PHONG THỦY BUÔN BÁN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Những điều cần biết về phong thủy buôn bán để giúp chủ cửa hàng kinh doanh được tốt hơn là gì? Việc kinh doanh đôi lúc sẽ gặp phải những thời điểm xuất hiện vấn đề hay buôn bán ế ẩm. Vào những lúc này, nhiều chủ tiệm thường tìm đến những vật phẩm phong thủy nhằm thu hút tài lộc. Thế nhưng, việc chọn đồ phong thủy như thế nào cũng là một môn học cần tìm hiểu. Hãy cùng Tiệm Thủy tham khảo một số cách chiêu tài lộc ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên thực hiện phong thủy buôn bán

Đối với việc kinh doanh dù lớn hay nhỏ cũng cần phải có rất nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt, nếu muốn kinh doanh tốt thì trình độ nhân sự, vốn đầu vào,… đều cần phải chú ý rất nhiều. Hầu hết, những yếu tố bề ngoài trên đều thuộc về phần Dương. Riêng các vấn đề của phần Âm như phong thủy buôn bán cũng quan trọng không kém.

Lý do nên thực hiện phong thủy mua bán

Trên thực tế, xã hội có rất nhiều nhân tài nổi bật với nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng, khi tham gia vào việc kinh doanh thì họ lại gặp không ít khó khăn và trở ngại. Việc này cho thấy, chỉ người có được “vía” kinh doanh mới có thể thuận buồm xuôi gió khi buôn bán. Thông thường có thể dựa vào thời gian bát tự của một người để xác định lộc kinh doanh có hay không.

Thường thì dựa vào mức độ lộc kinh doanh của một người sẽ xác định được khả năng buôn bán. Với những người có ít lộc buôn bán thì nên tham gia những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngược lại, những doanh nghiệp lớn sẽ là nơi phát triển tốt với người có nhiều lộc kinh doanh.

Cách bày trí nội thất theo phong thủy buôn bán

Cách bày trí bàn thờ hai vị Thần Tài – Thổ Địa

Dân gian lưu truyền, thờ phụng Thần Tài – Thổ Địa sẽ mang đến tài vận và may mắn cho người buôn bán. Thế nên, việc bày trí bàn thờ cho các vị thần này là vấn đề cần chú ý. Việc bố trí hợp lý sẽ mang lại sự may mắn, tài khí dồi dào cho việc kinh doanh. Đồng thời, cũng sẽ giúp hạn chế việc thất thoát tài sản và những vấn đề thị phi khi buôn bán.

Cách bày trí bàn thờ hai vị Thần Tài – Thổ Địa

Cách chiêu tài lộc cho cửa hàng nhờ việc bày trí bàn thờ cần được thực hiện một cách nghiêm túc. Cụ thể các chủ tiệm nên thực hiện đúng hướng dẫn sau:

  • Nên áp dụng quy tắc “Nhất Vị Nhị Hướng” khi sắp đặt bàn thờ. Vị trí tốt nhất để đặt bàn thờ đúng phong thủy chính là hướng ra mặt tiền cửa chính. Hoặc chủ tiệm có thể đặt bàn thờ ở những vị trí của phương vị quý nhân, tài lộc.
  • Đồng thời, nên đặt bàn thờ theo cách “Tọa Sơn Hướng Thủy”. Đây cũng là một vị trí phong thủy vô cùng tốt. Lưng bàn thờ được đặt dựa vào tường để tạo nên một cấu trúc “xương sống” vững chắc. Nên lưu ý không được để bàn thờ gần các vị trí ô uế như phòng tắm, nhà vệ sinh.
  • Tuyệt đối không đặt bàn thờ ở những vị trí phong thủy buôn bán xấu như các góc nhọn. Bởi đây là vị trí thường sinh ra sát khí, làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng.
  • Nên bố trí bên trong bàn thờ theo từng phân cấp rõ ràng. Khi đó, tượng thờ Thần Tài – Thổ Địa sẽ được đặt ở bậc cao nhất phía trong cùng.

Đặt quầy hàng theo đúng hướng phong thủy buôn bán

Quầy hàng là vị trí quan trọng nhất trong một cửa tiệm. Phong thủy buôn bán của quầy hàng được sử dụng hợp lý sẽ giúp thu hút nhiều tiền tài và vận khí. Vì vậy, chủ cửa hàng nên chú trọng về việc trưng bày và lắp đặt quầy hàng hợp lý. Quầy nên được lắp đặt ở vị trí Bạch Hổ, tức là hướng trực diện từ ngoài vào ở bên phải. Không nên đặt ở vị trí Thanh Long, vì theo phong thủy buôn bán nó sẽ mang đến điềm xấu, vận xui.

Quầy hàng là vị trí quan trọng nhất trong một cửa tiệm

Đồng thời, chiều cao của quầy cũng nên được chủ tiệm chú tâm đến. Quầy hàng đạt chuẩn theo cách chiêu tài lộc cho cửa hàng nên là số lẻ như 110cm, 130cm,… Bởi quầy quá cao sẽ ảnh hưởng tầm nhìn của khách hàng. Đồng thời theo phong thủy số lẻ là những con số mang lại may mắn, sự thuận lợi.

Sử dụng vật phẩm phong thủy nhằm thu hút tài lộc

Mặt dây Tỳ hưu hút tiền tài

Một vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc mà nhiều người thường sở hữu chính là Tỳ Hưu. Đây là một món đồ thường xuyên được các nhà kinh doanh, chủ cửa hàng lớn,…trưng bày khi buôn bán. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một thần thú thiên địa gắn liền với tài vận. Điểm đặc biệt của linh vật chính là có phần miệng mà không hề có hậu môn. Tương truyền, Tỳ Hưu là con của Rồng nên có tập tính thu gom vàng bạc, châu báu về tổ.

Thế nên, đây chính là vật phẩm phong thủy buôn bán có khả năng hút tài lộc mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi trưng bày bất kỳ linh vật nào cũng cần có đầy đủ kiến thức về chúng. Đặc biệt cần chú ý đến những điều kiêng kỵ ảnh hưởng đến kinh doanh để không phạm phải.

Mặt đồng điếu chiêu tài lộc

Sử dụng đồng điếu là một trong những cách thu hút tài lộc buôn bán online và offline. Món đồ này được bắt nguồn từ các loại tiền xu Trung Quốc xa xưa. Với cấu tạo gồm 2 vòng tròn lớn nhỏ đồng tâm như một “lỗ đen” hút tài vận cho chủ sở hữu.

Những điều cần biết về phong thủy buôn bán

Bên cạnh đó, Đồng Điếu có một nguồn năng lượng mạnh mẽ được tích tụ trong thời gian dài. Giúp mang đến sự thuận lợi và xua tan những bất trắc trong việc kinh doanh buôn bán.

Mặt đá hình bắp cải mang đến lộc phước

Đối với phong thủy, hình dáng của bắp cải như một chiếc túi thần kỳ. Chứa đựng trong đó là tiền tài và vận may. Phần cuống bắp cải đại diện cho sự thanh khiết. Đi cùng nó là những mặt lá nở bung ra như để đón nhận lộc phước. Vì vậy, việc sử dụng mặt đá hình bắp cải chính là một trong những cách thu hút tài lộc buôn bán online tốt nhất.

Kết

Để việc kinh doanh buôn bán của cửa hàng được suôn sẻ. Người chủ cần quan tâm nhiều hơn đến phong thủy buôn bán. Ngoài những cách trên còn rất nhiều cách khác mà bạn sẽ được biết khi đến với Tiệm Thủy. Hãy tham khảo thật kỹ để công việc kinh doanh của bản thân được thuận lợi hơn bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.