NGUỒN GỐC VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ MẮT RỒNG TRONG PHONG THỦY

Mắt rồng được phát hiện khá muộn so với những loại đá phong thủy khác. Nó có màu sắc hết sức đặc biệt và dễ nhận ra với màu tím hoa oải hương dễ chịu. Đây là loại đá không được phổ biến vì độ quý hiếm của nó. Vậy nên cũng vì thế có rất nhiều chuyên gia phong thủy. Cũng như tín đồ về phong thủy tò mò và tìm hiểu loại đá đặc biệt này.

Hiểu về mắt rồng – Đá charoite

Vì “sinh sau đẻ muộn”, nên sự huyền bí và những thông tin về nó cũng không quá phổ biến. Đó là lý do có rất nhiều bạn hiểu sai về nó. Hay không tìm ra thông tin chính xác về loại đá phong thủy này. Dưới đây là thông tin chúng tôi đã tìm hiểu và chọn lọc cho bạn.

Nguồn gốc quý hiếm

Đá mắt rồng hay còn gọi là đá charoite được phát hiện khá muộn là vào những năm 1940. Nhưng chỉ vào những năm 1978 loại đá này mới được khai thác. Hiện tại loại đá này rất quý hiếm vì chỉ được tìm thấy ở Siberia, Ấn Độ và Nga. Loại đá này vì sự phát hiện đặc biệt của mình. Nên nó được xem là biểu tượng của sự nỗ lực và vươn mình trước trở ngại.

Nguồn gốc hình thành của charoite

Đặc điểm đầy độc đáo và khác biệt

Đá charoite với đặc điểm hết sức riêng biệt khi mang trên mình sắc tím nhẹ nhàng thanh thoát của oải hương. Cũng sẽ có một số viên có vệt trắng hoặc hoa văn đặc biệt. Màu tím của loại đá này, nhiều người tin rằng nó mang ý nghĩa về sự bí ẩn. Mang một nét đẹp quý phái và sang trọng khó có được ở những loại đá khác. Nhưng lưu ý, tuy mang sắc tím nhưng loại đá này cũng có nhiều tone màu tím. Vì tùy thuộc vào khối đá được khai thác được tạo hóa từ thiên nhiên.

Với màu tím đậm, nó được tượng trưng cho sự thông suốt và trí tuệ. Màu tím nhẹ oải hương lại mang ý nghĩa của sự dịu dàng như nhiệt huyết với sự nghiệp của mình. Riêng với màu tím nhạt màu nhất, nó lại là mang ý nghĩa của sự an yên. 

Công dụng tuyệt vời từ mắt rồng

Không phải ngẫu nhiên loại đá mắt rồng này được nhiều chuyên gia phong thủy nghiên cứu và tìm hiểu. Vì ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, nó còn mang đến một sức mạnh phong thủy tuyệt vời. Từ đó người sử dụng có thể nhận được những điều tốt đẹp mà nó mang đến. Dưới đây là một số công dụng mà loại đá này có thể mang lại.

Năng lượng từ đá mang đến công năng tuyệt vời

Sức khỏe tinh thần được nâng cao

Theo yếu tố phong thủy, đá mắt rồng có khả năng mang đến một sức khỏe tinh thần tuyệt vời. Giúp cho người sử dụng có thể minh mẫn, thông tuệ, từ đó hiệu quả công việc được nâng cao. Ngoài ra, loại đá này cũng sẽ phần nào giúp người sử dụng cảm nhận được sự yêu thương nhiều hơn. Đón nhận những điều tích cực, giúp bạn luôn trong trạng thái an yên và hạnh phúc. Đó cũng là lý do những bạn có tính chất công việc cộng đồng. 

Sức khỏe vật lý được cải thiện

Vì mang nhiều năng lượng tốt đẹp từ phong thủy, nên đá có thể chữa lành những bệnh liên quan đến tinh thần. Như những bạn có hội chứng về tự kỷ, asperger và mất ngủ. Cân bằng được cảm xúc và cảm nhận sự yêu thương. Từ đó các bạn có những bệnh về tâm lý và tinh thần sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, đá charoite cũng có khả năng cải thiện nhiều bệnh khác. Như đau đầu, cơ thể mệt mỏi và những bệnh về gan, tuyến tụy.

Sức khỏe được hỗ trợ cải thiện

Có năng lượng phong thủy mạnh mẽ

Đương nhiên những yếu tố về phong thủy mới là công dụng quan trọng nhất của loại đá này. Với sắc tím nhưng có tone màu hồng kết hợp. Sẽ có thể thu hút một tình yêu tốt đẹp và trái tim ấm áp. Đặc biệt có thể mở luân xa tim, giúp người sử dụng có thể cảm nhận về thế giới tâm linh. Cũng như cảm nhận về cuộc sống  này tích cực hơn. Ngoài ra, vì đã được hình thành từ tinh hoa của thiên nhiên. Nên có còn có khả năng mang đến may mắn cho người sử dụng.

Mắt rồng hợp với bản mệnh nào?

Màu của đá charoite là tone màu tím, nhưng đôi khi sẽ hướng về ánh hồng nhẹ. Nhưng nhìn chung 2 màu này lại rất phù hợp với người mệnh hỏa và mệnh thổ. Màu hồng và tím là bảng màu hòa hợp với mệnh hỏa. Người mệnh hỏa có phần nóng tính nên khi sử dụng loại đá này sẽ mang đến một trái tim và tâm hồn tĩnh lặng hơn. Đối với mệnh thổ thì 2 màu hồng, tím lại càng thích hợp vì đây đều mà màu tương sinh. Sẽ mang đến những giá trị về phong thủy cao nhất đếm bản mệnh này.

Đá mắt rồng hợp mệnh nào?

Lời kết

Mắt rồng luôn được ưu ái vì gần như là “con út” trong phong thủy. Không chỉ sở hữu một màu sắc đầu kiêu sa và sang trọng nhưng vẫn không mất đi sự an yên. Ngoài ra giá trị phong thủy cũng được đề cao. Khi có thể chữa lành về sức khỏe tinh thần đến sức khỏe vật lý. Nhưng vì là loại đá phong thủy còn mới nên không phải ai cũng hiểu về nó. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại đá đặc biệt này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.