TÌM NGUỒN HÀNG ĐỒ PHONG THỦY Ở ĐÂU?

Tìm nguồn hàng đồ phong thủy là việc đầu tiên mà người muốn kinh doanh vật phẩm phong thủy quan tâm đến. Bởi vì yếu tố hàng hóa là cốt lõi trong kinh doanh. Trong thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp đá thô hoặc vật phẩm phong thủy hoàn thiện. Nhưng làm thế nào để tìm được nơi uy tín với giá cả phải chăng thì đó lại là vấn đề khó. Tiệm Thủy tin rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những lưu ý hữu ích khi lựa chọn nguồn hàng.

Tình hình thị trường đồ phong thủy hiện nay

Khi bắt đầu tham gia bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì điều đầu tiên là phải nghiên cứu thị trường. Chúng ta phải nắm rõ được dung lượng và khả năng tăng trưởng của thị trường đó. Cần tìm hiểu đặc trưng hàng hóa cũng như những nguồn hàng đồ phong thủy tiềm năng. Đồng thời phải nghiên cứu kỹ tâm lý cũng như hành vi khách hàng. Từ đó có được những chiến lược kinh doanh chính xác nhất. 

Tình hình thị trường đồ phong thủy hiện nay

Dung lượng ngành kinh doanh đá phong thủy

Theo số liệu mới nhất của Liên Hợp Quốc thì độ tuổi trung bình ở nước ta là 32,9 tuổi. Đây là độ tuổi ổn định sự nghiệp và thành gia lập thất. Ngoài ra, với sự phát triển của xã hội thì việc nhận thức của con người về phong thủy ngày càng cao. Chính vì vậy thị trường đá phong thủy rất tiềm năng để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đối tượng khách hàng mục tiêu

Như đã nói, Việt Nam ta có độ tuổi trung bình là 32,9 tuổi. Ngoài ra số lượng người trong khoảng từ 15 – 64 tuổi chiếm đến 69,3%. Là độ tuổi có sự hiểu biết và muốn có được sự hỗ trợ để đạt được những thành công mơ ước. Vì vậy lượng khách hàng tiềm năng của thị trường vật phẩm phong thủy là vô cùng lớn. 

Tùy phân khúc khách hàng mà lựa chọn sản phẩm đá phong thủy phù hợp

Tùy vào phân khúc khách hàng mà cửa hàng muốn hướng đến. Từ đó có thể vẽ ra cụ thể nhất bức chân dung những đặc điểm của khách hàng mục tiêu. Sau đó là việc lựa chọn nguồn hàng đồ phong thủy phù hợp nhất với khách hàng.

Các mặt hàng phong thủy nên kinh doanh

Sau khi liệt kê những đặc điểm khách hàng mục tiêu thì việc tiếp theo là lựa chọn mặt hàng kinh doanh. Trong phong thủy gồm các mặt hàng như trang sức từ đá thạch anh, ngọc. Các loại trang sức có thể được kể đến như vòng tay, dây chuyền, nhẫn, khuyên tai. Ngoài ra còn các vật phẩm có kích thước lớn để trong nhà hoặc công ty.

Cách tìm xưởng cung cấp nguồn hàng đồ phong thủy

Khi đã xác định được những sản phẩm mình bán thì bạn cần phải tìm xưởng sản xuất đá phong thủy. Việc này đòi hỏi người bán phải có sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng những kiến thức liên quan. Có thể là cách phân biệt các loại đá hoặc nhận biết đá chất lượng hay không. Đồng thời cần biết được mức giá trung bình của các loại đá trong phong thủy.

Chính vì vậy, ta có thể nói rằng đây là bước khó nhất khi bắt đầu kinh doanh vật phẩm phong thủy. Việc tìm được xưởng sản xuất vật phẩm phong thủy chất lượng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng trong kinh doanh. Tìm được nguồn hàng có giá hợp lý thì chúc mừng bạn, đã thành công được nửa chặng đường!

Cần biết được mức giá trung bình của từng loại đá phong thủy

Lưu ý để tìm được nguồn hàng đồ phong thủy chất lượng

Trong hành trình tìm kiếm nguồn hàng đồ phong thủy thì bạn cần nhớ một số lưu ý sau:

  • Nghiên cứu kỹ khoảng giá sàn của các loại đá thô và nguyên liệu chế tác. Đồng thời là chi phí gia công để tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Bởi khi có mức chi phí tốt nhất mới có thể gia tăng ưu thế cạnh tranh của bạn trên thị trường.
  • Đi thăm xưởng sản xuất nhiều nhất có thể để so sánh kỹ năng chế tác của nhiều nơi với nhau. Đồng thời kiểm tra chất lượng nguồn nguyên liệu mà những xưởng này sử dụng. Từ đó đưa ra lựa chọn nơi cung cấp vật phẩm phong thủy giá sỉ tốt nhất đối với mình.
  • Lúc đầu nên nhập hàng với số lượng ít để kiểm tra chất lượng sản phẩm khi chào hàng và khi giao. Ngoài ra là để khảo sát xem những mẫu sản phẩm nào được khách hàng ưa chuộng. Từ đó điều chỉnh số lượng hàng hóa cho những lần nhập hàng sau này. 
  • Nên có hợp đồng mua bán với những điều khoản ràng buộc cho cả hai bên khi mua với số lượng lớn. Chính những ràng buộc trong hợp đồng mà bạn có thể yên tâm với chất lượng hàng hóa khi giao nhận. Giúp đảm bảo quyền lợi cho mình khi hàng hóa bị lỗi hoặc sai mẫu.

Những lưu ý để tìm nguồn hàng sản phẩm phong thủy chất lượng

Lời kết

Với những thông tin được chia sẻ, mong rằng con đường khởi nghiệp của bạn sẽ bớt khó khăn hơn. Những kiến thức này có thể sẽ không đủ nhưng nó cần thiết cho việc tìm nguồn hàng đồ phong thủy. Tiệm Thủy chúng tôi đã trải qua và hiểu được những khó khăn mà bạn vướng phải. Việc cung cấp các món đồ phong thủy chất lượng là sự hỗ trợ và đồng hành của chúng tôi với bạn. Mong rằng sẽ giúp bạn có thể thành công với đam mê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.