NHỮNG YẾU TỐ PHONG THỦY BÁN HÀNG ONLINE GIÚP CHIÊU TÀI, HÚT LỘC

Trong nền văn hóa phương Đông, rất chú ý đến phong thủy bán hàng online. Không riêng việc kinh doanh qua mạng mà mọi hình thức kinh doanh đều cần quan tâm yếu tố này. Những món đồ phong thủy hoặc các kiến thức phong thủy bán hàng giúp đem đến may mắn cho chủ. Vậy nên lưu ý gì trong vấn để bán đồ phong thủy online? 

Yếu tố phong thủy trong kinh doanh ảnh hưởng như thế nào?

Phong thủy trong cuộc sống là gì?

Phong có nghĩa là gió còn thủy lại mang nghĩa là nước. Đây là những yếu tố trong tự nhiên. Trong văn hóa Trung Hoa cổ, phong thủy là việc nghiên cứu về hướng gió hoặc nguồn nước. Là những yếu tố có sự ảnh hưởng lớn đến đời sống con người. 

Về sau này, phong thủy không còn chỉ đơn thuần là việc nghiên cứu trên. Mà còn là thể hiện niềm tin vào nhiều sự vật, hiện tượng trong cuộc sống. Đó có thể là những món trang sức, đồ vật trang trí, hướng nhà ở… Thậm chí màu sắc cũng thuộc một yếu tố phong thủy.

Không chỉ được vận dụng trong cuộc sống, phong thủy hiện nay còn được ứng dụng phổ biến trong kinh doanh. Phong thủy bán hàng online chính là vận dụng những yếu tố may mắn vào việc kinh doanh qua mạng. Đem đến sự phát đạt, mua may bán đắt.

Tầm quan trọng của những yếu tố phong thủy bán hàng online

Hiện nay vẫn còn nhiều người chưa quá chú trọng vận dụng phong thủy khi kinh doanh online. Họ có suy nghĩ rằng chỉ có buôn bán tại cửa hàng mới cần lưu tâm đến phong thủy. Khi kinh doanh offline chúng ta sẽ chú ý đến những chi tiết như cửa hàng, cách bày trí,… Nhưng kinh doanh online thì lại cần để ý đến phong thủy chính nơi diễn ra hoạt động buôn bán.

Tầm quan trọng của yếu tố phong thủy trong kinh doanh online

Những yếu tố phong thủy giúp việc kinh doanh online thuận lợi

Yếu tố đầu tiên – Bàn thờ thần tài

Thần Tài chính là một vị thần mang đến tài lộc, sự thịnh vượng cho con người. Đến nhà những gia đình Việt Nam dù có kinh doanh hay không bạn vẫn sẽ thấy bàn thờ Thần Tài. Trong phong thủy bán hàng online thì việc thờ Thần Tài là điều cần làm đầu tiên. Sẽ có những nguyên tắc chung về việc thờ thần để đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

Trên bàn thờ Thần Tài, đầu tiên luôn cần có một tấm bài vị dán ở vách tường. Vì sao lại là vách tường? Bởi theo quan niệm cổ xưa, vách đem đến sự vững chắc. Đại ý chính là mong tiền bạc sẽ luôn dồi dào bền vững. Chính giữa của bàn thờ sẽ có 3 hũ nhỏ dùng để đựng gạo, nước và muối. Việc thay mới cho 3 hũ này không cần diễn ra quá thường xuyên. Chỉ cần trút bỏ và thay mới vào mỗi dịp Tết đến là đủ.

Phía trước của ba loại hũ này sẽ là bát hương, dùng để cắm hương. Trong quá trình lau chùi, dọn dẹp tránh không va chạm vào bát hương này. Theo quan niệm dân gian thì Thần Tài sẽ ngồi phía bên trái bàn thờ. Bên phải sẽ là vị trí ngồi của Thổ Địa, cai quản đất đai. Chúng ta có thể trang trí thêm cho bàn thờ bằng hoa, hay mâm quả. Những loại hoa nên ưu tiên dùng là hoa cúc hoặc hoa đồng tiền.

Yếu tố thứ 2 – Vật phẩm phong thủy

Trong kinh doanh online, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy để cầu tài cũng khá phổ biến. Đối với phong thủy trong bán hàng online chúng ta không cần trang trí quá nhiều đồ dùng phong thủy. Nhưng sẽ có một số loại vật phẩm nên dùng để đem lại nhiều khách hàng hơn. 

Vật phẩm phong thủy

Yếu tố thứ 3 – Màu sắc thương hiệu kinh doanh 

Có lẽ yếu tố màu sắc trong phong thủy không còn xa lạ với người Việt. Trong bất cứ trường hợp nào kể cả xây dựng nhà ở điều này cũng được lưu tâm. Và tất nhiên phong thủy bán hàng online cũng không ngoại lệ. Trong kinh doanh thì màu sắc sẽ đi xuyên suốt cùng thương hiệu chính là nằm ở logo. Vậy nên chủ doanh nghiệp cần lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh. Tránh chọn những màu tương khắc vì sẽ ảnh hưởng xấu đến việc buôn bán.

Ví dụ như mệnh Thủy sẽ nên chọn màu xanh biển sẫm, màu đen hoặc các tông trắng. Cũng có thể lựa chọn những màu như ánh kim, bạc, xám ghi vì thuộc hành Kim. Mà Kim trong Ngũ hành sẽ sinh Thủy. Người mệnh Thủy sử dụng các sắc màu này có thể thu hút tài lộc, sự may mắn trong việc mua bán. Hay như người mệnh Hỏa có thể dùng các màu như đỏ, hồng, cam, tím. Tránh sử dụng màu thuộc hành Thủy như đen hay xanh biển. 

Một số loại vật phẩm phong thủy cho người kinh doanh giúp chiêu tài lộc

Hiện nay các món vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài lộc khá đa dạng trên thị trường. Và trong đó đồ phong thủy dành cho việc bán hàng online cũng rất được yêu thích.

Tỳ Hưu phong thủy – Linh vật huyền thoại 

Có thể nói phong thủy bán hàng online thì Tỳ Hưu chính là đồ phong thủy được ưa chuộng nhất. Theo truyền thuyết kể lại thì Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng thần. Tương truyền sở hữu một ngoại hình đặc biệt với miệng rộng nhưng không có hậu môn. Thức ăn chính của chúng là vàng bạc, châu báu của nhà trời. 

Tỳ hưu – Vật phẩm được ưa chuộng

Từ đó chúng nổi tiếng với công dụng thu hút tài lộc vào nhưng hạn chế hao tổn, thất thoát.

Loại Tỳ Hưu phổ biến này thuộc dòng Thiên Lộc. Loại thứ hai là Tịch Tà sẽ có những chi tiết khá khác biệt. Chúng có 1 sừng, vẻ ngoài hung tợn hơn Thiên Lộc. Đây là loại linh vật phong thủy tốt nhất cho việc ngăn ngừa tà ma, đem lại bình an. Chú trọng phong thủy bán hàng online, bạn nên chọn mua tượng Tỳ Hưu Thiên Lộc cải thiện việc mua bán.

Bắp cải phong thủy – chiếc túi nhỏ đựng tài lộc thanh lịch

Trong phong thủy thì những chiếc bắp cải có hình như những chiếc túi đựng tiền. Phần lá mở rộng, càng về cuốn lại càng bó hẹp nên ngụ ý giữ tiền và đem đến may mắn. Phần cuốn bắp cải to tượng trưng cho sự thanh khiết, đứng đắn, chính trực. Là những đức tính cao đẹp mà mọi người kinh doanh buôn bán nên có. Phần lá lại có điểm xanh mướt, nở bung ra mang ý nghĩa tài lộc dồi dào.

Hiện nay loại vật phẩm này được chế tác từ rất nhiều loại đá phong thủy khác nhau. Mỗi loại đá lại đem đến những công năng sử dụng thần kỳ. Nên việc chọn lựa một chiếc bắp cải phong thủy hợp mệnh không quá khó.

Lời kết

Phong thủy bán hàng online thật sự rất quan trọng nếu bạn muốn cải thiện việc kinh doanh. Hiện nay có khá nhiều thương hiệu bán đồ phong thủy với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng. Vậy nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng những món đồ mình sắp mua. Cần chọn lựa sản phẩm đá thiên nhiên 100% để có được tác dụng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.