KHI ĐẾM HẠT VÒNG PHONG THỦY CÓ TÍNH CHARM KHÔNG? VÌ SAO?

Về cách đếm hạt vòng phong thuỷ có tính charm không? Là câu hỏi thường thấy. Của những bạn mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng đá phong thủy. Nhất là trong những mẫu trang sức vòng hạt phong thủy. Nhưng số lượng hạt nhiều hay ít sẽ mang năng lượng và ý nghĩa khác nhau.

Vì sao gọi là vòng hạt phong thủy?

Vòng hạt phong thủy là loại trang sức được làm từ những loại đá thiên nhiên như thạch anh, hổ phách, ưu linh,…Đến những loại như bạc, trầm. Điểm chung là tất cả những vật liệu này đều mang năng lượng phong thủy dồi giàu. Và được làm theo hình hạt tròn với nhiều viên nhỏ đều nhau. Về chất liệu sử dụng sẽ được các bạn linh hoạt chọn theo bản mệnh, sở thích của bản thân.

Những lợi ích mang đến từ vòng hạt phong thủy

Đương nhiên lợi ích của vòng hạt phong thủy phải đủ lớn mới được nhiều người lựa chọn đến thế. Nhưng lợi ích của vòng hạt phong thủy thì rất nhiều. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 2 điểm nổi bật nhất. Là tiêu chí tiên quyết để nhiều người lựa chọn nó thay vì những trang sức phong thủy khác nhé!

 Lợi ích của vòng hạt phong thủy phải đủ lớn mới được nhiều người lựa chọn

Yếu tố thẩm mỹ cao

Vòng hạt tuy được thiết kế đơn giản với những chuỗi hạt tròn đều nhau. Điểm đặc biệt ở đây, là yếu tố thẩm mỹ nó mang lại. Vì màu sắc của chất liệu phong thủy để làm vòng hạt phong thủy rất phong phú. Vậy nên điểm nổi bật của nó chính là sự kết hợp đa dạng, tạo nên những mẫu sản phẩm độc đáo. Nhưng màu trắng cho những bạn đơn giản, màu xanh lam cho những bạn thích sự dịu dàng tươi mát. Màu đen cho những bạn mạnh mẽ đến màu xanh lục cho sự năng động. 

Điểm đặc biệt chính là yếu tố thẩm mỹ nó mang lại

Ngoài ra chất đá của phong thủy rất sáng và trong. Nên khi phản chiếu với ánh sáng sẽ rất đẹp mắt. Riêng về trầm, lại mang đến hương thơm nhẹ và màu gỗ đơn giản mộc mạc. Cũng tạo ra một nét đẹp hoàn toàn riêng biệt đối với từng phong cách của khách hàng.

Yếu tố phong thủy đầy khoa học và tín ngưỡng

Khi chọn vòng hạt phong thủy đương nhiên năng lượng từ phong thủy chính là ưu điểm tuyệt vời của nó. Với năng lượng từ chất liệu đá phong thủy được thu thập linh khí từ đất trời. Vậy nên, vòng hạt sẽ mang đến những điều may mắn, thu hút tài lộc. Đem đến một cuộc sống viên mãn và lạc quan, tích cực. Chưa kể sức khỏe của người sử dụng cũng được cải thiện. Đây không phải là yếu tố “mê tín dị đoan”. Mà nó hoàn toàn được dẫn chứng từ khoa học và yếu tố tín ngưỡng.

Năng lượng từ phong thủy chính là ưu điểm tuyệt vời của nó

Vì sao lại có câu hỏi: Đếm hạt vòng phong thủy có tính charm không?

Không phải ngẫu nhiên lại có nhiều người đặt ra câu hỏi đếm hạt vòng phong thủy có tính charm không. Vì vòng hạt phong thủy không phải cứ đeo vào người đều sẽ mang đến yếu tố phong thủy hiệu quả. Mà còn dựa trên nhiều yếu tố, từ màu sắc, loại đá, bản mệnh thậm chí là số hạt cần đeo. Tùy vào mục đích sử dụng và bản mệnh sẽ chọn số vòng hạt khác nhau. Về cách tính số vòng hạt cũng sẽ tùy thuộc vào mỗi người và yếu tố theo đạo.

Dựa trên nhiều yếu tố, từ màu sắc, loại đá, bản mệnh thậm chí là số hạt cần đeo

Đặc biệt, charm cũng thường được đính vào đá để hỗ trợ năng lượng và tăng tính thẩm mỹ. Nhưng thật ra, charm không hề liên quan đến số hạt hiện có trên vòng phong thủy. Vậy nên, khi tính số lượng hạt vòng phong thủy bạn đừng tính số hạt charm nhé!

Đếm hạt vòng phong thuỷ có tính charm không – Cách tính

Như chúng tôi chia sẻ phía trên, charm không cần thiết tính vào số hạt của vòng phong thủy. Nhưng không phải số hạt nào cũng giống nhau mà sẽ tùy thuộc cách tính của mỗi người. Vì đây là yếu tố về tín ngưỡng và đức tin nên rất khó nói rằng đâu mới là cách tính đúng. Dưới đây là 4 cách tính hạt vòng phong thủy bạn có thể tham khảo. Và chọn cho mình cách tính mà bạn cảm thấy đúng nhé!

Số hạt trên vòng tay phong thủy theo quan niệm Phật giáo

Người theo đạo Phật tin rằng, dùng chuỗi hạt phong thủy sử dụng số hạt 108 hoặc tính theo bộ số của 108 như 14,18,21,27,36,… Sẽ mang những năng lượng phong thủy mạnh nhất. Đặc biệt nó có khả năng chữa lành những âu lo, phiền não. Của người đeo vòng hạt có số lượng hạt như đã nói trên.

Dùng chuỗi hạt phong thủy sử dụng số hạt 108 hoặc tính theo bộ số của 108

Số hạt vòng phong thủy theo yếu tố sinh – lão – bệnh – tử

Khi tính theo luật sinh – lão – bệnh – tử sẽ có số hạt hoàn toàn khác với cách tính của đạo Phật. Khi cách tính sẽ gắn liền với quy luật của một đời người. Sinh đại diện cho 1, lão đại diện cho 2, bệnh đại diện cho 3 và tử đại diện cho 4. Cứ tính luân phiên lặp lại để lấy được số sinh là tốt nhất. Khi số lượng hạt rơi vào số tử là con số đại kỵ và không may mắn. 

Ý nghĩa số hạt vòng đeo tay theo quan niệm của Công giáo

Có rất nhiều bạn theo Công giáo thắc mắc về cách tính số hạt trên vòng phong thủy. Vì theo Công giáo có cách tính hoàn toàn khác biệt so với những cách tính khác. Theo Công giáo cũng không tính số hạt charm vào vòng hạt phong thủy. Nên bạn chỉ cần tính theo số hạt phong thủy. Công giáo khi sẽ tính số hạt phong thủy là 13 hạt. Trong đó hạt đầu tiên sẽ là hạt khởi đầu. 12 hạt còn lại sẽ dành đọc kinh Sáng Danh và kinh Lạy Cha trong Công giáo.

Theo yếu tố phong thủy số hạt vòng phong thủy có tính charm không? 

Thật ra số hạt vòng phong thủy có tính charm không khi tính bằng phong thủy. Câu trả lời vẫn là không. Vì charm chỉ là món phụ kiện rời để hỗ trợ năng lượng vòng phong thủy. Nên bạn hãy tính dựa trên số hạt đang có trên vòng phong thủy thôi nhé! Theo cách tính phong thủy sẽ được tính theo quái số. Chỉ cần dựa vào quái số để chọn cho mình thông điệp phù hợp nhất. 

Lời kết

Vấn đề đếm hạt vòng phong thuỷ có tính charm không? Là câu hỏi của nhiều bạn đang muốn chọn vòng hạt phong thủy. Vì có nhiều ý nghĩa và cách tính khác nhau. Chứ không phải chọn đại một con số hạt trên vòng phong thủy để đeo. Vậy nên những chia sẻ của Tiệm Thủy trong bài viết, sẽ là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.