TOP VẬT PHẨM PHONG THỦY CẦU TUỔI THỌ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Vật phẩm phong thủy cầu tuổi thọ luôn được giới thượng lưu truy tìm từ xưa đến nay. Bởi khi đã thỏa mãn nhu cầu tiền bạc, địa vị thì tuổi thọ chính là thứ cần lo nhất. Từ đó rất nhiều người đã tìm đến những món trang sức kéo dài tuổi thọ. Chỉ vì họ muốn bản thân có thêm sức khỏe, sinh lực để cuộc sống kéo dài hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những vật phẩm này qua bài viết nhé!

Những điều cần biết về vật phẩm phong thủy kéo dài tuổi thọ

Vì sao đá phong thủy kéo dài tuổi thọ lại có hiệu quả cao?

Những vật phẩm phong thủy cầu tuổi thọ luôn được ưa chuộng bởi giới quý tộc, thượng lưu. Bởi những vật phẩm này sẽ giúp người đeo nâng cao sức khỏe. Từ đó, dẫn đến việc tuổi thọ của người đeo sẽ được kéo dài hơn. Thế nhưng, vì sao những viên đá phong thủy kéo dài tuổi thọ này lại hiệu quả đến thế. Các chuyên gia đã đưa ra một số câu trả lời sau:

  • Tiếp xúc thường xuyên giúp cơ thể nhận thêm nguồn năng lượng tích cực ngày càng tăng. Nguồn năng lượng này giúp khí mạch thông suốt, máu huyết lưu thông ổn định.
  • Những vật phẩm tạo cảm giác vui vẻ, tự tin và thoải mái nhất cho người đeo. Giúp họ dễ dàng nhận ra cảm giác yêu đời, lạc quan đối với cuộc sống. Nhờ đó, sức khỏe, tinh thân của chủ nhân sẽ có thể kéo dài nhiều hơn.
  • Làm sạch cho trí óc của mỗi người. Giúp người đeo thoải mái, có suy nghĩ lành mạnh, tích cực.

Đeo vòng phong thủy có tác động tích cực với sức khỏe

Chọn đá phong thủy theo tuổi như thế nào?

Theo như cung mệnh ngũ hành, có 5 loại chính là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa và Thổ. Mỗi loại tuổi mệnh này sẽ phù hợp cùng một màu sắc đá phong thủy cầu thọ riêng. Khách hàng cần làm khi mua đá phong thủy cầu tuổi chính là đưa ra lựa chọn phù hợp. Việc lựa chọn cung mệnh phù hợp dễ dàng giúp người đeo phát huy hiệu quá viên đá tốt nhất.

Những vật phẩm phong thủy cầu tuổi thọ xuất hiện tại Tiệm Thủy 

Hồ lô ngọc sơn thủy

Hồ lô luôn là một trong những vật phẩm phong thủy cầu tuổi thọ nổi tiếng trên thị trường. Xanh lục chính là tông màu chủ đạo của món trang sức phong thủy này. Màu sắc đại diện cho nguồn sinh khí dồi dào đến từ thiên nhiên. Nó sẽ giúp món trang sức có được sự tươi mới. 

Hồ lô ngọc sơn thủy

Đặc biệt là khi kết hợp cùng với ý nghĩa trường thọ của Hồ Lô. Vật phẩm này mang đến nhiều tác dụng đặc biệt về mặt sức khỏe lẫn phong thủy. Ẩn chứa bên trong là nguồn năng lượng tích cực giúp cuộc sống tươi sáng. Hồ lô ngọc sơn thủy còn giúp chủ nhân thu hút vận may, cải thiện về tinh thần. Nhờ đó, người đeo sẽ luôn sống trong môi trường thoải mái, bình yên và vui vẻ. Đây là một trong số những công năng đặc biệt giúp con người sống lâu hơn.

Charm Khóa Trường Mệnh

Khóa trường mệnh còn có một tên gọi khác là bách gia tỏa hay khóa bản mệnh. Đúng với cái tên mà mọi người thường gọi món trang sức. Công dụng chính mà vật phẩm mang đến là khóa lại tuổi thọ của người đeo. Có nghĩa là vật phẩm giúp lưu giữ lại tuổi thọ của chủ nhân cực hiệu quả. Bởi bên trong vật phẩm ẩn chứa nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Chúng giúp chống lại những căn bệnh mà cơ thể dễ mắc phải. Từ đó, nâng cao hiệu quả của việc kéo dài tuổi thọ.

Charm khóa trường mệnh

Charm hoàng vân Vạn Thọ 

Hoàng vân vạn thọ là một vật phẩm phong thủy cầu tuổi thọ được yêu thích bởi giới thượng lưu. Vật phẩm này có thiết kế tương tự như những đám mây trôi bồng bềnh trên nền trời. Trung tâm của chiếc charm sẽ là một sự thọ cách điệu cực kỳ tinh tế. Chiếc charm gửi đến chủ sở hữu sự bình an, sức khỏe dồi dào để tăng cường tuổi thọ.

Charm hoàng vân Vạn Thọ

Mai rùa ngọc cẩm thạch

Mai rùa ngọc cẩm thạch sở hữu một màu xanh lục khá độc đáo. Màu sắc này chính là đại diện cho sức sống mãnh liệt từ thiên nhiên. Món trang sức tựa như cả một rừng cây nguyên sinh tràn đầy sinh khí. Giúp chủ nhân có được một nguồn năng lượng dồi dào, mãnh liệt. Để giúp họ kéo dài tuổi thọ của bản thân một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất. Từng đường vân của chiếc mai rùa còn thể hiện được sự tinh tế cho đôi tay người đeo. 

Mai rùa ngọc cẩm thạch

Đây là một món phụ kiện giúp chủ nhân gặp được nhiều lợi ích đặc biệt. Mai rùa sẽ mang đến một nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ. Giúp thanh tẩy, loại trừ những luồng tà khí xung quanh chủ nhân. Vật phẩm không chỉ là hình ảnh đại diện của sự trường thọ. Mang mai rùa cẩm thạch còn tạo nên một lá chắn bảo hộ cho tâm linh của chủ nhân. Giúp chủ nhân phát triển sự nghiệp, công thành danh toại.

Lời kết

Những vật phẩm phong thủy cầu tuổi thọ luôn được lòng rất nhiều người hiện nay. Sản phẩm này hỗ trợ chủ nhân phát triển sức khỏe thể chất, lẫn tinh thần trở nên tốt hơn. Đây là biện pháp gián tiếp để chủ nhân kéo dài tuổi thọ hiệu quả. Hiện những vật phẩm này đều ở sẵn trên kệ hàng của Tiệm Thủy. Khách hàng có nhu cầu có thể tìm đến đây để nhận thêm tư vấn cũng như mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.