LOẠI ĐÁ PHONG THỦY NÀO TỐT NHẤT CHO BẠN?

Loại đá phong thủy nào tốt nhất luôn là câu hỏi được quan tâm hàng đầu. Khi bạn chọn mua các trang sức từ đá quý phong thủy. Vì các loại đá này chứa những nguồn năng lượng đặc biệt. Mang lại nhiều lợi ích cho bản thân người sở hữu. Vì vậy bạn cần tham khảo các lưu ý sau khi chọn chúng.

Yếu tố cần chú ý khi chọn các loại đá phong thủy tự nhiên

Mệnh của chủ nhân

Khi lựa chọn trang sức từ các loại đá phong thủy tự nhiên bạn cần dùng quy luật ngũ hành. Và lựa chọn các màu sắc phù hợp với mệnh của chủ nhân. Vì nếu lỡ chọn vào các loại đá có màu tương khắc. Sẽ gây ra nhiều điều không tốt cho người sở hữu. Có nhiều cách để xác định mệnh của bản thân. Bạn có thể dựa vào mệnh cung sinh, mệnh cung phi hoặc mệnh khuyết. Từ đó tìm ra viên đá phù hợp nhất với bản thân mình.

Mục đích sử dụng

Tùy thuộc vào mục đích bạn mua sản phẩm mà có thể thu hẹp được phạm vi tìm kiếm. Vì đá quý có rất đa dạng và nhiều chủng loại. Chưa kể đến một loại có đến tận mấy màu sắc. Như Thạch Anh chẳng hạn. Nó có đa dạng từ màu tím, trắng, hồng, vàng… Vì thế bạn cần xác định mình mua để làm gì? Mua để cầu về đường tình duyên. Hay là chọn một sản phẩm cầu an, cầu sức khỏe… 

Quyết định mục tiêu sử dụng để tìm loại đá phù hợp

Màu sắc và hình dáng của đá

Như đã trình bày ở trên, các loại đá phong thủy tự nhiên rất đa dạng màu sắc. Và chúng được chế tác ra rất nhiều hình dáng khác nhau. Có thể là các linh vật như tỳ hưu, hồ ly, thiềm thừ. Hay các hình dáng của hoa, bướm, đồng điếu… Mỗi một hình dạng lại có công dụng và ý nghĩa nhất định. Vì thế khi chọn trang sức về đá phong thủy. Bạn nên nghiên cứu kỹ mỗi hình dáng và màu sắc đá ứng với nó.

Tác dụng của đá phong thủy

Tác dụng của đá phong thủy sẽ tùy thuộc vào màu sắc và hình dáng của các loại đá. Đa phần đều hỗ trợ phát triển cuộc sống cho chủ nhân. Hoặc có các lợi ích về tình duyên, tài lộc. Một số loại đá còn giúp chữa bệnh về đường tiêu hóa, hệ hô hấp, xương khớp… Không những thế chúng còn được xem là lá bùa bình an hộ thân.

Loại đá phong thủy nào tốt nhất theo mục đích sử dụng

Thu hút tình duyên

Thu hút tình duyên thường là các loại đá mang trong mình sắc hồng hoặc đỏ. Chúng có tác dụng thúc đẩy sự tiến triển trong tình yêu. Tăng cường sự lãng mạn và hài hòa khi đôi lứa yêu nhau. Còn đối với người chưa có tình yêu cho đời mình. Thì viên đá sẽ hỗ trợ tăng vận đào hoa, thu hút tình duyên đến. Giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong các mối quan hệ, giao tiếp xung quanh.

Loại đá thu hút tình duyên

Sau đây là các loại đá phong thủy tự nhiên tiêu biểu để thu hút tình duyên. Đứng đầu danh sách là Thạch Anh Hồng hoặc bạn có thể dùng Ruby. Đá Đào Hoa hay Garnet cũng có nhiều công dụng về mặt tình cảm.

Có lợi trên đường công danh và tiền tài

Thạch Anh Vàng – Viên đá của thương nhân may mắn là đại diện tiêu biểu nhất. Nó thường gắn liền với sự thành công về sự nghiệp. Và sự phát đạt, ăn nên làm ra trong kinh doanh. Cực kỳ hữu ích trong việc giúp giữ tiền cho chủ nhân và làm chúng sinh sôi nảy nở.

Một số loại khác có thể tham khảo là Đá Ngọc Bích, Đá Mắt Hổ, Peridot, Amazonite… Đây cũng là những đại diện cho sự sung túc và dồi dào trong cuộc sống. Như đá Ngọc Bích được lưu truyền rằng chỉ cần mang theo đá khi làm ăn kinh doanh. Chắc chắn mọi chuyện đều suôn sẻ và sẽ mang về nhiều hợp đồng béo bở cho chủ nhân.

Viên đá thu hút tiền tài

Tốt cho sức khỏe

Về mặt sức khỏe thì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đá Topaz. Trong các loại đá phong thủy tự nhiên nó còn được gọi là Hoàng Ngọc. Viên đá này có nhiều tác dụng về mặt tăng cường sức khỏe cho chủ nhân. Hỗ trợ thị giác, chống mỏi mắt, cận thị. Ngoài ra năng lượng của đá còn giúp chữa lành các luân xa. Và nhanh chóng làm lành vết thương bên ngoài da.

Thạch Anh Tím là viên đá có nhiều công dụng về sức khỏe nhất. Chúng giúp thanh lọc năng lượng xấu trong cơ thể. Nhằm giải tỏa căng thẳng và giảm áp lực cho chủ nhân. Viên đá này còn điều trị bệnh mất ngủ. Giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ và không bị giật mình vào ban đêm.

Cầu bình an và may mắn

Mã Não được xem là một loại bùa may mắn hộ mệnh từ thời xa xưa. Với tác dụng xua đuổi âm khí, trừ tà mạnh mẽ. Một số nơi tặng trang sức mã não cho em bé với ước nguyện cầu bình an và khỏe mạnh.

Mã não cầu bình an, may mắn

Bên cạnh đó, Ngọc Hòa Điền cũng là một trong những loại đá quý được dùng để cầu bình an và may mắn. Linh khí tích tụ qua hàng triệu năm của loại ngọc này có tác dụng đẩy lùi chướng khí. Mang về bình yên và may mắn cho người đeo.

Kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm ra được loại đá phong thủy nào tốt nhất cho mình. Cũng như các điều lưu ý khi lựa chọn chúng. Nếu bạn cần tư vấn về trang sức đá phong thủy. Hoặc muốn đặt hàng theo ý tưởng riêng của bản thân. Hãy liên hệ theo số Hotline 0933478248 của Tiệm Thủy. Để được các nhân viên hỗ trợ giải đáp thêm các thông tin về sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.