TOP 10 VÒNG NGỌC PHONG THỦY ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Vòng ngọc luôn được biết đến là món trang sức phong thủy tuyệt vời. Vừa có vẻ ngoài tinh tế và sang trọng được nhiều người yêu thích. Nó còn mang đến những công dụng tích cực đến cuộc sống người sử dụng. Như cải thiện sức khỏe, mang đến may mắn và tài lộc. 

Vòng ngọc phong thủy ngọc hổ phách 

Ngọc hổ phách được làm từ nhựa cây hóa đá, được hình thành qua hàng triệu năm dưới lòng đất. Hấp thụ năng lượng, tinh hoa từ đất trời. Nó có dạng nhũ đá hoặc những khối đá có kích thước đa dạng. Do đón nhận nhiều năng lực tích cực từ vũ trụ, đất trời. Nên đá có khả năng phong thủy tuyệt vời. Như thanh tẩy năng lượng tiêu cực, mang may mắn. Cùng với đó, màu sắc của ngọc cũng bắt mắt và thu hút. Nên đây là loại đá được nhiều bạn ưa chuộng trong đá phong thủy.

Vòng ngọc hổ phách nhận được nhiều năng lực tích cực từ vũ trụ

Vòng phong thủy ngọc hòa điền

Vòng phong thủy làm từ ngọc hòa điền cũng là mẫu được ưa chuộng trong năm nay. Nó được phát hiện và khai thác ở Trung Quốc. Loại ngọc này đa phần sử dụng để chế tác làm trang sức phong thủy. Ngọc hòa điền có màu sắc rất đa dạng như trắng, xanh, đen, màu lam,… Mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Thành phần đá chứa vi chất có thể thanh lọc cơ thể hiệu quả. Cùng với đó là cải thiện sức khỏe và chất lượng giấc ngủ cho người sử dụng.

Vòng phong thủy ngọc hòa điền có màu sắc rất đa dạng

Vòng phong thủy ngọc phỉ thúy 

Ngọc phỉ thúy là loại ngọc quý hiếm có xuất xứ từ myanmar. Thời xưa, chỉ có vua chúa và quý tộc mới có thể sử dụng loại ngọc này. Ngọc với nhiều công dụng tuyệt vời như cải thiện sức khỏe hữu hiệu. Giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực và thu hút năng lượng tích cực. Giúp người sử dụng có một cuộc sống vui vẻ và cảm nhận hạnh phúc nhiều hơn. Ngoài ra ngọc phỉ thúy còn mang đến may mắn và thịnh vượng. Vậy nên ngọc phỉ thúy được nhiều người ưa chuộng làm vòng phong thủy đeo bên người.

Vòng phong thủy ngọc mã não 

Ngọc mã não là một biến thể khác của thạch anh. Sở hữu vẻ ngoài sáng bóng và vẻ đẹp mộc mạc nhưng hết sức tinh tế. Nên đây là loại đá được nhiều bạn lựa chọn làm vòng phong thủy. Ngọc mã não với khả năng xua đuổi những năng lượng xấu và mang đến may mắn. Ngoài ra loại ngọc này cũng có thể cải thiện sức khỏe và thu hút tài lộc khi sử dụng. Thế nên cũng là loại ngọc được nhiều bạn quyết định chọn làm vòng phong thủy đeo bên người.

Vòng phong thủy thạch anh tím

Thạch anh tím được xem là loại ngọc đẳng cấp trong giới đá phong thủy. Đây là loại đá được tôn sùng ở Hy Lạp, họ tin rằng thạch anh tím có thể trung hòa với rượu. Giúp người sử dụng thoát khỏi những cơn say rượu khó chịu. Cũng như mang đến sức khỏe dồi giàu mỗi ngày. Cùng với đó, thạch anh tím còn có thể khai mở luân xa số 6. Tượng trưng cho sự sáng suốt và thông minh. Giúp cho người sử dụng luôn minh mẫn để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Vòng phong thủy thạch anh tím là loại ngọc đẳng cấp 

 Vòng phong thủy thạch anh trắng

Thạch anh trắng cũng là loại thạch anh được nhiều người lựa chọn làm vòng phong thủy đeo bên người. Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết với màu trắng trong mắt mắt. Trong phong thủy, đây là loại đá có thể nâng cao sức mạnh tâm linh. Mang đến một sức khỏe tốt và một cuộc sống thuận lợi. Giúp cải thiện trí nhớ và xua đuổi năng lượng tiêu cực.

Vòng phong thủy ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo được biết đến là nữ hoàng trong các loại đá quý phong thủy. Nó có màu xanh lục đậm đầy khí chất và quý phái. Ngọc lục bảo có thể mang đến một sức khỏe dồi giàu đến người sử dụng. Cũng như giúp chữa lành tâm hồn một cách hiệu quả. Ngoài ra loại ngọc này còn có thể thu hút tình duyên viên mãn. Và mang đến nhiều may mắn và tiền tài. Không khó đoán khi đây là loại ngọc được nhiều bạn lựa chọn làm vòng phong thủy.

Vòng ngọc cẩm thạch phong thủy

Ngọc cẩm thạch cũng là một loại ngọc được sử dụng nhiều trong trang sức phong thủy. Với màu sắc đa dạng như trắng, nâu, đen, đỏ,… Phù hợp với nhiều sở thích và bản mệnh của người sử dụng. Ngọc cẩm thạch trong phong thủy được xem là viên đá đại diện cho sức khỏe. Vì có thể hỗ trợ các bệnh về xương khớp rất hiệu quả. Cũng như cải thiện sức khỏe và cân bằng chất lượng sống tích cực. 

Vòng ngọc cẩm thạch với nhiều màu sắc đa dạng

Vòng ngọc ưu linh phong thủy

Ưu linh chính là loại đá được ưa chuộng là vòng phong thủy trong những năm trở lại đây. Điểm đặc biệt của nó là trong đá được ẩn sâu nhiều tinh thể như rong rêu dưới nước. Cùng với đó là nhiều màu sắc đa dạng bắt mắt. Vậy nên có rất nhiều bạn yêu thích vẻ ngoài của ưu linh. Ngoài ra đây là loại đá phong thủy mang đến nhiều sức khỏe và may mắn, tài lộc rất tuyệt vời.  

Ưu linh phong thủy được yêu thích nhờ vẻ ngoài bắt mắt

Vòng phong thủy ngọc nam hồng

Ngọc nam hồng là một dòng mã não cao cấp và đây cũng là loại mã não được ưa thích nhất. Cùng với đó, theo phong thủy đây là loại đá với nhiều công dụng tuyệt vời. Như sức khỏe luôn dồi giàu, tình duyên được thuận lợi. Đặc biệt là thu hút rất nhiều năng lượng tích cực. Mang đến rất nhiều may mắn và tài lộc đến với người sử dụng. Nên đó là lý do loại đá này được ưu ái trong việc chế tác thành vòng phong thủy.

Vòng phong thủy ngọc nam hồng là mã não cao cấp

Lời kết

Bạn vừa đọc qua bài viết “Top 10 vòng ngọc phong thủy đẹp nhất hiện nay”. Bài viết với nhiều gợi ý dành cho những bạn đang tìm kiếm vòng phong thủy từ ngọc. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sớm tìm được cho mình loại ngọc phù hợp. Để làm vòng phong thủy đeo bên mình. Mang đến những điều tốt đẹp đến cuộc sống của bạn nhiều hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.