TRÌ CHÚ VẬT PHẨM PHONG THỦY VÀ NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

Trì chú vật phẩm phong thủy hay khai quang đều rất quan trọng. Có thể nói đây là bước không thể thiếu trước khi dùng vật phẩm phong thủy. Vì các món chế tác hay vật phẩm mang yếu tố phong thủy, không chỉ là món trang sức hay trang trí. Mà nó là vật “sống” trong cuộc sống của người sở hữu. Nó chứa năng lượng có khả năng thay đổi sức khỏe tinh thần và nhịp sống. Của chính người dùng nó một cách vô hình. 

Hiểu về trì chú vật phẩm phong thủy

Trì chú thật ra là cách để vật phẩm phong thủy được hấp thụ năng lượng. Bằng cách trì tụng bài Chú Đại Bi. Còn về khai quang, thì có phần nhẹ hơn, các bước thực hiện cũng đơn giản hơn. Khai quang là chỉ làm một nghi lễ  để vật phẩm phong thủy có thể nhận “chủ” của mình. Để có thể hỗ trợ năng lượng hết mình cho chủ sở hữu.

Trì chú thật ra là cách để vật phẩm phong thủy được hấp thụ năng lượng

Những vật phẩm phong thủy cần trì chú, khai quang

Không phải lúc nào cũng trì chú vật phẩm phong thủy, mà sẽ tùy vào từng loại để chọn trì chú hay khai quang. Vậy nên trước khi sử dụng bạn cần tìm hiểu xem, đâu là vật phẩm cần trì chú. Và vật phẩm bạn sở hữu có được được trì chú khai quang hay không. Để có thể mang đến một vật phong thủy mang lại nhiều năng lượng phong thủy nhất nhé!

Vật phẩm phong thủy có mắt

Những linh vật có mắt như hồ ly, thiềm thừ hay tỳ hưu sẽ được khai quang hoặc trì chú. Vì những vật phẩm phong thủy này cần được làm nghi lễ để “khai mở mắt” hay còn được gọi là điểm nhãn. Điều này sẽ giúp nó được mở năng lượng và nhìn nhận chủ nhân sớm hơn. Giúp nó nhanh chóng có được năng lượng phong thủy mạnh mẽ. 

Cần được làm nghi lễ để “khai mở mắt” hay còn được gọi là điểm nhãn

Các vật phẩm hình hài thần, phật

Đối với những vật phẩm phẩm phong thủy là tượng thần hay Phật, sẽ không thực thực hiện nghi lễ khai quang. Dù là vật phong thủy có mắt, nhưng có phần khác biệt. Vì đây đều là những linh vật thiêng liêng mang nhiều yếu tố kiêng kỵ. Nên vật phẩm hình thần hay Phật sẽ được thực hiện nghi lễ hô thần nhập tượng. Cũng tương tự như lễ khai quang, nhưng đây là cách để các vị thần và Phật được cảm nhận. Và hút vào bên trong vật phong thủy. 

Đá phong thủy khai mở năng lượng

Đá phong thủy tuy được hình thành từ thiên nhiên đã mang linh khí từ đất trời từ hàng triệu năm. Nhưng không vì thế, người sở hữu sẽ sử dụng trực tiếp mà không cần qua nghi lễ nào. Sự thật, năng lượng của đá phong thủy đã có, nhưng cần được làm nghi lễ trì chú vật phẩm phong thủy. Để nguồn năng lượng bên trong đá được khai mở và phát huy mạnh mẽ hơn.

Đá phong thủy cần được làm nghi lễ trì chú 

3 lưu ý khi đeo vòng trì chú bạn nên biết

Trì chú không phải chỉ cần làm nghi thức là xong. Hay có thể thực hiện một cách tùy tiện. Vì đây là điều thiêng thiêng mang yếu tố phong thủy và tâm linh. Nên phải thật cẩn thận và thành tâm. Dưới đây là 3 lưu ý giúp người đeo vòng trì chú được hiệu quả. Mang đến những điều tốt đẹp và năng lượng phong thủy tuyệt vời.

Lễ chùa – Hấp thu năng lượng vòng phong thủy

Vòng phong thủy luôn có năng lượng linh khí. Nên có thể cảm được năng lượng tốt và xua đuổi năng lượng xấu. Khi được mang đến chùa, thu hút năng lượng thiêng từ chùa. Cùng với nghe kinh giảng sẽ giúp cho vòng phong thủy hay vật phẩm phong thủy được thanh lọc năng lượng hơn. Đồng thời chữa lành và nuôi dưỡng vật phong thủy thêm mạnh mẽ năng lượng tích cực. Vậy nên nếu được, bạn hãy mang vật phong thủy bên mình khi đi lễ chùa nhé!

Trì chú vật phẩm phong thủy có thể mang đến chùa để thu hút năng lượng 

Thành tâm – Cách tạo năng lượng hiệu quả

Sẽ có một số vật phẩm không cần thiết phải làm thủ tục khai quang hay trì chú. Trong đó có trầm, cũng mang năng lượng phong thủy rất mạnh nhưng không được làm nghi lễ. Nhưng chỉ cần sự thành tâm và đức tin của bạn. Những vật phẩm phong thủy này vẫn sẽ nhận ra chủ của mình trong quá trình sử dụng. Các vật phong thủy được khai quang hay trì chú khác cũng vậy. Người sử dụng càng thành tâm và có đức tin. Thì vật phẩm càng mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều hơn cho chủ của mình.

Sau khi trì chú cần thờ cúng và kiêng kỵ

Một điều quan trọng không kém khi khai quang và trì chú. Chính là quá trình sử dụng và gìn giữ. Vì tất cả những trì chú vật phẩm phong thủy hoàn thành. Bạn cần thờ cúng và kiêng kỵ rất nhiều vấn đề khác nhau. Không được để vấn bẩy làm mất đi tính linh thiêng của vật phẩm.

Lời kết

Trì chú vật phẩm phong thủy là bước hết sức quan trọng khi lựa chọn sử hữu vật phong thủy. Vì mỗi chế tác hay vật phẩm phong thủy đều mang năng lượng linh thiêng và linh tính. Khi qua các nghi lễ như khai quang và trì chú năng lượng bên trong nó sẽ mạnh mã. Và có thể nhận chủ nhân của mình để hỗ trợ năng lượng. Vậy nên, Tiệm Thủy mong rằng bài viết này sẽ bổ ích với bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.