LỰA CHỌN TRANG SỨC PHONG THUỶ THEO TUỔI ĐEM LẠI MAY MẮN

Việc sử dụng trang sức để tạo điểm nhấn, tôn lên nét đẹp và cá tính của người đeo rất được ưa chuộng. Đặc biệt những dòng trang sức phong thuỷ hiện được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để chọn sản phẩm phù hợp với bạn là một điều vô cùng quan trọng. Chọn trang sức phong thuỷ có thể dựa theo hai tiêu chí là theo cung mệnh và theo tuổi. Chắc chắn việc dựa theo cung mệnh đã quá quen thuộc. Vậy chọn trang sức phong thủy theo tuổi là như thế nào? 

Trang sức phong thuỷ theo tuổi có tác dụng thật không?

Lý do bạn nên sử dụng trang sức phong thuỷ theo tuổi

Như đã nêu trên, chọn trang sức phong thuỷ sẽ chia thành 2 hướng: theo cung mệnh hoặc theo tuổi. Và hiện nay việc lựa mua trang sức phong thuỷ theo tuổi trở nên vô cùng thịnh hành. Vậy tại sao phải lại phải lựa chọn trang sức phù hợp với tuổi năm sinh của bạn?

Để gặp nhiều thuận lợi nên chọn loại trang sức hợp tuổi. Vì 12 con giáp tương ứng 12 năm đều có tính cách khác nhau. Không những thế chúng còn có những đặc điểm riêng biệt. Vì thế mà khi sử dụng trang sức phong thuỷ bạn nên nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Đặc biệt việc sử dụng trang sức phù hợp tuổi cũng kích thích vận may tiền bạc, công việc. Khiến người đeo có nhiều cơ hội, cải thiện được cuộc sống.

Những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn trang sức phong thuỷ theo tuổi

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm đến chính là màu sắc đá có hợp với tuổi – mệnh của bạn. Khi sử dụng đúng màu sắc hợp sẽ kích thích được vận may, tránh điềm dữ và ngược lại. Bởi đá phong thuỷ có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc sẽ có hợp và kỵ với mỗi người theo ngũ hành. Vậy nên việc lựa chọn đá đúng màu sắc hợp vô cùng quan trọng.

Những yếu tố nên chọn trang sức theo tuổi

Yếu tố thứ hai là nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn mong muốn cầu tài lộc, công việc hay tình duyên. Nên sử dụng các loại đá đúng công năng để dễ dàng đạt được mong muốn. Đá phong thuỷ khá đa dạng và ý nghĩa các loại đá phong thuỷ cũng khác nhau. Đưa ra cụ thể nhu cầu giúp bạn tiết kiệm được thời gian lựa chọn và sử dụng.

Tips lựa chọn trang sức phong thuỷ theo tuổi

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường là những người có tính cách bộc trực, thành thật. Họ sống chân thành, hướng ngoại. Người tuổi Tý cũng dễ dàng thích nghi với môi trường sống xung quanh. Ngoài ra họ cũng là những người có sự thông minh cao.

Trang sức phong thuỷ hợp với tuổi Tý là vòng đá mã não trắng. Đá đem đến sự may mắn trong chuyện tiền bạc, công việc. Không những thế còn có khả năng bảo vệ gia chủ bình an. Theo phong thuỷ thì người tuổi Tý cũng nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ Phật Di Lặc. Có thể hoá giải vận xui, đem đến điềm lành. Người tuổi Tý cũng có thể sử dụng ngọc bích để cầu sức khỏe, gia đạo yên ấm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những người có tính cách siêng năng, cần cù. Họ đáng tin cậy, có nguyên tắc sống. Họ còn không dễ bị cám dỗ bởi danh lợi, giỏi trong việc lãnh đạo tập thể. Người tuổi Sửu luôn bình ổn, thận trọng, đôi khi hơi bảo thủ. Dù bên ngoài họ có thể mềm mỏng, nhưng bên trong lại chứa đựng một sức mạnh phi thường. 

Trang sức làm từ các loại đá thạch anh là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Sửu. Thạch anh đem đến cảm giác mỏng manh nhưng không dễ vỡ. Đeo vòng đá thạch anh để cầu vận may về công danh. Hoặc có thể sử dụng tượng Hư Không Tạng Bồ Tát để bảo vệ bản mệnh khỏi tiểu nhân. Đeo tượng bồ tát còn giúp đầu óc sáng suốt, tăng sức mạnh lý trí. 

Trang sức theo 12 con giáp

Tuổi Dần

Tuổi Dần cầm tinh con Hổ – chúa tể rừng xanh. Vì thế mà những người tuổi này có tính cách mạnh mẽ, độc lập và dũng cảm. Ngoài ra người tuổi này còn ưa mạo hiểm, thích là sự chú ý của nhiều người. 

Đá mắt hổ hoặc các loại đá thạch anh tóc là sự lựa chọn không tồi cho người tuổi Dần. Đá đem lại sự quyền uy, công việc hanh thông. Đặc biệt người tuổi này có duyên với Quan Âm. Vậy nên sử dụng vật phẩm tạc phật Quan Âm có thể khiến kích thích vận may. 

Tuổi Mão 

Những người tuổi Mão có tính cách ôn hoà, nhẹ nhàng. Cách ứng xử, giao tiếp của họ khá tinh tế. Họ là người không dễ bốc đồng mà luôn lạc quan trong cuộc sống. 

Đeo trang sức bạc đem đến tài lộc, xua đuổi tà khí cho người tuổi này. Ngoài ra đá cẩm thạch cũng phù hợp với người tuổi Mão. Đá đem đến nhiều tài lộc, hỗ trợ sức khỏe. Đặc biệt nếu sử dụng đá khắc thành Phật Văn Thù để sử dụng cũng rất tốt. Vật phẩm mang lại trí tuệ minh mẫn, thuận lợi sự nghiệp.

Tuổi Thìn

Rồng là một con vật đại diện cho hoàng đế, thiên tử. Vì thế mà người tuổi Thìn luôn có khát vọng xa, thích làm việc lớn. Họ lại vô cùng hiếu thuận với người lớn trong nhà. Nhưng tính cách người tuổi Thìn có phần tự cao, nóng nảy và gấp gáp. 

Trang sức phong thuỷ phù hợp với tuổi Thìn chính là vòng đá Tourmaline. Đeo đá Tourmaline để kích thích may mắn công việc. Không chỉ thế người tuổi Thìn cũng có thể sử dụng trang sức có hình tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát. Vì có thể giúp cho tài vận thêm hanh thông, tránh xa tiểu nhân.

Tuổi Tỵ

Người sinh tuổi Tỵ là người đặc biệt khôn ngoan, kiên nhẫn. Họ dựa vào suy đoán để làm việc, tinh thần trách nhiệm cao. Đối với người tuổi này trang sức bằng vàng hoặc bạc, tạc thành vật phẩm tỳ hưu rất phù hợp. Đeo trang sức như trên giúp họ có cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Ngoài tỳ hưu thì tuổi Tỵ cũng hợp vật phẩm Đức Phật Phổ Hiền. Sử dụng sẽ đem đến của cải, được quý nhân phù trợ. 

Tuổi Tỵ nên mang Tỳ Hưu

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ là những người yêu thích vận động, sự mới mẻ. Đồng thời họ có khả năng giao tiếp tốt. Trong công việc họ nhiệt tình, năng nổ luôn giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp.

Người tuổi Ngọ nên sử dụng trang sức phong thuỷ làm từ ngọc. Loại đá này giúp bạn tránh vận xui, đem đến bình an. Ngoài ra người tuổi Ngọ nên sử dụng vật phẩm Phật Đại Thế Chí Bồ Tát. Tượng phật đem lại sự hanh thông trong công việc, cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Mùi 

Tuổi Mùi là những người có tính cách hòa đồng, vui vẻ và biết cảm thông. Họ giàu lòng vị tha, dễ bỏ qua cho người khác. Họ có ưu điểm là người sáng tạo, những nhà nghệ thuật tài ba. 

Trang sức từ đá thạch anh hoặc vàng có thể giúp những người tuổi Mùi xua đuổi tà khí. Đặc biệt nên sử dụng mặt Phật Như Lai Đại Nhật cho phong thuỷ. Đem đến nhiều may mắn, tránh tiểu nhân cho người tuổi Mùi. Từ đó làm cuộc sống của họ thêm tươi vui, hạnh phúc.

Tuổi Thân

Nhanh nhẹn, thích nghi nhanh với môi trường xung quanh là đặc tính của người tuổi Thân. Họ dễ dàng tạo dựng được các mối quan hệ bởi tài giao tiếp khéo léo. Thuộc tuýp người hoạt bát, vui tính và tháo vát. Họ có khả năng làm được nhiều công việc như: diễn viên, nhà văn, ngoại giao,… Người tuổi Thân nếu biết tận dụng lợi thế thì ở bất cứ lĩnh vực nào họ cũng thành công. 

Trang sức phong thuỷ theo tuổi phù hợp với họ là những chiếc nhẫn đeo tay to bản. Tuỳ vào mệnh mà tìm loại đá phù hợp màu sắc. Người tuổi Thân còn có thể sử dụng mặt Phật Như Lai Đại Nhật. Vì có thể đem lại nhiều giá trị phong thuỷ bình an, thanh lọc vận tà ma.

Tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu có năng khiếu về nghệ thuật cao. Tính cách họ thường hiền lành, chính trực. Họ cũng là những người độ lượng và vị tha. Người tuổi Dậu cũng đặc biệt chăm chỉ, nên dễ thành công trong cuộc sống.

Theo phong thuỷ, người tuổi Dậu nên sử dụng trang sức phong thuỷ có mặt Phật Bất Động Minh Vương. Đeo vật phẩm này giúp bạn nắm bắt được cơ hội dễ dàng hơn. Khiến bạn phân biệt được đúng sai, dũng cảm vượt qua khó khăn, thử thách. Ngoài ra đeo trang sức vòng cổ người tuổi Dậu nên đeo trước ngực. Càng gần ngũ tạng sẽ càng phát huy được tác dụng xua đi vận xấu.

Tuổi Dậu nên mang trang sức phong thủy nào?

Tuổi Tuất 

Thẳng thắn, trung thực, công bằng và cần cù hiếu học là những từ miêu tả về người tuổi Tuất. Khi gặp sự việc xung đột, người tuổi Tuất luôn bình tĩnh tìm cách giải quyết vấn đề. Họ sẽ tránh việc ghi thù, ôm hận. Họ cũng là người có tinh thần tập thể cao. 

Người tuổi Tuất nên chọn trang sức nhẫn vàng để kích thích phong thuỷ. Ngoài ra Phật A Di Đà cũng rất có duyên với người tuổi Tuất. Những loại trang sức này giúp bạn xóa bỏ sự u phiền trong cuộc sống.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi lại là những người không thích sự gò bó, câu thúc. Họ luôn hướng tới cuộc sống an yên, không tranh đấu với đời. Người tuổi Hợi cũng không nề hà việc khó. Vì thế mà họ thường được tin tưởng giao công việc quan trọng. Tuổi Hợi nên sử dụng đá mã não, loại đá phong thuỷ có thể kích thích may mắn. Đeo đá bên cạnh khiến bạn trấn áp năng lượng xấu, mang đến thịnh vượng.

Kết

Qua bài viết trên mong bạn đã hiểu rõ hơn về trang sức phong thủy theo tuổi. Nếu bạn còn đắn đo chưa biết vật phẩm tốt cho tuổi của mình thì liên hệ chúng tôi ngay. Tiệm Thuỷ luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm phong thuỷ chất lượng! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.