LU THỐNG LÀ GÌ VÀ NHỮNG Ý NGHĨA CÔNG DỤNG BẤT NGỜ

Lu thống là gì? Có thể một số bạn sẽ biết nó là một vật phẩm phong thủy. Nhưng về nguồn gốc cũng như công dụng và ý nghĩa. Lại là một khái niệm khá mơ hồ vì kiến thức về phong thủy rất đa dạng. Để hiểu hết bạn cần thời gian tìm hiểu và nghiên cứu về nó.

Hiểu về vật phẩm phong thủy – Lu thống là gì?

Lu thống là gì? Một vật phẩm phong thủy có thiết kế khá đặc biệt. Và được là từ các loại đá phong thủy như mã não, ngọc bích, ưu linh,…. Cũng như những loại đá phong thủy khác.  Thiết kế của lu thống có hình trụ tròn, ở giữa sẽ được tạo lỗ để lồng vào trang sức phong thủy. Nhưng vì nhu cầu về thẩm mỹ và sở thích người dung. Nên hiện nay lu thống cũng được thiết kế như hình chữ nhật. Và chạm khắc thêm hoa văn độc đáo, đẹp mắt.

Một vật phẩm phong thủy có thiết kế khá đặc biệt

Lu thống và những ý nghĩa đặc biệt

Theo quan niệm về phong thủy, lu thống được biết đến là biểu tượng của giàu có và sức khỏe. Đồng thời vật phẩm này do được làm từ các loại đá phong thủy quý hiếm. Nên nó cũng được xem là linh vật giúp người sử dụng thu hút tài lộc. Mang ý nghĩa thăng hoa trong công việc và học tập.

Ngoài ra, hình dáng của lu thống cũng mang ý nghĩa của sự thuận lợi và suôn sẻ. Không những thế, việc lu thống được tạo một lỗ trống. Cũng mang ý nghĩa dẫn tài lộc và may mắn. Khi sử dụng lu thống, bạn sẽ cảm nhận ngay sự bình an và nhẹ nhàng. Và đây cũng là vật thu hút tình cảm, giúp bạn có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Lu thống và công dụng phong thủy tuyệt vời

Vì được làm từ những viên đá phong thủy, nên lu thống được biết đến là vật phẩm phong thủy có nhiều công dụng. Đặc biệt là phong thủy, lu thống được nhiều tín đồ phong thủy lựa chọn. Chính vì sở hữu những công dụng phong thủy tuyệt vời.

Mang tài lộc và may mắn

Tài lộc và may mắn luôn được thu hút nhờ lu thống được thiết kế với lỗ trống để lồng vào trang sức phong thủy. Nên đây là thiết kế dẫn tài lộc, may mắn được “chảy” dồi giàu vào người sử dụng. Cùng với đó nhờ vào chất liệu đá phong thủy nên năng lượng tài lộc và tiền tài thêm phần mạnh mẽ.

Được thiết kế với lỗ trống để lồng vào trang sức phong thủy

Nhưng lưu ý, bạn cần tìm hiểu về màu sắc cũng như hình dạng lu thống phù hợp bản mệnh. Vì màu sắc cũng như hình dạng cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những năng lượng phong thủy. Như mệnh kim màu tương sinh là vàng và nâu đất. Mệnh mộc sẽ tương sinh đen và xanh dương. Mệnh thủy tương sinh trắng, xám và ghi. Mệnh hỏa lại tương sinh màu xanh lục. Cuối cùng là mệnh thổ tương sinh màu đỏ, hồng và tím.

Chữa lành và thanh lọc tâm hồn

Với thiết kế đơn giản, người sử dụng có thể cảm được sự dịu nhẹ và an yên từ chính thiết kế của lu thống. Ngoài ra, với chất liệu đá phong thủy mang đến năng lượng chữa lành. Nên có thể nói lu thống như một cách chữa lành tâm hồn hiệu quả. Ngoài ra, khi sử dụng lu thống, bạn có thể yên tâm khi có nó làm “điểm tựa tinh thần.

Cải thiện và mang đến một sự nghiệp thăng hoa

Theo yếu tố phong thủy, vì thiết kế cũng như chất liệu sử dụng của lu thống. Nên sẽ rất thuận lợi cho những bạn theo đuổi con đường sự nghiệp. Các bạn sẽ phát triển công việc kinh doanh và học tập suôn sẻ hơn. Cũng như thu hút được quý nhân phù trợ trong công việc. Nên những bạn sở hữu lu thống theo phong thủy. Sẽ thăng hoa trong công việc hơn.

Rất thuận lợi cho những bạn theo đuổi con đường sự nghiệp

Sức khỏe vật lý cải thiện từng ngày

Trong đông y người ta nghiên cứu ra rằng, lu thống có khả năng hỗ trợ về vật lý trị liệu. Cũng như điều chỉnh về huyết áp, cải thiện sức khỏe theo từng ngày sử dụng. Đặc biệt, với những bạn yêu làm đẹp có thể thấy. Lu thống trong thời gian gần đây cũng được cải tiến để sử dụng trong làm đẹp. Đương nhiên, về sức khỏe nhan sắc sẽ không mang yếu tố phong thủy. Nên với những bạn sử dụng để làm đẹp.  Có thể lựa chọn chất liệu và màu sắc theo sở thích của mình nhé!

 

Lu thống có khả năng hỗ trợ về vật lý trị liệu

Lời kết

Lu thống là gì? Một vật phẩm phong thủy được nhiều người săn đón và sử dụng. Nhờ thiết kế đơn giản phù hợp mọi phong cách. Cũng như mang một năng lượng phong thủy tuyệt vời nhờ thiết kế đặc biệt. Và chất liệu sử dụng từ đá phong thủy, có khả năng thu hút linh khí đất trời. Nhưng vì lượng kiến thức về phong thủy quá lớn, nên cũng không phải ai cũng hiểu về lu thống. Nên chúng tôi mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về vật phẩm phong thủy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.