TOP NHỮNG VIÊN DZI THIÊN CHÂU CỦA CÁC NGÔI SAO

Dzi Thiên Châu của các ngôi sao luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Không phải ai cũng hiểu biết rõ ràng về ý nghĩa và giá trị liên thành của đá Dzi. Tại sao người nổi tiếng lại đeo viên đá đó, nó có tác dụng gì hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc ấy thông qua bài viết dưới đây nhé.  

Ý nghĩa Dzi Thiên Châu

Dzi Thiên Châu là bảo vật gia truyền đầy linh thiêng của người Tây Tạng. Việc đeo trang sức từ đá Dzi cũng đem lại nhiều lợi ích về tâm linh. Thiên Châu Tây Tạng có rất nhiều hoa văn, mỗi họa tiết lại có ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số hoa văn phổ biến và công dụng của chúng:

Dzi Thiên Châu mắt thường

Đá Dzi sở hữu rất nhiều mắt, mỗi số lượng mắt sẽ đem đến công dụng, ý nghĩa khác nhau. Số lượng họa tiết kéo dài từ 1 mắt, 2 mắt, 3 mắt và lên đến 365 mắt. Những con mắt này giúp người đeo bảo hộ thân thể, tránh khỏi tai ương. Ngoài ra, đá Dzi 365 mắt còn được dùng để thờ cúng và ban phước lành cho chủ nhân. 

Số lượng mắt trên bề mặt càng nhiều thì sức mạnh, năng lượng của Dzi Thiên Châu lại càng lớn. Chúng không chỉ bảo vệ người đeo mà còn bảo hộ cho những người thân thiết xung quanh. Dzi Thiên Châu của các ngôi sao nổi tiếng thường sẽ sở hữu loại hoa văn này. 

Dzi mắt rồng

Hoa văn này tượng trưng cho thần chú “Om Mani Padme Hum”, là gốc rễ của hạnh phúc. Rồng được coi như nguồn sống giữa đất và trời. Con rồng có thể kết nối 3 phần quan trọng là cơ thể, trái tim và trí óc. Hơn nữa, rồng còn đại diện cho sự giàu sang, thu hút phú quý, thịnh vượng đến cho người dùng.

Dzi mắt rồng mang lại cho người đeo năng lượng của sự bất diệt

Dzi Răng hổ

Hoa văn này được nhiều người săn đón vì ý nghĩa tâm linh cực mạnh mang đến cho chủ nhân. Chúng giúp người dùng xua đuổi tà ma, bảo vệ nguồn năng lượng trong cơ thể. 

Dzi Âm Dương

Biểu tượng âm dương trên đá sẽ giúp người dùng cân bằng lại năng lượng trong cơ thể. Mang theo viên đá thường xuyên bên mình giúp chủ nhân có cuộc sống bình an và thoải mái hơn. 

Hình dáng Dzi Thiên Châu của các ngôi sao

Như đã nói ở trên, hoa văn trên thân Dzi sẽ quyết định giá trị và sức mạnh của nó. Đây cũng là điều mà rất nhiều ngôi sao nổi tiếng quan tâm khi lựa chọn Dzi cho riêng mình. Hãy cùng tìm hiểu xem hình dáng Dzi Thiên Châu của các ngôi sao sẽ là gì nhé!

Đức Dilgo Khyentse Rinpoche – chuỗi vòng Dzi Thiên Châu

Đức Dilgo thuộc thế hệ Lạt ma cuối cùng theo học Phật pháp tại Tây Tạng. Ngài là Lạt ma cao cấp trong truyền thừa Nyingma – đạo sư của hoàng gia Bhutan. Ngài đã dành 20 năm cuộc đời để thiền định nhập thất, chứng ngộ giáo lý đã học được. Đức Dilgo còn là đại diện mẫu mực của phong trào Rime – Tây Tạng, hay là Bất Bộ Phái. 

Ngài cũng là đạo sư xuất chúng về các chỉ dẫn cốt tủy Đại toàn thiện, Dzogchen. Đức DaLai Lạt ma nói rằng ngài coi Đức Dilgo như người thầy Dzogchen của mình. Trong suốt thời gian học tập ở Tây Tạng, ngài đã đeo chuỗi vòng Dzi Thiên Châu. Dzi đã giúp ngài tránh khỏi những cảm xúc tiêu cực và thăng hoa hơn trong kiến thức. Đức Dilgo đã xem chuỗi vòng ấy như lá bùa hộ mệnh của mình. 

Danh ca Sting – vòng cổ Dzi Thiên Châu 9 mắt

Nghệ sĩ Sting là ca, nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng tại đất nước Anh quyền quý. Trong sự nghiệp của mình ông đã nhận đến 16 giải Grammy và 3 giải Brit danh giá. Mỗi lần ông xuất hiện trước công chúng đều có sự hiện diện của vòng Dzi Thiên Châu 9 mắt. 

Ca sĩ Sting lựa chọn Dzi 9 mắt mỗi khi biểu diễn

Không phải tự nhiên mà Sting lại lựa chọn Thiên Châu 9 mắt. Dzi 9 mắt giúp chủ nhân thu thập của cải, sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Đá còn giúp ông có được nguồn năng lượng mạnh mẽ để hoạt động nghệ thuật. Hoa văn mang đến lòng trắc ẩn và vinh quang đến cho người dùng. Hỗ trợ họ xua đuổi cái ác và đề cao cái thiện.  

Diễn viên võ thuật Hollywood Steven Seagal – vòng cổ Dzi Thiên Châu và san hô đỏ

Một trong số Dzi Thiên Châu của các ngôi sao nổi tiếng nhất thuộc về Steven Seagal. Tuy là võ sĩ người Mỹ nhưng Steven rất quan tâm đến Tôn Giáo – Triết lý – Tâm linh phương Đông. Dzi Thiên Châu và san hô đỏ là hai bảo vật quý giá của người Tây Tạng. Chúng giúp người đeo nhân đôi may mắn và bảo hộ họ khỏi cái xấu. 

Huỳnh Hiểu Minh – Dzi 2 mắt

Huỳnh Hiểu Minh – ca sĩ, diễn viên tài năng tại Trung Quốc. Không những thế anh còn là doanh nhân thành đạt và thành công tại đất nước này. Dzi 2 mắt mang đến cho anh những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh. Sự nghiệp thành công và gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Dzi 2 mắt mang đến cho Huỳnh Hiểu Minh sự thành công về mặt sự nghiệp

Hồng Kim Bảo – Dzi 9 mắt

Là diễn viên, đạo diễn võ thuật nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông. Ông cũng sở hữu cho mình viên Dzi 9 mắt. Đá giúp ông thu thập được vinh quang và độ nổi tiếng cho đến tận hiện nay. Ông được xem như là tượng đài của phim võ thuật tại nước nhà. 

Đại gia Dương Tử – vòng cổ Dzi Thiên Châu

Là vị đại gia nổi tiếng tại Trung Quốc, đồng thời anh còn là nhà sưu tầm Thiên Châu. Anh luôn xuất hiện trước công chúng cùng vợ và có sự góp mặt của vòng cổ Dzi Thiên Châu. Vòng cổ giúp anh và vợ thu hút nhiều điều may mắn trong sự nghiệp. Hơn nữa, tình cảm vợ chồng cũng thăng tiến và mặn nồng hơn. 

Reinhold Messner – vòng cổ Dzi Thiên Châu 2 mắt đính san hô đỏ

Là nhà thám hiểm, leo núi, phiêu lưu người Ý nổi tiếng thế giới. Ông sở hữu vòng cổ Dzi Thiên Châu 2 mắt đính san hô từ lúc nhỏ. Cho đến tận hiện tại ông xem nó như vật bất ly thân của mình. Dzi 2 mắt giúp ông có mối quan hệ tốt với những người bên cạnh. Từ đó nhận được nhiều sự giúp đỡ của họ. Sự nghiệp thăng tiến và quý nhân tương trợ. 

Đá Dzi là vật bất ly thân của Reinhold Messner

Xem thêm Trang sức từ đá Dzi

Lưu ý khi lựa chọn Dzi Thiên Châu

Việc lựa chọn Dzi Thiên Châu của các ngôi sao đều có ý nghĩa nhất định đối với họ. Đây là lưu ý quan trọng giúp bạn chọn lựa được viên Dzi ưng ý, hợp với mình nhất. 

Lựa chọn hoa văn: Dzi Thiên Châu có đến hơn 30 hoa văn khác nhau. Mỗi hoa văn sẽ mang ý nghĩa phù hợp với từng mong muốn và năng lượng của chủ nhân. Việc lựa chọn đúng hoa văn sẽ giúp bạn kết nối với đá tốt hơn và được đá hỗ trợ. 

Lời kết

Dzi Thiên Châu của các ngôi sao và ý nghĩa đã được chúng tôi giải thích kỹ lưỡng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã biết thêm về những điều huyền bí xung quanh đá. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy viên đá phù hợp với mình tại Tiệm Thủy đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.