TÌM HIỂU NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT KHI MỞ TIỆM ĐÁ PHONG THỦY

Nên làm gì để gầy dựng được một tiệm đá phong thủy cho bản thân mình? Thời điểm hiện nay, đá quý là mặt hàng rất dễ kinh doanh và có thể kiếm được lợi nhuận cao. Đặc biệt là khi kinh doanh những loại đá phong thủy luôn được mọi người nhiệt liệt săn đón. Đây cũng là lý do mà nhiều người bắt đầu theo đuổi việc kinh doanh mặt hàng này.

Những thủ tục cần thiết khi mở tiệm đá phong thủy

Việc đầu tiên cần làm khi muốn bắt đầu mở tiệm đá phong thủy chính là đăng ký kinh doanh. Chúng ta có thể đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở ngay cơ quan chức năng gần nhất. Bằng cách chuẩn bị đầy đủ một số hồ sơ cụ thể như sau:

  • Đầu tiên phải có được giấy tờ tùy thân đầy đủ như chứng minh hoặc căn cước công dân. Có thể sử dụng bản sao được công chứng tại địa phương nơi bạn sinh sống.
  • Đơn xin phép được quyền kinh doanh cá thể. Bên trong sẽ có các nội dung như: lĩnh vực đăng ký kinh doanh, địa chỉ lưu trú của chủ cửa hàng,…
  • Giấy chứng nhận sở hữu đất hợp pháp hay hợp đồng thuê mướn mặt bằng kinh doanh.

Những thủ tục cần thiết khi mở tiệm đá phong thủy

Lưu ý những gì khi mở tiệm bán đá phong thủy?

Cách đặt tên cửa hàng

Khi muốn cửa tiệm đá phong thủy của bản thân nhanh chóng được nhiều người chú ý. Bạn cần có một cái tên thương hiệu trước khi bắt đầu đăng ký giấy phép kinh doanh. Tên cửa tiệm phải phù hợp với quy định của luật pháp được nhà nước đưa ra, chẳng hạn như:

  • Tên cửa tiệm hoặc tên thương hiệu sẽ là loại hình kinh doanh cùng với tên riêng phù hợp. Loại hình kinh doanh ở đây sẽ là hộ kinh doanh hoặc kinh doanh cá nhân.
  • Tên riêng khi được đặt cho cửa tiệm phong thủy sẽ nằm trong bảng chữ cái của tiếng Việt. Bạn cũng có thể đặt tên đi kèm với những ký hiệu hay chữ số và các chữ cái như F, J,… Lưu ý, tên riêng sẽ không được đặt bằng các ký hiệu hay từ ngữ vi phạm thuần phong mỹ tục. 
  • Tên cửa cửa tiệm cũng không được trùng lặp với những cái tên của các hộ kinh doanh khác. Đồng thời, tuyệt đối không được dùng tên doanh nghiệp hay công ty đặt tên cửa hàng.

Bạn cần có tên thương hiệu trước khi bắt đầu đăng ký giấy phép kinh doanh

Lên kế hoạch kinh doanh

Để đảm bảo tình hình kinh doanh của tiệm đá phong thủy được thuận lợi nhất. Việc cần làm không thể thiếu đó là lập nên một kế hoạch kinh doanh cụ thể. Bởi cùng một khu vực sẽ xuất hiện nhiều cửa hàng khác nhau. Vì vậy nên việc cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, nếu muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn, điều bạn cần lúc này chính là một bản kế hoạch thật chi tiết cho việc:

  • Nên nhập hàng ở đâu.
  • Nguồn đá phong thủy giá sỉ nơi nào sẽ đạt chất lượng tốt nhất.
  • Chi phí dự trù cho việc mở cửa hàng.
  • Những dụng cụ cần thiết trong nơi kinh doanh.

Hiện nay, trị trường kinh doanh đồ phong thủy rất nhộn nhịp. Thế nên, để cửa hàng kinh doanh thuận lợi hơn, bạn có thể thử phong cách bán hàng online. Bởi việc kinh doanh online sẽ ít tiêu tốn chi phí nhưng lại có được hiệu quả cao.

Vốn cần thiết để mở cửa hàng

Tiếp theo đó, để cửa hàng có thể thuận lợi khi bắt đầu kinh doanh thì bạn sẽ cần vốn. Thực tế, nguồn vốn cần thiết để mở một cửa tiệm đá quý không có một mức cố định. Đồng thời lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như quy mô cửa hàng là lớn hay nhỏ, những điều kiện có sẵn để có thể bắt đầu kinh doanh.

Nguồn vốn cần thiết để mở một cửa tiệm đá quý không có một mức cố định

Tức là nếu quy mô kinh doanh càng lớn thì nguồn vốn cần thiết phải nhiều hơn so với cửa hàng nhỏ. Hay nếu như bạn đã có sẵn một địa điểm cụ thể để làm mặt bằng mà không cần thuê. Lúc này, mức vốn cần thiết cho việc kinh doanh sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với việc thuê mặt bằng.

Tìm nơi tư vấn để mở tiệm đá phong thủy ở đâu

Mở tiệm đá phong thủy, muốn có thêm thông tin và được tư vấn thật chi tiết về những điều cần biết. Chúng ta có thể tìm đến một số trung tâm, cơ sở có danh tiếng để tham khảo và được hỗ trợ.

Những địa điểm này sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những kinh nghiệm thiết thực. Họ sẽ tư vấn và hướng dẫn thật chi tiết về những thủ tục cần thiết. Giúp cho những “bước đi đầu tiên” của bạn được dễ dàng hơn.

Giới thiệu sơ lược về tiệm Thủy

Tiệm Thủy là một địa chỉ kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực đá phong thủy. Đây là một cửa hàng được đăng ký kinh doanh dưới sự chứng kiến của pháp luật. Tiệm Thuỷ có địa chỉ đặt tại quận 5, một trong những khu vực sầm uất của TPHCM. Khu vực này luôn được nhiều người biết đến là “con phố vàng bạc đá quý”. Bởi nơi đây tập trung phần lớn các cửa hàng nổi tiếng về lĩnh vực này.

Tiệm Thủy – địa chỉ kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực đá phong thủy

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng với việc luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu khi kinh doanh. Tiemthuy sở hữu rất nhiều sản phẩm phong thủy với các mẫu mã và chất lượng độc đáo. Những món hàng này sẽ luôn được cập nhật thường xuyên, phù hợp với xu hướng của thị trường. Đây cũng là lý do chính khiến tiệm Thủy nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đến mua sắm.

Lời kết

Những kinh nghiệm và thủ tục cần thiết để kinh doanh tiệm đá phong thủy đã được nhắc đến ở trên. Chúng sẽ là những thông tin quý giá cho bạn khi muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này. Nếu bạn còn đang loay hoay cần sự hỗ trợ, hãy để Tiệm Thủy tạo bước đệm vững chắc cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.