NÊN ĐEO ĐỒ TRANG SỨC THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Đeo đồ trang sức theo phong thủy được ưa chuộng. Vì giúp mang lại nhiều tiền tài, lộc lá cho sự nghiệp và cuộc sống chủ nhân. Nhiều người cũng lựa chọn nó như một món quà tặng cho gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, việc đeo trang sức từ đá phong thủy vẫn có một số lưu ý cần cân nhắc.

Trang sức phong thủy là gì?

Đeo đồ trang sức theo phong thủy không chỉ là đeo món phụ kiện bình thường. Mà nó có nhiều công dụng cho sức khỏe. Tình duyên và gia tăng may mắn cho cuộc sống. Ngày nay, dòng trang sức này rất đa dạng về mẫu mã từ dây chuyền, khuyên tai đến kẹp tóc…

Và luôn được cập nhật các xu hướng mới để phù hợp với thị trường. Chất liệu chế tác cũng rất phong phú. Bao gồm vàng, bạc, gỗ, đá quý, ngọc trai… Thông thường trẻ nhỏ sẽ được cho đeo vòng dâu, vòng gỗ để giúp tránh gió độc và giải cảm. Đó cũng là một loại trang sức phong thủy.

Trang sức phong thủy

Đeo đá phong thủy có tốt không?

Khi dùng trang sức từ đá phong thủy sẽ có nhiều tác động tích cực cho chủ nhân. Đầu tiên là kiểu dáng độc đáo sẽ tôn lên vẻ đẹp cho người sở hữu. Theo các nghiên cứu về ngọc học, đeo đá phong thủy còn giúp cải thiện sức khỏe. Một số đá phong thủy còn có năng lượng dồi dào hỗ trợ chữa lành và xoa dịu tâm trí. Giúp người đeo giảm căng thẳng, tập trung tinh thần và làm việc tốt hơn. Năng lượng bên trong viên đá còn giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực. Kích thích các giác quan và nuôi dưỡng các luân xa cho chủ nhân. 

Đeo đồ trang sức theo phong thủy từ Thạch Anh Hồng, Đá Đào Hoa, Ruby…Còn giúp tăng cường và thu hút tình duyên. Góp phần làm hài hòa hơn các mối quan hệ xung quanh. Hoặc hỗ trợ chủ nhân nhanh chóng tìm được nửa kia của mình. 

Đeo trang sức phong thủy có tốt không?

Chia sẻ tips đeo đồ trang sức theo phong thủy

Lựa chọn các loại đá phong thủy 

Bạn nên ưu tiên chọn các loại đá hoàn toàn tự nhiên. Được khai thác bên trong lòng đất. Tích tụ năng lượng từ đất mẹ. Vì như vậy chúng sẽ sở hữu nguồn năng lượng tích tụ của tạo hóa. Thuần túy, nguyên thủy và mạnh mẽ nhất. Những viên đá như vậy mới có nhiều công dụng tuyệt vời cho chủ nhân. 

Đừng nên lựa chọn các loại đá phong thủy bị thay đổi kết cấu hoặc màu sắc. Vì trong quá trình biến đổi đã làm suy yếu đi năng lượng vốn có của viên đá. Nó sẽ không có nhiều tác động tích cực đến con người như đá tự nhiên.

Vị trí đeo đồ trang sức theo phong thủy

Có rất nhiều vị trí để đeo đồ trang sức phong thủy. Những vị trí này thường sẽ có các tác dụng nhất định. Đặc biệt khi bạn hiểu rõ cách kết hợp với các loại đá, nhằm giúp ích cho bạn hơn trong cuộc sống. Các vị trí đó bao gồm:

Vị trí đeo trang sức

  • Khuyên tai được xem là vật phẩm dùng để ngăn chặn lời xui khiến của ma quỷ. Tránh cho chúng ta nghe theo điều xấu từ đó làm ra những hành động có hại cho bản thân. Nên đeo các loại linh vật như tỳ hưu hay thiềm thừ ở vị trí này.
  • Dây chuyền là sản phẩm giúp xoa dịu và thúc đẩy luân xa ở tim. Đây được xem như cánh cổng để mở luân xa này. Giúp cho người đeo tăng khả năng tiếp nhận và cho đi tình yêu thương. Một số loại đá nên dùng: Ngọc Lục Bảo, Ngọc Hòa Điền, Thạch Anh Dâu Xanh…
  • Nhẫn được xem là biểu tượng của sự vĩnh hằng. Vòng tròn luân hồi không có điểm kết thúc. Chúng thường giúp kích hoạt công danh và tài lộc cho người sở hữu. 
  • Vòng tay là sản phẩm được chọn khi đeo đồ trang sức theo phong thủy nhiều nhất. Nên đeo vòng ở tay trái để mang lại nhiều cơ hội về tiền bạc và thành công trong sự nghiệp. Nhưng hãy lưu ý về số hạt của vòng tay khi lựa chọn món trang sức này.

Đeo đồ trang sức theo phong thủy ứng với cung mệnh

Mỗi người ngay từ khi sinh ra đã có một cung mệnh riêng biệt. Ứng với quy luật ngũ hành trong tự nhiên. Cung mệnh của mỗi người là khác nhau và không ai giống ai cả. Vì thế cần nghiên cứu kỹ về cung mệnh của bản thân, từ đó lựa chọn màu sắc viên đá phù hợp.

Đeo trang sức phong thủy hợp mệnh

Bên cạnh đó, bạn cần biết các quy luật của ngũ hành. Như tương sinh, tương khắc hoặc phản sinh, phản khắc. Để có thể tìm ra được viên đá có ích cho bản thân. Và tránh được những màu đá tối kỵ. Tiệm Thủy khuyên bạn nên đeo đồ trang sức theo phong thủy có đá tương sinh với mình. Hoặc bạn có thể mix các loại đá có những công dụng có ích lại với nhau. Tạo thành một tổng thể với nguồn năng lượng tốt nhất trợ giúp cho cuộc sống của bạn.

Kết

Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về phong thủy. Và bạn biết được rằng đeo đồ trang sức theo phong thủy là cực kỳ có ích. Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một món trang sức từ đá phong thủy. Thích hợp cho riêng mình theo cung mệnh. Hãy đến với Tiệm Thủy tại số 46 Nhiêu Tâm Quận 5. Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.