TÌM HIỂU THÔNG TIN DƯƠNG CHI BẠCH NGỌC LÀ GÌ?

Dương chi bạch ngọc là gì mà khiến biết bao người điên đảo? Đây là loại ngọc được rất nhiều người tôn vinh và yêu thích. Đại diện cho tính chất của một người quân tử và là một trong những cực phẩm ngọc từ xưa. Nó thường được sử dụng để làm vật tượng trưng cho vua như Ngọc Ấn, Ngọc Bội,… Những thông tin hữu ích ngay sau đây sẽ giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn điều đó.

Khái niệm cơ bản dương chi bạch ngọc là gì?

Từ xưa, Hòa Điền Ngọc đã được người dùng tạo ra bảng phân loại dựa trên màu sắc. Bảng phân loại đó sẽ bao gồm Thanh Ngọc, Hoàng Ngọc, Bạch Ngọc, Tử Ngọc, Bích Ngọc, Hồng Ngọc,… Trong đó, dẫn đầu về độ quý giá có lẽ phải nói đến đó là Bạch Ngọc. 

Đây được xem là chất ngọc quý, có màu trắng tinh khiết như mỡ dê nên được gọi là ngọc dương chi. Ngoài ra, viên ngọc còn có độ trong suốt cao không hề bị trộn lẫn bởi tạp chất. Có thể xem đây là loại ngọc cực phẩm nhất được nhiều người ưa chuộng.

Ngọc có màu trắng tinh khiết như mỡ dê nên được gọi là ngọc dương chi

Ngoài ra, bên trong lớp ngọc là những đường vân màu vàng nâu hoặc xanh nhạt. Theo nghiên cứu, viên ngọc có chứa đến 95% tremolite, nhờ thế viên ngọc trông tinh tế, đẹp mắt hơn rất nhiều. Liên kết chặt chẽ trong kết cấu của các tinh thể cũng là điều được các chuyên gia đánh giá rất cao. Chúng góp phần tạo nên độ bóng trong trẻo đặc trưng cho Ngọc dương chi.

Về mặt khoa học, Dương Chi Bạch Ngọc được gọi là Nephrite trắng. Bởi bên trong ngọc có chứa hàm lượng chất khoáng và các hạt tinh tế cực kỳ cao. Với cấu trúc chủ yếu về mặt hóa học là Ca₂Mg₅(OH)2(Si₄O₁₁). Đây là yếu tố tạo nên màu trắng ngà đẹp mắt cũng như độ trong trẻo của viên ngọc.

Loại ngọc này được vùi sâu bên trong đất qua nhiều năm nên vô cùng quý giá. Bên cạnh đó, Lượng Magie ẩn chứa bên trong sẽ làm viên ngọc trở nên sáng bóng hơn khi sử dụng lâu.

Sai lầm dễ gặp phải khi sử dụng trang sức dương chi bạch ngọc

Thay đổi bạch ngọc thường xuyên

Theo ý kiến của các chuyên gia trong ngành phong thủy, nên thay đổi trang sức đá quý tùy vào thời điểm. Những thời điểm khác nhau sẽ phù hợp với những loại trang sức riêng. Thế nhưng, thực tế khi sử dụng Ngọc Dương Chi thiên nhiên, thời gian đeo càng dài sẽ càng đẹp. Việc đeo ngọc thời gian dài sẽ tăng khả năng xua đuổi tà khí của viên ngọc gần đến mức tối đa.

Nên thay đổi trang sức đá quý tùy vào thời điểm

Ích lợi từ quãng thời gian dài đeo trang sức Dương Chi Bạch Ngọc là gì? Bên trong dương chi ngọc có chứa nguồn năng lượng tích cực rất mãnh liệt. Thế nên, nếu đeo lâu phần năng lượng này sẽ gắn bó với chủ nhân lâu hơn. Từ đó, năng lượng tỏa ra mạnh hơn, giúp người đeo tránh được nhiều điềm xấu có thể xảy đến.

Đeo dương chi ngọc không đạt chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều loại ngọc giả được sản xuất và xuất hiện tràn lan trên thị trường. Chúng được chế tác cực kỳ tỉ mỉ và công phu nên sẽ rất khó để phân biệt thật giả. Hầu như, Bạch Ngọc giả sẽ không mang quá nhiều lợi ích đến cho người sử dụng. Để giải quyết vấn đề này, tốt nhất nên lựa chọn những trung tâm, cơ sở uy tín để tham khảo.

Ngọc vỡ rồi vẫn sử dụng

Hậu quả của việc sử dụng trang sức bị vỡ làm từ Dương Chi Bạch Ngọc là gì? Nếu mang những loại trang sức bị vỡ thì phước lành ẩn sâu bên trong nó sẽ dần biến mất. Trừ khi chủ nhân sửa chữa món đồ lại một cách hoàn mỹ hơn.

Hậu quả của việc sử dụng trang sức bị vỡ làm từ Dương Chi Bạch Ngọc là gì?

Tốt nhất nên lựa chọn một loại Ngọc Dương Chi phù hợp với màu sắc bổn mệnh. Như thế sẽ làm năng lượng tích cực của món trang sức được gia tăng thêm một bậc cao mới.

Những loại trang sức Bạch Ngọc của tiệm Thủy 

Vòng tay Dương Chi Bạch Ngọc kết hợp Lá Sen

Vòng tay charm lá sen kết hợp bạch ngọc có ý nghĩa gì? Đây là loại trang sức phong thủy có thiết kế đơn giản nhưng có sự tinh tế vô cùng cao. Chiếc vòng sở hữu màu trắng mỡ cừu chủ đạo. Kết hợp cùng những điểm nhấn ấn tượng của charm Lá Sen bằng Ngọc Bích. Đây là món trang sức có nét đẹp đầy mê hoặc mà Tiệm Thủy muốn gửi đến khách hàng của mình.

Vòng tay Bạch Ngọc Hòa Điền

Vòng tay Bạch Ngọc Hòa Điền là một trong những sản phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng của Tiệm Thủy. Cấu tạo tổng thể của chiếc vòng được thiết kế dựa trên yếu tố tương sinh tương khắc của Ngũ Hành. Chúng có sự cân bằng về cả màu sắc lẫn hình dáng của từng viên ngọc.

Chiếc vòng còn được kết hợp cùng các loại charm có tác dụng phong thủy riêng

Bên cạnh đó, chiếc vòng còn được kết hợp cùng các loại charm có tác dụng phong thủy riêng. Nhờ đó mang lại được nhiều ý nghĩa về phong thủy và sức khỏe cho người đeo. Đặc biệt, chúng sẽ giúp chủ nhân tăng cường khí vận và tài lộc dồi dào, công việc được thông suốt.

Lời kết

Bài viết trên đã có thể đưa ra mọi thông tin cần thiết để giải đáp cho câu hỏi dương chi bạch ngọc là gì. Hãy chú ý và lựa chọn một loại trang sức từ Bạch Ngọc phù hợp nhất để sử dụng. Để dễ dàng hơn, khách hàng cũng có thể tìm đến Tiệm Thủy để nhận được sự tư vấn kỹ càng.

One thought on “TÌM HIỂU THÔNG TIN DƯƠNG CHI BẠCH NGỌC LÀ GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.