SỞ HỮU TÚI TIỀN PHONG THỦY RƯỚC LỘC NGAY VỀ NHÀ

Túi tiền phong thủy hay còn gọi là túi kim bảo. Là một vật phẩm phù hợp với thương nhân. Có công việc làm ăn mua bán hoặc tích góp của cải. Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng của túi tiền. Vậy sản phẩm nào tốt nhất? Và nên lựa chọn mua ở đâu cho có được mặt hàng chất lượng? Tiệm Thủy sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết này!

Túi tiền phong thủy được hiểu như thế nào?

Từ thời xa xưa, ngoài tác dụng để đựng tiền bạc hay châu báu. Thì túi kim bảo phong thủy còn được sử dụng như một món trang sức. Đa phần thì tầng lớp quý tộc hay địa chủ, phú ông thường dùng chúng. Các loại túi này sẽ được làm bằng vải lụa cao cấp. Trên mặt túi sẽ thêu vẽ cực kỳ tinh xảo và cẩn thận. Vì người xưa cho rằng túi tiền càng rực rỡ thì của cải, tiền bạc càng dồi dào.

Túi tiền phong thủy từ lâu đã được tầng lớp quý tộc ưa chuộng

Túi tiền tài lộc ngày nay được thiết kế từ nhiều chất liệu và hình dáng khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đổi mới của khách hàng. Vì đa phần chúng ta đã sử dụng ví, bóp để đựng tiền thay thế. Nhưng vì công dụng tuyệt vời mà túi kim bảo mang lại. Nó đã trở thành một vật phẩm phong thủy hết sức được ưa chuộng.

Tác dụng tuyệt vời từ túi tiền phong thủy

Tính thẩm mỹ cao

Túi tiền phong thủy hầu hết đều có thiết kế cực kỳ bắt mắt. Nhờ vào kiểu dáng cũng như chất liệu làm nên chúng. Bên trên mặt túi còn được khắc hoặc thêu vẽ nhiều chi tiết tinh xảo. Làm cho sản phẩm này mang một nét đẹp và sức hút cao. Vật phẩm này thích hợp với tất cả mọi người mà không có nhiều kiêng kỵ. Như một số sản phẩm phong thủy khác là Tỳ Hưu, Hồ Ly,… Vì thế bạn có thể sử dụng nó như là một trang sức đeo bên người hằng ngày.

Túi tiền chiêu tài

Đây là đại diện của của cải, sự giàu có và phú quý. Khi sở hữu chúng bên người sẽ đem đến tài vận và mọi sự suôn sẻ cho chủ nhân. Đây là một vật phẩm cổ xưa được sử dụng cho đến tận ngày nay. Tương truyền rằng bề ngoài chiếc túi càng rộng và căng tròn. Thì tiền bạc, của cải của gia chủ càng đầy ắp và ngày một nhiều hơn.

Túi tiền chiêu tài đại diện cho của cải và phú quý

Bởi túi tiền chiêu tài có ý nghĩa nhất định về mặt tài chính. Đem lại cho người sở hữu năng lượng đẩy lùi điềm xấu. Từ đó tạo nên cuộc sống may mắn, thành công và nguồn tiền dồi dào. Cũng như tạo sự thuận lợi trong làm ăn mua bán.

Ý nghĩa về tinh thần

Với ý nghĩa về mặt tài lộc nên khi mang túi kim bảo bên người. Bạn luôn trong trạng thái tự tin và thoải mái. Giống như chính bạn là người luôn mang theo của cải vậy. Tạo nên tâm lý ổn định và dễ dàng đưa ra mọi quyết định trong cuộc sống. Ngoài ra hình dáng túi tiền luôn căng tròn và đầy ắp. Như để miêu tả trạng thái tinh thần của người đeo là luôn phấn chấn và tràn đầy sức sống.

Một số dạng túi tiền tài lộc trong trang sức phong thủy

Ngày nay, túi kim bảo ngoài được làm bằng vải hay lụa như thời xưa ra. Thì nó còn được thiết kế từ những chất liệu với các kiểu dáng khác nữa. Đối với loại hình trang sức thì túi tiền đá phong thủy là nổi bật nhất. Bên cạnh đó cũng có các sản phẩm làm từ vàng, bạc, đồng… Và nó thường ở hình dạng các chiếc charm cho vòng tay, mặt dây chuyền. Hoặc dùng để làm mặt nhẫn cũng rất phổ biến.

Một số dạng túi tiền tài lộc trong trang sức phong thủy

Lựa chọn túi tiền phong thủy hợp mệnh

Hiện nay túi tiền phong thủy được làm từ rất nhiều loại đá quý hoặc vàng, bạc khác nhau. Mà các loại đá quý thì cực kỳ đa dạng về màu sắc. Vì vậy mỗi một loại sẽ tương hợp với từng cung mệnh như sau:

Cách lựa chọn túi tiền phong thủy hợp mệnh

Mua túi tiền đá phong thủy ở đâu?

Túi tiền phong thủy phù hợp với tất cả mọi người. Và là một món quà sang trọng để tặng cho người thân hoặc bạn bè. Charm túi tiền từ vàng, bạc, các loại đá phong thủy khác nhau bạn có thể tìm thấy ở Tiệm Thủy. Đặc biệt các charm này được kết hợp trong món trang sức thiết kế độc đáo ở tiệm. Chúng tôi cam kết bạn sẽ lựa chọn được mặt hàng chất lượng tốt nhất. Với giá cả cực kỳ ưu đãi trên thị trường.

Kết

Thông qua các thông tin về túi tiền phong thủy với các tác dụng tuyệt vời như trên. Chắc hẳn bạn rất muốn sở hữu ngay một túi kim bảo về cho mình. Hãy đến Tiệm Thủy để nhận được nguồn năng lượng thu hút tiền bạc. Và khiến tinh thần thoải mái từ sản phẩm này ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.