VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VÀ MẸO CHỌN CỰC HAY

Vòng đá phong thủy là một trong những loại trang sức phong thủy được yêu thích nhất hiện nay. Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã thiết kế tinh xảo. Các loại vòng đá phong thủy luôn là điểm thu hút người thích các sản phẩm phong thủy. Thậm chí người chưa từng biết đến các loại đá phong thủy, khi sử dụng thử cũng rất thích thú.

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy gồm cả đá hình thành trong lòng đất, đá hóa thạch từ nhựa thiên nhiên. Ngoài ra xương động vật, thân gỗ,…hàng ngàn năm hóa thành đá cũng được xem là đá phong thủy. Trải qua thời gian đến hàng trăm năm, nghìn năm, đá hấp thụ năng lượng của trời đất. Do đó bên trong từ phân tử chúng mang nguồn năng lượng tuyệt vời để hỗ trợ cuộc sống con người. 

Khi mang theo bên mình thì con người được thừa hưởng những nguồn năng lượng này. Từ đó cải thiện nhiều vấn đề về tinh thần, sức khỏe. Thu hút được điềm may và xua đuổi được những nguồn năng lượng tiêu cực.

Đá phong thủy là gì?

Các loại đá phong thủy khác nhau sẽ được kết hợp với những vật liệu khác nhau. Hoặc cũng có thể “Đi một mình” để tạo nên các loại trang sức phong thủy đa dạng. Cụ thể như các loại vòng đá quý phong thủy, nhẫn đính đá phong thủy. Hay dây chuyền mặt đá phong thủy, dây chuyền kết từ hạt đá phong thủy, cũng được ưa chuộng,…

Tại Tiệm Thủy thì các loại vòng tay đá phong thủy có thể nói là mặt hàng được ưa chuộng nhiều nhất. Các cô gái luôn săn lùng những mẫu thiết kế mới nhất cho vào bộ sưu tập của mình.

Có nên đeo vòng đá phong thủy?

Như những giải thích ở mục trên, có thể nói chúng ta hoàn toàn nên đeo vòng đá phong thủy bên mình. Chúng có nhiều lợi ích khác nhau, giúp cuộc sống con người được nâng cấp. Bên cạnh đó còn giúp con người cảm nhận cuộc sống tích cực và an lạc hơn rất nhiều. Bạn dễ dàng vượt qua những cảm xúc tiêu cực bất chợt xuất hiện khiến cuộc sống giảm chất lượng. Vòng tay đá phong thủy cao cấp là bùa hộ mệnh cho con người trong thời hiện đại.

Giải thích theo một cách chuyên môn hơn. Theo khoa học thì cổ tay là nơi chứa nhiều mạch máu trong cơ thể. Theo phong thủy thì cổ tay là khu vực dễ bị ảnh hưởng bởi tác động ngoại lực. Vậy nên việc đeo các loại đá phong thủy ngay vị trí tay là rất tốt.

Có nên vòng phong thủy?

Giải đáp thắc mắc về vòng phong thủy nên đeo tay nào

Vòng phong thủy nên đeo tay trái. Vì trong phong thủy có quan niệm “trái vào phải ra”. Tay trái là tay sạch – còn tay phải là tay “xú uế”. Vậy nên để đón được những nguồn năng lượng tích cực từ vòng thì nên đeo tay trái. Ngoài ra vòng đá phong thủy nên đeo tay nào không thuận. Bởi các loại đá phong thủy cao cấp thiên nhiên hầu như đều dễ bị trầy xước hoặc bể vỡ. Nếu đeo tay thuận bạn sẽ dễ làm trầy hoặc bể mẻ cạnh đá làm mất thẩm mỹ và tính linh nghiệm.

Nên đeo vòng tay nào?

Vòng phong thủy đeo bao nhiêu hạt thì hợp lý nhất?

Vòng đeo phong thủy đeo số hạt theo các số lẻ gồm: 13, 17, 19, 21, 25… Bởi đây là số này rơi vào cung “ Sinh “ trong vòng “ Sinh – Lão – Bệnh – Tử ”. Ngoài ra vòng phong thủy đeo số hạt chẵn thì có thể đeo 14, 18, 22, 26. Chúng rơi vào cung “Lão”. Phổ biến nhất là đeo 18 hạt. Vì vừa đúng với số hạt trên vòng đeo niệm Phật (Lấy lục giác nhân với Tam).

Cách chọn mua vòng đeo phong thủy

Cách chọn mua vòng đeo đá phong thủy đúng cách gồm: tìm hiểu xuất xứ đá (Thiên nhiên hay nhân tạo) là yếu tố quan trọng nhất. Chọn loại đá phong thủy phù hợp (đá chữa bệnh về sức khỏe, đá chữa bệnh về tinh thần). Bạn cũng nên tìm hiểu cách chọn vòng đeo phong thủy theo mệnh (Mộc – Kim – Thủy – Hỏa – Thổ). Đẹp nhất là chọn vòng tay đá quý hợp với màu da. Hoặc chọn vòng tay đá quý phong thủy với vân đá yêu thích.

Đây là một số điểm lưu ý hướng dẫn bạn cách chọn mua vòng tay đá quý phong thủy. Khi mua các mặt hàng đá phong thủy nói chung và vòng tay đeo phong thủy nói riêng tại Tiệm Thủy. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và cụ thể hơn. 

Cách chọn mua vòng

Lời kết

Đá phong thủy tại Tiệm Thủy luôn đảm bảo chất lượng và bán đúng với mức giá thành thị trường. Những viên đá được chọn lọc một cách kỹ lưỡng nhất. Qua nhiều công đoạn kiểm duyệt để thành phẩm hoàn hảo nhất. Được các khách hàng phong thủy công nhận là có tính ứng nghiệm khi con người đeo bên mình. Các loại vòng tay làm từ đá phong thủy cũng được thiết kế vô cùng độc đáo và đa dạng. Người tìm mua làm quà tặng vòng phong thủy hoặc mua cho chính mình cũng dễ dàng chọn lựa. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về các loại vòng tay đá quý phong thủy. Bạn có thể liên hệ Tiệm Thủy để được tư vấn miễn phí nè!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.