NHỮNG CÁCH THANH TẨY ĐÁ HÒ LY HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Thanh tẩy đá là bước cực quan trọng trong quá trình sử dụng đá phong thủy, đặt biệt là đá hồ ly. Bạn cần phải thanh tẩy những năng lượng tiêu cực ở trong đá. Để đá có thể phát huy được hết những linh khí của mình đến người sở hữu. Giúp thu hút năng lượng tích cực, mang đến tài lộc, tiền tài và sức khỏe.

Thanh tẩy đá là gì?

Thanh tẩy những viên đá là cách làm sạch năng lượng tiêu cực và âm khí cho đá phong thủy. Vì lâu ngày sử dụng, đá phong thủy sẽ nhiễm nguồn năng lượng xấu từ môi trường. Cũng như những âm khí không tốt, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống người sử dụng. Cùng với đó, việc thanh tẩy cũng giúp đá phong thủy phát huy năng lượng tốt hơn. Thu hút nhiều may mắn, tài vận cũng như sức khỏe và giúp tình duyên được thuận lợi.

Thanh tẩy là cách làm sạch năng lượng cho đá phong thủy

Một số cách thanh tẩy đá hồ ly tại nhà hiệu quả

Đá phong thủy sẽ có cách thanh tẩy riêng biệt so với những loại đá trang trí thông thường. Thanh tẩy đúng cách sẽ giúp đá phát huy năng lượng tốt hơn. Dưới đây là một số cách thanh tẩy đá phong thủy bạn có thể tham khảo. Và những cách này hoàn toàn có thể áp dụng cho đá hồ ly.

Sử dụng muối tinh khiết để thanh tẩy

Muối đại diện cho sự trong sạch, tinh khiết. Được biết đến là nguyên liệu thanh tẩy tuyệt vời cho đá quý phong thủy. Để thực hiện, bạn sẽ để đá ngâm vào nước muối khoảng 3 giờ. Sau đó rửa sạch và lau khô đá phong thủy bằng khăn bông mềm. Đây là một trong những cách thanh tẩy đơn giản tại nhà mà các bạn có thể thực hiện.

Sử dụng rượu trắng để thanh tẩy

Thêm một cách thanh tẩy năng lượng cho đá hồ ly tại nhà, chính là sử dụng rượu trắng. Cách làm vô cùng đơn giản, chỉ cần đem đá hồ ly bỏ vào rượu trắng từ 3 đến 5 giờ. Sau đó rửa sạch lại với nước và đem đi phơi dưới ánh mặt trời.

Đây là cách thanh tẩy hiệu quả bạn có thể thực hiện tại nhà. Không những thế, cách này cũng có thể áp dụng với trang sức phong thủy như vàng và bạc. Mà vẫn không gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Sử dụng rượu trắng là một cách đơn giản để thanh tẩy trang sức hồ ly

Sử dụng năng lượng ánh trăng để thanh tẩy

Ánh trăng mang năng lượng hồi phục và thanh tẩy những viên đá phong thủy rất tốt. Đá hồ ly cũng không ngoại lệ, bạn có thể đem đá hồ ly đi ra ngoài trời để đón ánh trăng. Để ánh trăng chiếu sáng và thanh lọc đá qua đêm. Thời điểm thanh tẩy tốt nhất bằng ánh trăng chính là vào đêm trăng rằm tháng 8. Đây là lúc trăng sáng và mang nhiều năng lượng “sạch” nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng năng lượng từ ánh mặt trời. Vì nó cũng có khả năng thanh tẩy những viên đá hồ ly rất tốt. Với phương án này, bạn nên phơi đá vào khoảng 12 giờ trưa với ánh sáng và năng lượng dồi dào nhất.

Dùng âm thanh thiền định thuần khiết để thanh tẩy

Trong phong thủy, âm thanh thuần khiết hay âm thanh thiền định cũng có thể dùng thanh tẩy đá hồ ly. Bạn có thể sử dụng âm thanh từ tiếng chuông thanh tĩnh. Hay tiếng gõ mõ thiền định và những dụng cụ phát ra những âm thanh, năng lượng chữa lành. Đặt bên cạnh đó là những viên đá hồ ly hoặc những đá phong thủy khác để thanh tẩy.

Thời gian thực hiện từ 6 đến 8 tiếng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Chưa kể, khi bạn nghe thiền hay những âm thanh chữa lành. Tâm hồn cũng được an yên và xoa dịu những vết thương tinh thần hiệu quả.

Sử dụng âm thanh thuần khiết để “làm sạch” năng lượng cho đá

Sử dụng trầm hương để thanh tẩy

Trầm hương với mùi hương dễ chịu, giúp thanh lọc năng lượng hiệu quả cho đá phong thủy. Đặc biệt là đá hồ ly, đây cũng là cách giúp cho đá thêm thanh khiết và cải thiện linh khí. Trầm hương không chỉ có khả năng xua đuổi âm khí và thanh tẩy những năng lượng tiêu cực. Mà chúng còn mang đến năng lượng tươi mới. Giúp thu hút may mắn và tài lộc dồi dào đến với cuộc sống người sử dụng. Giúp họ cải thiện vận mệnh, khiến đời sống tinh thần ngày một tốt hơn.

Trầm hương với mùi hương dễ chịu, giúp thanh lọc năng lượng đá phong thủy

Thời gian thực hiện nghi thức thanh tẩy này tại nhà hiệu quả nhất là khoảng 10 phút. Và đây cũng là loại mùi hương có thể chữa lành tâm hồn nên bạn có thể sử dụng thường xuyên. Vừa giúp làm sạch đá, vừa giúp cho năng lượng bên trong bạn xoay chuyển tích cực hơn. 

Lời kết

Thanh tẩy đá hồ ly nói riêng và đá quý nói chung, luôn được nhiều tín đồ phong thủy quan tâm. Vì mỗi viên đá phong thủy đều cần phải thanh lọc và bảo quản kỹ lưỡng một cách thường xuyên. Giúp xua đi những năng lượng tiêu cực và gia tăng khả năng thu hút năng lượng tích cực. Cùng những linh khí tốt lành đến người sử dụng. Tiệm Thủy mong rằng bài viết trên đã mang đến một chút kiến thức ít ỏi. Để bạn có thể dễ dàng vệ sinh và bảo quản những loại đá phong thủy ngay tại nhà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.