NÊN ĐEO VẬT GÌ ĐỂ MAY MẮN, THU HÚT TÀI LỘC?

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc nên đeo vật gì để may mắn, để hút vượng khí. Thị trường hiện nay các đồ dùng phong thủy được bày bán đa dạng chủng loại. Có những loại vật phẩm sẽ giúp hóa giải sát khí, mang đến bình an, hạnh phúc. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn để tìm kiếm một món sản phẩm đem đến may mắn. Hãy cùng Tiệm Thủy tham khảo qua các thông tin bên dưới nhé.

Định nghĩa về sự may mắn và các cách để thu hút may mắn đến

Thế nào là may mắn?

May mắn được định nghĩa chính là một việc gì đó vô cùng tích cực, xảy ra ngẫu nhiên. Hoặc những thứ tình cờ xuất hiện trong cuộc sống mang chiều hướng tốt mà ta không biết trước. Nó sẽ thường bất chợt xảy ra khi bạn đang gặp tình huống khó khăn. Hay cần thực hiện tốt một công việc nào đó.

Có thể thấy rằng may mắn thật sự là một thứ gì đó rất ngẫu nhiên, vô tình. Khoa học hiện đại vẫn chưa đưa ra được học thuyết chứng minh được nó bắt đầu từ đâu. Nhưng theo các quan niệm tâm linh từ xa xưa thì những yếu tố tạo ra may mắn là số mệnh. Hoặc phước lành mà bản thân mỗi người tạo ra, yếu tố phong thủy và cách sống,…

May mắn là một hiện tượng ngẫu nhiên trong cuộc sống

Các cách đơn giản giúp thu hút may mắn

Cách đơn giản để thu hút may mắn đến có sự khác nhau về mỗi vùng quốc gia, lãnh thổ. Ở tại nước ta có một số quan niệm dân gian. Cách thứ nhất là phát thiện. Việc này giúp tạo phước lành đến cho những người khó khăn. Cả thân, khẩu, ý đều cần giữ được sự tốt đẹp, thiện lành, thành tâm. Làm được như thế tâm trí của bạn sẽ luôn thanh thản, thoải mái. Không những thế còn tạo được nhiều phước lành trong cuộc sống. Từ đó may mắn chắc chắn đến được với bạn.

Cách thứ 2 là tuân thủ các yếu tố liên quan đến phong thủy tâm linh. Mỗi người khi sinh ra sẽ mang trong mình một số mệnh riêng biệt. Tương ứng với mỗi bản mệnh này sẽ là những yếu tố phong thủy mà bạn cần đảm bảo. Việc sử dụng những quan niệm này trong việc sắp xếp nhà ở, văn phòng. Hoặc sử dụng những vật phong thủy mang lại may mắn sẽ cải thiện cuộc sống cho mỗi người.

Nên đeo vật gì để may mắn? Top những vật phong thủy mang lại may mắn cho người đeo

Tiền cổ ngũ đế – Thu hút may mắn tài lộc

Nếu bạn thắc mắc nên đeo vật gì để may mắn? Thì tiền cổ ngũ đế chính là một vật phẩm phong thủy phù hợp. Tiền ngũ đế sẽ có tác dụng khai vận, mang đến tài khí và may mắn trong phong thủy. Có quan niệm rằng treo tiền cổ trong nhà hoặc đem theo bên cạnh sẽ khiến tài lộc ào tới. Chúng còn được sử dụng qua tay rất nhiều người ở thời xa xưa. Vì thế mang đến vận may và sung túc cho gia đình và bản thân.

Tỳ hưu đá phong thủy may mắn – Thu hút thịnh vượng, suôn sẻ công danh

Chắc chắn Tỳ Hưu không còn quá xa lạ đối với những người yêu thích các vật phẩm phong thủy. Theo truyền thuyết từ thời thượng cổ Rồng có 9 đứa con trong đó có Tỳ Hưu. Nó là đứa con được sinh ra cuối cùng, ngoại hình vô cùng đặc biệt. Dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân, đặc biệt hơn là miệng rộng không có hậu môn. 

Tỳ Hưu cũng có thức ăn độc đáo chính là vàng, bạc, đá quý, châu báu. Nhưng bởi không có lỗ hậu nên chỉ có thể vào mà không ra. Do đó khi chết đi, nó trở thành một trong các linh vật chiêu tài hút lộc. Tỳ Hưu không chỉ được sử dụng làm tượng trang trí. Hiện nay nó còn được khắc thành các charm đeo vòng vô cùng tinh xảo từ đá tự nhiên, vàng. 

Tỳ Hưu – linh vật quen thuộc trong phong thủy, thu hút tài lộc

Các loại mặt dây chuyền Phật – Thu hút bình an

Các loại mặt dây chuyền hình Phật như Phật Di Lặc, Phật Quan Âm, Phật Bản Mệnh,… Nếu đặt câu hỏi đeo vật gì để may mắn, thì đây là một trong những vật phẩm thích hợp. Những hình tượng Phật được đúc từ đá quý tự nhiên mang đến lời chúc phúc bình an. Ngoài ra các loại mặt hình Phật này còn đem đến sự an nhiên, thanh tịnh trong tâm hồn. Giúp con người có những suy nghĩ tích cực, lạc quan trước khó khăn. 

Các trang sức hình Phật được cho là mang đến bình an

Hiện nay đa số các loại trang sức liên quan đến Phật đều được làm từ các loại đá và ngọc quý hiếm. Những phiến đá được nuôi dưỡng sâu trong lòng đất hàng nghìn năm, hấp thụ tinh hoa đất trời. Nhờ thế chúng mang đến nguồn năng lượng tâm linh cực mạnh, hỗ trợ người đeo thu hút được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Các loại vòng tay đá phong thủy may mắn

Một trong những món vật phẩm đơn giản nhất khi bạn đang không biết đeo vật gì để may mắn. Vòng tay được làm từ những tinh thể đá phong thủy may mắn tìm thấy trong tự nhiên. Bạn có thể đeo đầy một vòng đá hoặc lựa chọn phối chúng cùng charm vàng/bạc. Những vòng tay phong thủy này sẽ tùy theo loại đá bạn lựa chọn đem đến công dụng phù hợp. Nhưng nhìn chung chúng đều mang lại năng lượng tích cực cho sức khỏe, thu hút vượng khí, vận may. 

Vòng tay phong thủy cũng được nhiều tín đồ ưa chuộng

Những lưu ý khi chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người để thu hút vận khí tốt

Chọn vật phẩm được chế tác từ đá – vàng phong thủy tự nhiên

Tất nhiên việc đeo vật gì để may mắn có thể lựa chọn theo sở thích. Nhưng vật liệu được chọn làm vật phẩm nên là đá thiên nhiên. Nếu lựa chọn vàng, bạn cần chọn vàng không lẫn quá nhiều tạp chất. Bạn hãy chắc rằng chúng mang đến 100% nguồn năng lượng tích cực. Từ đó bạn mới có thể thu hút được nhiều vượng khí, may mắn nhất.

Sử dụng các loại đá hợp mệnh

Các chuyên gia phong thủy đã nhận định mặc dù đồ dùng phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa. Song chúng chỉ có thể phát huy tối đa khi người thực sự phù hợp sử dụng. Tinh thể đá tự nhiên nhiều màu sắc khác nhau, tương hợp, tương sinh với mỗi cung mệnh khác nhau. Từ đó chọn màu phù hợp với mệnh tuổi sẽ giúp bạn thu tài hút lộc, cuộc sống như ý. 

Lời kết

Qua bài viết trên bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc đeo vật gì để may mắn. Tất nhiên việc dùng các vật phẩm phong thủy để cải vận hiện nay khá phổ biến. Vì thế các sản phẩm được bày bán trên thị trường cũng đa dạng. Nhưng bạn nên lưu ý sử dụng các vật phẩm đúng cách và chúng cũng cần có chất lượng tốt. Đến ngay Tiệm Thủy để được tư vấn sản phẩm phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.