VẬT PHẨM PHONG THỦY THU HÚT TÀI LỘC CHO CHỦ NHÂN

Mọi người đều nghĩ kinh doanh thành công chỉ cần kiên nhẫn, cần cù là được. Thế nhưng, “có thờ có thiêng”, vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc có thể làm sự nghiệp phát triển hơn. Việc chọn lựa trang sức và đồ phong thủy như thế nào cũng cần nhiều thời gian nghiên cứu. Hãy cùng Tiệm Thủy tìm hiểu ý nghĩa và cách sắp xếp chúng với bài viết sau bạn nhé!

Vòng đá thạch anh trắng – vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc 

Ý nghĩa vật phẩm

Chiêu tài lộc trong kinh doanh là biện pháp sử dụng vật phẩm phong thủy. Để giúp công việc thêm thuận lợi. Nhiều tài liệu phong thủy cho thấy, đá thạch anh có chứa nguồn năng lượng thuần khiết mạnh mẽ. Nhờ đó, giúp người đeo nó loại trừ được những tà khí xung quanh cơ thể.

Vòng đá thạch anh trắng – vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Ngoài ra, đá thạch anh còn giúp chủ nhân tăng cường tài lộc trong công việc. Qua đó, công việc của người đeo sẽ được thuận lợi hơn. Đây là một trong số những trang sức phong thủy được nhóm doanh nhân thành đạt sở hữu. Bên cạnh đó, năng lượng thuần khiết từ vật phẩm cũng giúp người đeo bình tĩnh hơn. Nhờ vậy, bất kỳ quyết định nào quan trọng trong công việc. Đều có xu hướng dẫn đến thành công ngoài mong đợi.

Ngoài vòng đá thạch anh thì còn nhiều loại trang sức phong thủy khác với công năng tương tự. Thế nhưng, loại đá này vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Bởi nét đẹp đơn giản tinh tế, sang trọng mà nó mang đến cho chủ nhân trong mọi hoàn cảnh. Sản phẩm này hầu như phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính. Bất kỳ ai cũng có thể dùng, để mong cầu việc học hành hoặc kinh doanh thành công hơn.

Lựa chọn trang sức thạch anh trắng như thế nào

Có nhiều loại vật phẩm được làm từ đá thạch anh trắng. Mỗi loại sẽ mang một công dụng riêng cho chủ nhân trong việc kinh doanh. Nhưng tất cả đều có một tác dụng tổng quan nhất là giúp kinh doanh thuận lợi.

Lựa chọn trang sức thạch anh trắng như thế nào?

Thế nên, người trong giới gọi đây là “viên đá kinh doanh”. Thường được các chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, nhà hàng sử dụng. Để lựa chọn vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc bằng thạch anh chuẩn xác. Bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Độ trong của thạch anh giúp nhìn rõ ràng hơn các tạp chất và vết xước bên trong. Thạch anh càng trong sẽ mang nguồn năng lượng càng mạnh mẽ. Giúp công việc kinh doanh của chủ nhân sẽ “lên như diều gặp gió”.
  • Kiểu dáng của thạch anh cũng rất quan trọng. Thông thường người sử dụng sẽ lựa chọn quả cầu đá hoặc vòng tay. Với quả cầu đá, cần phải chọn những viên đá thật tròn và láng mịn. Còn đối với vòng tay phong thủy bằng thạch anh. Nên lựa kiểu vòng với màu sắc, kiểu dáng phù hợp mệnh và cá tính người đeo.

Cóc Thiềm Thừ mang tài lộc trong kinh doanh

Ý nghĩa sản phẩm

Quan niệm phong thủy xưa nay luôn coi Thiềm Thừ là linh vật mang đến tài vận, tiêu trừ tai kiếp. Điều này thể hiện ở cấu tạo bề ngoài của vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc này. Với một chú cóc 3 chân, miệng ngậm đồng xu, như gom hết tiền bạc về cho chủ nhân.

Không giống như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ là yêu tinh vạn năm có nguồn năng lượng to lớn. Khi đặt trong nhà sẽ giúp trấn tà sát quỷ. Hoặc có thể đặt ở văn phòng làm việc sẽ thu hút tài lộc. Nhờ vậy, gia đình bạn được bình an, đồng thời việc kinh doanh sẽ phát triển thuận lợi hơn.

Thiềm Thừ là yêu tinh vạn năm có nguồn năng lượng to lớn

Cách sắp đặt vật phẩm

Đối với cóc 3 chân một vị trí đặt phù hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Chủ nhân nên đặt ngay tại bàn làm việc, quầy lễ tân hoặc quầy thu ngân. Bởi vì đây là những nơi thường xuyên làm việc với tiền bạc trong quá trình kinh doanh. Hoặc đặt xéo với cửa ra vào bởi đây là vị trí thu hút tài khí cho cả căn phòng.

Nên đặt mặt chính của cóc 3 chân quay vào mặt chủ nhân hoặc quay vào phía trong của phòng làm việc. Điều này có ý nghĩa tiền tài sẽ được mang đến cho chủ vật phẩm phong thủy này. Nếu không thích bạn cũng có thể đặt quay vào những vị trí tài lộc, hay két sắt của gia đình.

Nên chú ý, bất kỳ vật phẩm phong thủy nào cũng sẽ kiêng kỵ với những nơi ô uế. Cóc 3 chân cũng không hề ngoại lệ, thế nên cần tránh phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh,… Đặc biệt, tuyệt đối không được đặt vật phẩm gần cửa ra vào vì đó là điềm báo tiền tài thất thoát.

Cây tài lộc mang đến lộc khí khi kinh doanh

Ý nghĩa món đồ

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc này đúng như cái tên của nó. Đây là món đồ giúp chủ nhân tăng cường tài lộc, vận may khi kinh doanh bất kì ngành nghề gì. Cây tài lộc trông như cây cổ thụ đang đâm chồi, tượng trưng cho tài vận phát triển. Cổ thụ là loài cây sống lâu năm trong trời đất. Chính vì vậy nên có khả năng thu hút sinh khí vô cùng lớn. Giúp chủ nhân có thêm sức khỏe, phúc khí và năng lượng tích cực để kinh doanh thuận lợi.

Cây tài lộc mang đến lộc khí khi kinh doanh

Cách đặt sản phẩm

Vị trí thích hợp nhất để đặt cây tài lộc chính là những nơi lưu trữ tài chính của việc kinh doanh. Chẳng hạn như quầy thu ngân, nóc két sắt, tủ rượu, bàn làm việc hay bàn thờ Thần Tài. Qua đó, chủ nhân dễ dàng nhận được tiền vào như nước, phúc lộc và phước lành mạnh mẽ. Giúp công việc buôn bán trở nên hanh thông và phát triển nhanh chóng hơn.

Kết

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc luôn là chủ đề được nhiều nhà kinh doanh quan tâm rất nhiều. Hãy tìm đến cho bản thân một món vật phẩm thật phù hợp với nhu cầu và bản mệnh của mình tại Tiệm Thủy. Để đường thăng tiến được dễ dàng, hoặc mong cầu cho việc kinh doanh được phát triển bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.