NÊN ĐEO VÒNG PHONG THỦY TAY NÀO ĐỂ MANG ĐẾN TÁC DỤNG NHƯ MONG MUỐN?

Nên đeo vòng phong thuỷ tay nào để đạt được hiệu quả đúng mong muốn? Vòng phong thủy là một món trang sức hiện nay đang cực kỳ được ưa chuộng. Nó có thể mang đến điềm may, sức khỏe và bình an cho người sở hữu. Tuy nhiên có nhiều người vẫn còn thắc mắc nên đeo vòng tay nào? Đeo chuỗi bao nhiêu hạt thì hợp lý? Vòng đeo tay bao nhiêu hạt thì tốt: 5,10, 15 hay hơn thế? Vậy hãy cùng đi tìm hiểu ở bài viết sau nhé các bạn.

Tác dụng khi đeo vòng phong thủy đúng cách

Mọi người thường suy nghĩ rằng người đeo vòng tay phong thủy là người có thiện tâm ở nhiều kiếp. Vòng phong thủy là một vật phẩm giúp người đeo có thể điều hòa cuộc sống của chính họ. Đặc biệt nếu chọn được một loại vòng phong thủy phù hợp với năm sinh bản mệnh của bản thân. Giúp người đeo nhận được nhiều điều may mắn trong công việc, hanh thông trong cuộc sống.

Nên đeo vòng phong thủy tay nào? Vòng phong thuỷ đeo bao nhiêu hạt thì hiệu quả đạt được như ý muốn? Đây là những vấn đề mà trước khi đeo vòng phong thủy người chủ sở hữu cần phải nắm rõ.

Tác dụng khi đeo vòng phong thủy đúng cách

Vòng đeo tay trái – Mang lại vận may, tài khí

Một số sách báo liên quan đến phong thủy thường nhắc đến “trái vào, phải ra”. Điều này mang ý nghĩa tay trái thường sạch sẽ còn những thứ ô uế được truyền ra ngoài bằng tay trái. Nguyên nhân có câu nói này là do mọi người vẫn hay dùng tay phải để xử lý mọi công việc. Từ việc ăn uống cho đến việc vệ sinh cá nhân đều phải sử dụng đến tay phải.

Nên đeo vòng phong thủy tay nào? Người tin vào phong thủy coi tay phải là vật cần phải thanh tẩy để loại trừ uế khí. Cho nên khi đeo vòng phong thủy người ta thường đeo bằng tay trái. Như vậy thì công dụng của chiếc vòng sẽ đạt được hiệu quả tối đa. Đồng thời, với quan điểm này để bản thân có thể gặp nhiều thuận lợi hơn, thu hút vận vay,… Người ta sẽ đeo vòng tay trái để công dụng của chiếc vòng được tăng cường hơn, cụ thể:

  • Khi tham gia các buổi gặp mặt cần đến sự thuận lợi như: xin việc, ký kết dự án phát triển,…
  • Khi cần đến sự may mắn như: thi cử, thi đấu, thể thao,…
  • Khi đến thăm hỏi những người cao tuổi được kính trọng, lãnh đạo cao cấp, những vị khách quý,…

Như vậy nên đeo vòng phong thủy bằng tay trái tại các trường hợp và địa điểm trên. Điều đó sẽ giúp người đeo nhận được ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt.

Vòng đeo tay trái

Đeo bằng tay phải – lá bùa bình an

Như đã biết ở trên tay phải trong phong thủy được xem là tay tràn đầy uế khí. Theo ý kiến của các chuyên gia, đeo vòng bằng tay phải sẽ giúp tạo một lá chắn bảo vệ. Nhờ nguồn năng lượng đến từ chiếc vòng sẽ giúp che chở và mang lại những điều bình an cho chủ nhân.

Đặc biệt, nên đeo vòng bằng tay trái khi phải đến những nơi có nhiều âm khí như: đám tang, viếng mộ,… Hoặc khi các bạn bắt buộc phải đến các địa điểm nặng sát khí, tòa án, nhà xác, nơi có tai nạn,…

Ngoài ra, khi đeo vòng phong thủy ở tay phải sẽ giúp tránh các cuộc va chạm xảy ra. Khi các bạn đến những nơi đông đúc và hỗn loạn như: quán karaoke, quán bar, chợ,… Hay bạn phải ở những môi trường đầy xú khí và uế khí như nhà tù hoặc một số nơi bẩn thỉu. Đều là những nơi mà bạn cần phải đeo vòng phong thủy vào tay phải để bảo vệ tốt bản thân.

Vòng đeo tay phải

Nên đeo vòng phong thủy tay nào? Đúng hay sai khi đeo vòng 2 tay?

Nên đeo vòng phong thủy tay nào? Có nên đeo ở 2 tay hay không? Đây là vấn đề mà khá nhiều người vẫn thường hay thắc mắc. Bởi lẽ, đeo vòng cả 2 tay là thói quen của một số nhóm người. Theo chuyên gia phong thủy, đây được coi là một điều vô cùng kiêng kỵ khi đeo vòng phong thủy.

Theo quan niệm từ phong thủy, vòng được đeo ở 2 bên tay như là đang đeo gông ở tay. Vì thế cách thức đeo vòng như vậy khiến người đeo dễ gặp những chuyện thị phi, dễ gặp điềm xui. Tuy nhiên, đây chỉ là những ý kiến trái chiều khác nhau của nhiều người. Đối với một số người đây chỉ là một món trang sức đẹp nên không hề quan tâm tác dụng của nó.

Đeo vòng phong thủy tay nào thì nên?

Vòng phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt?

Theo lí luận luân hồi, Sinh – Lão – Bệnh – Tử là một vòng tuần hoàn mà con người đều phải trải qua. Theo một số quan niệm cho rằng số lượng hạt trên vòng phong thủy sẽ dính với vòng luân hồi này.

Vậy vòng phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt? Số lượng hạt đẹp nhất cho chiếc vòng phong thủy nên chia được cho 4 và chỉ dư 1. Những con số 13, 17, 21, 25,… thuộc nhóm này vì nó thuộc cung sinh trên vòng tròn luân hồi.

Lời kết

Qua bài trên, có lẽ bạn đã hiểu nhiều hơn về việc “nên đeo vòng phong thủy tay nào?”. Đeo vòng phong thủy ở bên tay phù hợp với nơi bạn đến sẽ mang đến hiệu quả to lớn hơn. Hãy đến ngay Tiệm Thủy để sở hữu những món đồ phong thủy đầy lợi ích này bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.