GIỚI THIỆU VỀ CÁC LOẠI ĐÁ THẠCH ANH ƯU LINH ĐẸP NHẤT

Đá thạch anh ưu linh (hay đá ưu linh) là một biến thể độc đáo từ đá thạch anh. Không chỉ mang vẻ đẹp riêng, loại đá quý này còn mang nhiều công dụng và ý nghĩa đặc biệt. Chứa năng lượng tích cực, giúp đẩy lùi các loại bệnh như: tim mạch, hô hấp, bệnh ngoài da,…

Đá thạch anh ưu linh là gì? 

Đá ưu linh là 1 biến thể khác biệt, độc đáo của đá thạch anh. Nó có một tên gọi khác là đá thạch anh rêu. Nguyên nhân là bởi trong đá có những tinh thể giống với rêu. Các sợi tinh thể rêu này có nhiều hình thù khác nhau. Vân đá không cố định một hình dáng tạo nên sức hút khác biệt. 

Đá ưu linh tự nhiên được hình thành có nhiều loại khác nhau. Nổi tiếng nhất trong các loại bao gồm đá xanh, ưu linh ngũ sắc, đá trắng,…

Những đặc tính tự nhiên

  • Công thức hóa học: SiO2, tạp chất Feldspar, Chlorite
  • Màu sắc: xanh, trắng, tím, đỏ,  vàng, đa sắc.
  • Độ cứng thang Mohs: 7.0
  • Trọng lượng riêng: 2.60
  • Chiết suất: 1.544 – 1.553

Đá thạch anh ưu linh

Ý nghĩa

Đá ưu linh xanh và vàng được biết đến với khả năng chiêu tài, thu hút tài sản, cơ hội sự nghiệp. Đá trắng thì được ứng dụng với khả năng thanh lọc tâm hồn rất tốt. Với đá ưu linh tím thì lại có khả năng kết mối quan hệ, giúp chóng gặp được quý nhân. Đặc biệt, đá ưu linh ngũ sắc (đa sắc) giúp cân bằng năng lượng cơ thể hiệu quả. Những người thường rơi vào tình trạng stress, mất cân bằng trong cuộc sống dùng rất tốt.

Các loại đá ưu linh đẹp được yêu thích nhất

Đá thạch anh ưu linh trắng

Đá ưu linh trắng là tinh thể thể hiện rõ nhất các vân rêu đặc trưng của đá ưu linh. Các loại đá trắng có thể được xem là một trong những loại đá biến thể cực quý hiếm. Đá được tìm thấy nhiều nhất tại Brazil. 

Thạch anh ưu linh trắng

Loại đá trắng này là đá phong thủy cực kỳ hợp người mệnh Kim và Thủy. Hai mệnh này khi đeo các trang sức đá quý này sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực. Các tinh thể trong đá sẽ mang đến những điều may mắn, tích cực cho người mang nó bên mình.

Thạch anh ưu linh xanh

Loại đá quý màu xanh này có tên tiếng anh là Ghost Crystal, một biến thể từ đá thạch anh. Loại đá này sở hữu nguồn năng lượng dồi dào cho người sử dụng.

Vòng tay đá ưu linh xanh thích hợp với người mệnh Mộc. Màu xanh rêu sẽ mang đến may mắn, tài lộc. Ngoài ra, các tinh thể tích tụ trong những viên đá cũng cũng giúp cải thiện sức khỏe cho chủ nhân.

Thạch anh ưu linh xanh

Đá thạch anh ưu linh ngũ sắc

Đá ưu linh ngũ sắc là loại đá được yêu thích nhất trong các loại đá thanh anh biến thể. Nó mang trong mình nhiều nguồn năng lượng tích cực. Giúp chủ nhân cải thiện các vấn đề về sức khỏe cũng như cải thiện tinh thần cực tốt. Đặc biệt là những ai dễ bị stress, tinh thần dễ bị xuống dốc do chế độ sinh hoạt không điều độ.

Ưu linh ngũ sắc được thiết kế với đa dạng kiểu dáng thiết kế, mẫu mã. Vân đá sở hữu nhiều màu sắc, kết hợp vân rêu đặc trưng thạch anh tạo điểm nhấn khác biệt. Khi kết thành vòng đeo tay hay các loại trang sức khác lại làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Phù hợp phối với nhiều set đồ thời trang khác nhau. Phù hợp đeo cho cả nam và nữ.

Thạch anh ưu linh ngũ sắc

Tác dụng đá ưu linh với sức khỏe

Đá ưu linh rất tốt với sức khỏe. Nó có tác động tích cực tới tuyến ức. Đặc biệt có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp chống viêm hiệu quả. Nói cách khác có thể xem loại đá phong thủy này là 1 loại thuốc kháng sinh tự nhiên. Thạch anh loại này cũng đồng thời có thể làm dịu đôi mắt, điều trị các tình trạng nhẹ về mắt.

Những người thường đeo các loại đá quý ưu linh bên mình luôn vui vẻ, tinh thần lạc quan. Bởi loại đá này giúp giảm tình trạng căng thẳng, trầm uất rất tốt.

Hướng dẫn phân biệt thật giả:

  • Đá quý ưu linh thật không tồn tại 2 viên đá hoàn toàn giống 100%. Nếu thấy các hạt nhìn giống hoàn toàn như đúc từ 1 khuông thì đó có thể là đá giả.
  • Đá có màu sắc khá mộc, không có sự bóng bẩy bắt mắt.
  • Dùng dung dịch axeton quét lên nếu nó tiết ra màu thì là hàng nhuộm.

Tác dụng ưu linh đối với sức khỏe

Lời kết

Thạch anh ưu linh là một loại đá phong thủy rất tốt cho con người. Không chỉ tốt về mặt phong thủy, sức khỏe. Thạch anh ưu linh cao cấp được Tiệm Thủy giới thiệu đến quý khách còn có công dụng làm đẹp. Các thiết kế đá ưu linh với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng và giá tiền phù hợp nhiều khách hàng. Bạn có thể tha hồ chọn lựa. Nếu chưa xác định được đâu là loại đá ưu linh hợp nhất với mình? Quý khách có thể nhờ Tiệm Thủy tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.