng phong thủy đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Một nét tín ngưỡng thú vị của dân tộc. Không chỉ hóa giải những điều xui xẻo mà còn mang đến cho bạn nhiều điều tích cực. Cùng với đó, thu hút được vận may, tài lộc và bình an. Chính vì thế càng được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Thị trường trang sức phong thủy trở nên rất tiềm năng. Nếu bạn muốn kinh doanh phụ kiện, đừng quên liên hệ ngay đến tiệm Thủy. Chúng tôi sở nguồn sỉ đá chất lượng, chi phí tối ưu và uy tín bậc nhất Hồ Chí Minh. Chỉ cần đưa ra ý tưởng, tiệm Thủy luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.