NGƯỜI MỆNH THỦY HỢP TRANG SỨC GÌ TRONG PHONG THỦY?

Câu hỏi muôn thuở của những bạn có mệnh thủy khi tìm mua trang sức phong thủy chính là mệnh thủy hợp trang sức gì. Chúng ta đều biết rằng yếu tố phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn mẫu mã, loại vật liệu. Cũng như màu sắc của món trang sức phong thủy đó. Vì vậy trước khi bỏ tiền để mua, các bạn cũng cần tìm hiểu loại trang sức nào sẽ hợp với mình.

Một số thông tin cơ bản về người thuộc mệnh thủy

Theo phong thủy, mệnh thủy đại diện cho nước và có khả năng trị được mệnh kim, mộc và thổ. Mệnh thủy mang đến những điều tươi đẹp và hài hòa. Nhưng cũng dữ dội và “khó chịu”. Nhìn chung mệnh thủy có khả năng giao tiếp rất tốt. Có những kỹ năng tuyệt vời như thuyết trình, khéo ăn nói và trực giác nhạy bén.

Một số thông tin cơ bản về người thuộc mệnh thủy

Bạn có thể nhận ra mệnh thủy dễ dàng khi tiếp xúc. Người mệnh thuộc thủy thường cư xử và có lời nói rất nhẹ nhàng, tinh tế. Cũng vì thế, những người thuộc mệnh thủy được nhiều người yêu mến nhưng lại khá nhạy cảm trong cuộc sống.

Cách lựa chọn trang sức cho người mệnh thủy dựa trên màu sắc bản mệnh

Để trả lời câu hỏi mệnh thủy hợp trang sức gì bạn cần tìm hiểu màu sắc của trang sức phong thủy. Chọn màu hợp mệnh sẽ mang đến tài lộc và nhiều may mắn trong cuộc sống người sử dụng. Ngược lại, sử dụng màu khắc với mình sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận và sự phát triển của bản thân. Bạn tham khảo một số cách lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh thủy theo màu sắc dưới đây nhé!

Chọn màu tương sinh mệnh thủy

Theo thuyết ngũ hành, những người mang mệnh thủy sẽ hợp với trang sức có màu bạc, trắng, xanh dương và đen. Và những tone màu có ánh kim, bởi theo thuyết ngũ hành thì “kim sinh thủy”. Một số loại chất liệu trang sức phong thủy phù hợp mệnh thủy có thể tham khảo. Như thạch anh pha lê, mã não trắng, thạch anh trắng, sapphire trắng,.. Cùng một số loại đá và ngọc khác có màu tương sinh với mệnh thủy.

Chọn màu sắc tương sinh cho người mang mệnh thủy

Chọn màu hòa hợp mệnh thủy

Màu hòa hợp với mệnh thủy chính là màu xanh nước biển và cả màu xám, màu đen. Một số loại chất liệu có màu hòa hợp mệnh thủy mà bạn có thể tham khảo. Như đá huyền vũ, đá thiên thạch, đá topaz, đá aquamarine,…. Và một số loại đá khác có màu sắc tương thích với mệnh thủy vừa điểm qua ở trên.

Mẫu trang sức phong thủy đẹp, bắt mắt phù hợp với mệnh thủy

Nếu bạn vẫn băn khoăn người mệnh thủy hợp trang sức gì. Bạn có thể xem thêm một số mẫu trang sức phong thủy dưới đây. Chúng không chỉ đáp ứng yếu tố phong thủy cho những người thuộc mệnh thủy. Mà còn rất phù hợp với những bạn đang tìm trang sức theo mệnh khuyết. Với tiêu chí đẹp, sang trọng và rất dễ phối đồ. 

Thạch anh trắng tinh khiết

Đối với người thuộc mệnh thủy, thạch anh trắng sẽ mang đến rất nhiều nguồn năng lực tích cực. Màu trắng phù hợp với bản mệnh tương sinh của mệnh thủy. Cũng như linh khí từ thạch anh trắng sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho người thuộc mệnh thủy. Hỗ trợ thanh nhiệt hạ sốt, điều hòa huyết áp, ổn định thần kinh, kháng viêm,…

Thạch anh trắng tinh khiết

Thạch anh trắng còn giúp người có mệnh thủy xua đi năng lượng tiêu cực như căng thẳng, mệt mỏi. Hơn nữa, màu trắng của loại thạch anh này cũng có tính thẩm mỹ rất cao. Với màu trắng trong trẻo, tinh khiết, sang trọng dễ dàng phối với nhiều loại phong cách trang phục.

Đá mặt trăng huyền bí

Thêm một câu trả lời bổ ích cho câu hỏi người mệnh thủy hợp trang sức gì. Mẫu trang sức với đá mặt trăng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là loại đá ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh ý nghĩa, thú vị. Với màu xanh biển huyền bí, mang trong mình linh khí mạnh mẽ, hỗ trợ quá trình thiền định.

Đá mắt hổ xanh đen mạnh mẽ

Loại đá với màu đen thể hiện cho sự tối giản và mạnh mẽ. Đá mắt hổ xanh đen rất phù hợp với người thuộc mệnh thủy. Với công dụng mang đến những năng lượng lạc quan và tự tin đến người sử dụng. Mệnh thủy khi dùng đá này sẽ có được sự tự tin và mạnh mẽ, quyết đoán hơn. Có thể đương đầu với mọi khó khăn, chướng ngại trong cuộc sống.

Đá mắt hổ xanh đen đầy mạnh mẽ

Thạch anh xám khói thời thượng

Thạch anh xám khói luôn được xem là loại đá đại diện cho sự may mắn và bảo vệ trong phong thủy. Cùng với tính thẩm mỹ cao, chúng dễ dàng phối đồ và dùng đeo thường xuyên khi ra ngoài. Đá được xem là lá bùa may mắn, mang đến những điều tốt lành đến người mệnh thủy.

Lời kết

Tiệm Thủy chúng tôi mong rằng bài viết đã phần nào giải thích được câu hỏi mệnh thủy hợp trang sức gì. Vì trong phong thủy, những yêu cầu về bản mệnh luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi điều ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của người sử dụng. Vậy nên, sau bài viết bạn hãy chọn cho mình những quyết định đúng và phù hợp với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.