TOP 5 VẬT PHẨM CẦU BÌNH AN ĐƯỢC “SĂN ĐÓN” NHIỀU NHẤT

Vật phẩm cầu bình an là nơi gửi gắm những ý nguyện và mưu cầu cuộc sống hạnh phúc của con người. Dựa theo quy luật của Ngũ Hành với những mô hình năng lượng nhất định. Sau đây, Tiệm Thủy sẽ bật mí 5 vật phẩm giúp hóa giải tai ương với nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất.

Tổng quan về vật phẩm phong thủy cầu bình an

Để hiểu rõ hơn ý nghĩa và công dụng của vật phẩm cầu bình an. Trước hết, hãy cùng Tiệm Thủy tìm hiểu: Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy là gì?

Đây không chỉ là những món trang sức, phụ kiện có tính chất trưng bày, trang trí. Mà còn có khả năng chiêu tài, hút lộc, cầu bình an hoặc hóa sát. Về tổng quan, vật phẩm phong thủy hiện nay được chia là 2 loại là Chấn và Chiêu. Nếu Chấn mang ý nghĩa hóa giải, bảo vệ thì Chiêu lại mang giá trị thu hút tài lộc, may mắn. 

Tổng quan về vật phẩm phong thủy

Mỗi vật phẩm đều sở hữu một hoặc nhiều công năng riêng biệt, tác động nhất định đến người sở hữu. Nếu sử dụng sai cách, vật phẩm này sẽ khiến chủ nhân rơi vào trạng thái cùng cực và bế tắc.

Vật phẩm phong thủy cầu bình an là gì?

Vật phẩm phong thủy cầu bình an thường được chế tác từ đá tự nhiên với nguồn sức mạnh dồi dào. Hỗ trợ chủ nhân hóa giải những đau khổ và loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực. Đồng thời chuyển hóa hung khí thành cát khí và giúp người đeo tránh khỏi những mối quan hệ tiêu cực. Từ đó mang lại cuộc sống mới an yên, lạc quan và viên mãn.

Top 5 vật phẩm cầu bình an được ưa chuộng nhất hiện nay

Sau đây, Tiệm Thủy sẽ điểm qua top 5 vật phẩm cầu bình an sở hữu linh lực mạnh mẽ nhất:

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu không chỉ nổi danh là linh vật giúp chiêu tài hút lộc, hỗ trợ chủ nhân kinh doanh phát đạt. Mà còn được biết đến là khắc tinh của các loài yêu ma. Linh vật cầu bình an này giúp xua đuổi tà khí, chuyên hút tinh huyết và ngăn chặn ma quỷ. Từ đó mang lại sự an yên, thanh thản nơi tâm hồn đồng thời cải thiện sức khỏe cho người đeo. 

Vòng tay Thạch Anh Tóc Đen x Tỳ Hưu

Nhiều nguồn tin cho rằng, tuổi Dần sẽ không hợp với Tỳ Hưu. Nguyên nhân vì cả hai mãnh thú này đều dữ tợn và oai vệ nên sẽ khắc nhau. Tuy nhiên, chưa có một bằng chứng nào chứng minh giả thuyết này là đúng. Do đó, những ai mong muốn cầu bình an dù bất kỳ tuổi nào đểu phù hợp đeo Tỳ Hưu. Quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn đúng màu sắc hợp với bản mệnh. Cũng như sử dụng đúng cách để gia tăng năng lượng phong thủy.

Khấu Bình An

Từ xa xưa, Khấu Bình An hay còn gọi là Đồng Điếu được xem là lá bùa hộ mệnh. Vật phẩm cầu bình an này sở hữu hình dạng như đồng tiền xu cổ. Nếu vòng tròn bên ngoài đại diện cho sự rộng lớn của đất trời. Thì vòng tròn nhỏ bên trong lại ngụ ý cho sự ổn định và trường tồn. Mang Bình An Khấu bên người sẽ giúp chủ nhân công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào, an yên hạnh phúc. 

Hồ Lô phong thủy

Hồ Lô là một trong những vật phẩm cầu bình an xuất hiện rất sớm, từ khoảng mấy ngàn năm trước. Hiện nay, chúng được chế tác từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, sứ, kim loại. Điển hình là Hồ Lô Ngọc bình an, vừa mang vẻ đẹp thanh tao vừa bổ trợ năng lượng cho chủ nhân. 

Dây chuyền Đồng Điếu Hồ Lô

Với hình dạng đặc trưng bên trong rỗng, miệng nhỏ và bụng bự như đường phân cực âm – dương trong Thái Cực. Hồ Lô có khả năng thu hút trường khí tốt cũng như tiêu trừ âm khí. Bởi tính chất này mà vật phẩm thường được sử dụng để cầu bình an và hóa giải sát khí hiệu quả.

Charm hình Phật

Trong tâm linh, hình ảnh Đức Phật là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái và hướng thiện. Vật phẩm giúp hóa giải hung khí, tai ách tiêu trừ. Đồng thời che chở cho người đeo thoát khỏi khổ nạn. Mang Charm hình Phật bên người không chỉ thể hiện lòng thành kính hướng Phật. Mà còn để cầu bình an, tiêu trừ âm khí, tà khí và thanh lọc nguồn năng lượng tiêu cực.

Bên cạnh dây chuyền bình an, Charm hình Phật cũng thường được phối với vòng tay. Vì Đức Phật rất linh thiêng nên khi sử dụng vật phẩm, bạn phải chú ý sinh hoạt, tâm luôn hướng thiện. Nếu không đeo, hãy đặt Charm hình Phật ở nơi sạch sẽ, có thể sử dụng vải lụa đỏ hoặc vàng để bọc lại.

Charm Phật Bồ Đề Đạt Ma

Charm hình con rùa

Nhắc đến vật phẩm cầu bình an, không thể không nhắc đến Charm hình con rùa. Trong phong thủy, rùa là một trong tứ linh trấn giữ bốn phương. Vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt cùng nguồn sức mạnh to lớn. Hỗ trợ chủ nhân vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời đem lại may mắn, phước lành cho người sở hữu.

Kết:

Vật phẩm phong thủy cầu bình an mang lại cho người đeo cảm giác an tâm. Đồng thời thu hút vượng khí và tác động tích cực đến mọi phương diện cuộc sống của chủ nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm những món trang sức hợp mệnh, hãy đến với Tiệm Thủy để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.