PHONG THỦY TRONG KINH DOANH VÀ NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG

Từ rất lâu trước đây người ta đã biết cách ứng dụng phong thủy trong kinh doanh. Nhằm có được nhiều sự khởi sắc tốt đẹp trong sự nghiệp cũng như đời sống. Ngày nay không chỉ gói gọn ở phương Đông mà ngay cả các nước Châu Âu. Cũng có nhiều người nghiên cứu và tìm hiểu về thuật phong thủy trong nhiều mặt của cuộc sống. Đặc biệt hơn cả là ứng dụng nó trong kinh doanh, mua bán.

Phong thủy trong kinh doanh là một ngành khoa học

Trong thực tế để kinh doanh thành công thì có rất nhiều yếu tố tác động đến. Đó có thể là trình độ của nhân viên, quy trình tổ chức, điều hành quản lý. Hay chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã bao bì… Các yếu tố này thuộc về dương khí ở thế chủ quan có thể củng cố. Nhưng âm dương thì phải hòa hợp vì thế các yếu tố âm là phong thủy trong kinh doanh rất quan trọng.

Không chỉ thương nhân làm ăn buôn bán quan tâm đến phong thủy. Bên cạnh đó còn có nhiều người ứng dụng chúng trong đời sống. Từ lâu phong thủy đã được chứng minh là một môn khoa học của người Trung Quốc. Nó là tổng hòa các vấn đề cấu thành xung quanh quá trình sinh hoạt của con người. Bao gồm địa hình, địa thế, hướng gió, vị trí, nguồn nước, quan hệ giữa người với người. Chúng liên quan trực tiếp đến sự hưng thịnh hay suy vong, cát hung, họa phúc trong làm ăn buôn bán.

Từ lâu phong thủy đã được chứng minh là một môn khoa học của người Trung Quốc

Như đã nói ở trên kinh doanh thành công hay thất bại dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Việc để tâm đến các vấn đề phong thủy là vô cùng quan trọng mà bất cứ thương nhân nào cũng cần nắm vững. Để hạn chế thấp nhất những tổn hại và rủi ro trong quá trình kinh doanh. Vậy hãy cùng Tiệm Thủy tìm hiểu về phong thủy trong kinh doanh mang lại lợi ích gì nhé!

Lợi ích trong việc dùng phong thủy trong kinh doanh

Buôn may bán đắt

Khi người kinh doanh nắm rõ các quy luật của phong thủy cũng như cách đọc vị khách hàng. Họ sẽ dễ dàng nắm bắt tâm lý của khách cũng như thuyết phục họ nhanh chóng mua hàng. Đó là lý do vì sao phong thủy trong kinh doanh giúp nhiều thương buôn mua may bán đắt.

Xua đuổi vận hạn

Phi thương bất phú nghĩa là không có giao thương mua bán thì không phú quý. Tuy nhiên không phải vừa bắt đầu làm ăn là có thể trở nên giàu có. Vì vậy cần phải vận dụng có yếu tố trong phong thủy. Để tránh được những điềm xui, điềm gở trong con đường kinh doanh của mình.

Lựa chọn đối tác phù hợp

Tìm hiểu về phong thủy giúp người kinh doanh nhận biết các bạn hàng thích hợp với mình. Không bị khắc kỵ hay phá rối thông qua tuổi và cung mệnh của người đó có hợp với mình không… Để tránh nhiều điều phiền phức xảy ra trong con đường kinh doanh.

Tìm hiểu về phong thủy giúp người kinh doanh nhận biết các bạn hàng thích hợp với mình

Những điều tác động lên phong thủy kinh doanh cần chú ý

Vị trí, hướng ra vào của nơi kinh doanh

Nơi bạn đặt cửa hàng hoặc địa điểm làm ăn mua bán là cực kỳ quan trọng. Nó không đơn giản chỉ là một chỗ để bán buôn mà nó phải phù hợp với chủ nhân. Tại các thành phố lớn rất ít khi bạn tìm được một vị trí đắc địa hợp với mệnh của mình.

Nhưng hãy lựa chọn một nơi có minh đường – phía trước cửa hàng thông thuận. Lựa chọn nơi thoáng mát, có vẻ ngoài rộng rãi gần khu dân cư đông đúc. Ứng dụng phong thủy kinh doanh thì nên chọn những vị trí gần ngã ba, ngã tư hoặc hồ, sông… Nhằm giúp con đường tài vận được thông thoáng và rộng mở hơn.

Hướng nhà hay hướng cửa ra vào cũng là yếu tố cần quan tâm. Người tuổi Tý nên chọn hướng Tây hoặc hướng Nam. Tuổi Sửu thì nên chọn hướng Nam và Đông. Tuổi Dần thích hợp với hướng Tây và Bắc. Tuổi Mão, Tỵ, Mùi, Dậu là Nam và Bắc, tuổi Thìn thì hướng Đông và Nam (tránh tọa Tây hướng Tuất). Tuổi Ngọ phù hợp hướng Tây và Đông. Tuổi Thân và Hợi thì nên chọn hướng Nam và Tây. Tuổi Tuất hãy chọn hướng Bắc hoặc hướng Đông.

Cách bài trí và bàn thờ thần tài

Cách bài trí các vật dụng trong cửa hàng nên có sự kết hợp âm dương hài hòa. Đặc biệt là các màu sắc của sản phẩm cũng nên phù hợp với người chủ kinh doanh. Nên cân nhắc logo hoặc hình ảnh thương hiệu thích hợp với chủ nhân cũng như khách hàng. Tránh đặt gương đối diện cửa trước hay cửa trước và sau thẳng hàng nhau. Tránh để thùng rác ngay lối đi gây cản trở tiền tài đi vào cửa hàng.

Cách bài trí các vật dụng trong cửa hàng nên có sự kết hợp âm dương hài hòa

Đối với một cửa hàng thì bàn thờ thần tài là một yếu tố phong thủy trong kinh doanh tất yếu. Bàn thờ nên được làm bằng gỗ và hướng thẳng về phía cửa ra vào. Lưng bàn thờ nên được dựa vào nơi vững chãi tạo nền móng vững chắc cho việc kinh doanh.

Biển hiệu và khu vực thu ngân

Quầy thu ngân phải sạch sẽ và thoáng mát thì mới dễ dàng thu hút tài lộc. Nên nghiên cứu để quầy ở hướng Bạch Hổ. Hoặc nằm ở phía bên phải của cửa hàng khi đứng bên trong nhìn ra. Để dễ dàng cho khách trong việc thanh toán và tạo vượng khí tối đa. Nên có một chậu hoặc lẵng hoa tươi trang trí trên quầy tạo sinh khí. Phía sau quầy theo phong thủy trong kinh doanh cũng phải thật vững chãi và kiên cố. Tránh khu vệ sinh, cống thoát nước, vị trí ra vào cửa, mặt kính… 

Yếu tố thu hút khách hàng đầu tiên là phải kể đến biển hiệu ngay trước cửa. Một biển hiệu chuẩn phong thủy là cái có số màu kết hợp là số lẻ. Trong đó số 3 là tượng trưng của lớn mạnh còn số 5 mang ý nghĩa đầy đủ. Tránh đặt biển hiệu che cửa sổ, cửa chính. Không làm hình tam giác hoặc gỗ mềm. 

Vật phẩm phong thủy

Ở đâu cũng vậy không chỉ riêng là các cửa hàng kinh doanh, vật phẩm phong thủy ngày càng phổ biến. Đây là một thuật ứng dụng của phong thủy trong kinh doanh nhằm hỗ trợ hóa giải điềm xui. Gặp dữ hóa lành mang lại may mắn và hài hòa cho người sở hữu.

Vàng thỏi đặt trong cửa hàng cũng giúp thu hút tiền bạc

Trong kinh doanh thì Tỳ Hưu và Thiềm Thừ được xem là linh vật mang lại nhiều tài lộc nhất. Bộ tam Phúc – Lộc – Thọ với ý nghĩa tài lộc, bình an và sức khỏe cũng rất được ưa chuộng. Vàng thỏi đặt trong cửa hàng sẽ giúp thu hút tiền bạc và làm cho công việc buôn bán thuận lợi. 

Kết

Có thờ có thiêng có kiêng có lành luôn là kim chỉ nam của những người kinh doanh làm ăn. Việc tìm hiểu và ứng dụng phong thủy trong kinh doanh không bao giờ là thừa thãi. Vì nó giúp dung hòa những điều xấu cũng như trợ giúp gia chủ trong con đường buôn bán. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm phong thủy làm từ đá thiên nhiên 100% tại Tiệm Thủy. Để nhận được sự hỗ trợ tối đa từ vật phẩm mà bạn đang có. Chúc quý khách thành công trong con đường kinh doanh của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.