NGHỀ BUÔN BÁN ĐÁ PHONG THỦY VÀ NHỮNG KINH NGHIỆM “XƯƠNG MÁU”

Nghề buôn bán đá phong thủy hiện đang được nhiều người quan tâm. Nguyên nhân là do thị trường này ngày càng trở nên nhộn nhịp và phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, để bám trụ trong ngành đá phong thủy không phải là dễ dàng. Nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường này. Tiệm Thủy xin chia sẻ một số những kinh nghiệm “xương máu” được chúng tôi đúc kết trong hơn 13 năm qua. 

Tổng quan về nghề buôn bán đá phong thủy 

Đá phong thủy là thị trường kinh doanh mới nổi nhưng lại cực kỳ tiềm năng. Thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng, đa phần là khách hàng có thu nhập ổn định. Đây cũng là lý do nghề buôn bán đá phong thủy ngày càng nở rộ và phát triển tại Việt Nam.

Tìm hiểu thị trường nghề buôn bán đá phong thủy

Tuy nhiên không phải ai cũng thành công trong lĩnh vực kinh doanh này. Bên cạnh am hiểu phong thủy, có mắt thẩm mỹ, bạn cần nghiên cứu thật kỹ thị trường. Đồng thời vạch ra chiến lược kinh doanh vòng đá phong thủy đúng đắn và lâu dài. Đặc biệt, tìm được nguồn sỉ chất lượng, giá tốt sẽ là lợi thế rất lớn.

Xu hướng của nghề buôn bán đá phong thủy trong bối cảnh mới

Công nghệ ngày càng phát triển, xu hướng kinh doanh đá phong thủy online cũng trở nên thịnh hành. Việc này giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và tư vấn kịp thời cho khách hàng. Do đó, các đơn vị phong thủy thường đẩy mạnh xây dựng các kênh bán hàng trực tuyến như website, Facebook,… Nhờ vào hiệu quả mà chúng mang lại, xu hướng sử dụng vật phẩm phong thủy trở nên phổ biến.

Nghề buôn bán đá phong thủy và những điều cần biết

Để phát triển nghề buôn bán đá phong thủy, bên cạnh vốn đầu tư. Bạn cũng cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ các yếu tố sau:

Xác định mặt hàng phong thủy cần kinh doanh

Để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, bạn cần nắm bắt các vật phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Bằng cách xác định đối tượng đầu ra từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xác định vật phẩm cần kinh doanh

Thông thường, khách hàng sử dụng đá phong thủy sẽ ở phân khúc từ 25 tuổi trở lên. Ví dụ như dân văn phòng, thương nhân, tiểu thương,… hoặc những người mong cầu tình duyên thuận lợi. Những khách hàng này thường có niềm tin rất lớn vào đá phong thủy. Ngoài ra, tầng lớp trung lưu lại có thú sưu tầm các vật phẩm đẹp, quý hiếm với thiết kế tinh xảo.

Tìm kiếm nguồn hàng sỉ đá phong thủy uy tín

Nguồn hàng kinh doanh vòng phong thủy trên thị trường hiện nay khá là đa dạng ở cả trong và ngoài nước. Tính chất của nghề buôn bán đá phong thủy là cung cấp những sản phẩm tâm linh. Nếu vật phẩm không đảm bảo về mặt chất lượng và năng lượng thì bạn sẽ mất rất nhiều khách.

Bên cạnh đó, giá sỉ và chế độ của nhà phân phối cũng là yếu tố mà khách sỉ đặc biệt quan tâm. Vì trên thị trường sỉ đá phong thủy không có mức giá chuẩn nên thường xảy ra tình trạng loạn giá. Do đó, việc tìm kiếm các đơn vị sỉ uy tín, chuyên nghiệp như Tiệm Thủy với giá cả cạnh tranh. Sẽ giúp bạn nắm được 50% cơ hội thành công khi phát triển nghề buôn bán đá phong thủy.

Lựa chọn nguồn sỉ đá phong thủy uy tín, chất lượng

Trau dồi kiến thức về đá và vật phẩm phong thủy

Sau khi đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn nguồn sỉ phù hợp. Bạn nên yêu cầu nhà phân phối cung cấp đầy đủ những thông tin về chất liệu, ý nghĩa. Cũng như công năng, xuất xứ và những lưu ý khi sử dụng vật phẩm. Qua đó, bạn sẽ dần tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp. Đồng thời xây dựng niềm tin và sự uy tín cho thương hiệu phong thủy của mình.

Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh và đầu tư vào các kênh bán hàng

Sau khi đã phác thảo ý tưởng, lựa chọn địa chỉ sỉ và hoạch định chiến lược kinh doanh cụ thể. Bạn nên tìm kiếm mặt bằng có lưu lượng khách đông mới hình thành thanh thế. Khi chọn mặt bằng để phát triển nghề buôn bán đá phong thủy, bạn cần lưu ý đến hướng của cửa hàng. Phải phù hợp với mệnh của chủ để thu hút may mắn, công việc kinh doanh được phát tài phát lộc. 

Ngoài ra, khi thiết kế cửa hàng, bạn cũng nên lưu ý đến kiểu dáng và màu sắc. Trong phong thủy, điều này tác động trực tiếp đến tài lộc và sự thịnh vượng của chủ nhân.

Xây dựng mặt bằng kinh doanh và các kênh bán hàng

Bên cạnh đó, việc đầu tư vào các kênh bán hàng online là phương pháp tối ưu. Giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và khảo sát sản phẩm. Tuy nhiên, vì không trực tiếp cảm nhận nên người mua rất khó hình dung về vẻ đẹp của sản phẩm. Do đó, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn trung thực để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. 

Kết:

Nghề buôn bán đá phong thủy không hề đơn giản, dễ bị lỗi thời và thất bại. Đặc biệt, nguồn sỉ là một yếu tố quyết định tính thành bại của đơn vị kinh doanh mới. Nếu bạn muốn liên kết với đơn vị chuyên sỉ đá phong thủy uy tín, chất lượng. Tiệm Thủy chính là địa chỉ lý tưởng nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.