ĐIỀU CẦN BIẾT NẾU MUỐN MỞ CỬA HÀNG ĐÁ PHONG THỦY

Đá phong thủy hay cửa hàng đá phong thủy đang được xem là xu hướng trong những năm trở lại đây. Nhưng vẫn có rất nhiều bạn hoặc đơn vị kinh doanh vẫn chưa thật sự hiểu về lĩnh vực này. Vậy nên, để kinh doanh và vận hành được một cửa hàng phong thủy thành công. Các bạn cần có nhiều yếu tố từ kiến thức đến kinh nghiệm kinh doanh đá phong thủy.

Điều cần biết khi mở cửa hàng đá phong thủy

Làm bất cứ điều gì chúng ta cũng cần hiểu và biết rõ về nó. Đặc biệt là khi quyết định mở cửa hàng về đá phong thủy. Một lĩnh vực rộng, cần có nhiều chuyên môn và kiến thức chuyên sâu. Đây cũng là ngành nghề đặc biệt, vì mang yếu tố tâm linh và tín ngưỡng trong đó. Dưới đây là một số điều chúng tôi đã nghiên cứu, giúp bạn có nhiều góc nhìn quan trọng. Về việc kinh doanh cửa hàng đồ phong thủy nhé!

Nghiên cứu thị trường đá phong thủy

Phong thủy là một nghiên cứu đầy chuyên môn từ vấn đề địa lý, hướng giá, nước đến những quy tắc ngôi sao chiếu mệnh. Tất cả đều có một phép tính phức tạp. Xã hội ngày càng phát triển, người ta càng tìm về những thứ gọi là tín ngưỡng. Và vật hay đá phong thủy chính là lựa chọn hoàn hảo. Vì tín ngưỡng về phong thủy hoàn toàn không phải là “mê tín dị đoan”. Vì phong thủy là lĩnh vực sâu rộng, nên nếu bạn muốn kinh doanh bạn cần bắt kịp xu hướng, hiểu về đá, hiểu về cách kinh doanh của ngành nghề này.

Phong thủy là một nghiên cứu đầy chuyên môn

Bạn nên tìm hiểu thị trường thật kỹ, tìm hiểu về nhu cầu sử dụng và những mẫu mã khách hàng đang yêu thích. Cũng như luôn cập nhật kiến thức mới về chuyên ngành này. Ngoài ra, bạn cũng cần nghiên cứu xem những đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực của mình. Họ có gì, điểm mạnh, điểm ý mà họ có. Tất cả sẽ làm nên một cửa tiệm của riêng bạn thật hoàn hảo.

Học cách kiểm tra đá phong thủy thật

Với những loại đá kiểm tra bằng mắt thường qua màu sắc đặc trưng của từng loại đá. Thì bạn có thể phân biệt đá thật giả bằng cách phân biệt bằng đặc tính của đá như độ mát. Độ mát của đá thật sẽ mát hơn rất nhiều so với những loại đá nhân tạo giả. Hoặc phân biệt bằng cách đo độ năng nhẹ của đá. Vì mỗi loại đá sẽ có cân nặng tiêu chuẩn, bạn có thể dựa vào đó để phân biệt chuẩn xác. Hoặc cách đơn giản nhất là dựa vào những chứng nhận, giấy tờ của đá.

Xác định mặt hàng cần kinh doanh

Một lưu ý hết sức quan trọng khi quyết định kinh doanh cửa hàng phong thủy. Chính là lựa chọn mặt hàng phù hợp trong muôn vàn loại đồ phong thủy ngoài kia. Như đá trang trí, trang sức phong thủy, đến những loại chất liệu khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là đá phong thủy, bạc phong thủy, trầm phong thủy,…Vậy nên bạn cần xác định rõ lĩnh vực mà mặt hàng mình muốn kinh doanh.

Lựa chọn mặt hàng – Quyết định quan trọng khi kinh doanh cửa hàng đá 

Từ đó tìm hiểu sâu về nó, từ quy trình chế tác, thiết kế mẫu đến những quy trình tố nhiều thời gian hơn. Như nguồn gốc, nơi khai thác và nơi cung cấp uy tín chất lượng về mặt hàng. Để bạn yên tâm mua sỉ và buôn bán thuận lợi hơn. Lưu ý, mỗi loại đá hay chất liệu đều có loại cao cấp đến loại thông dụng. Bạn cần tìm tìm nơi uy tín để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Tìm nguồn hàng uy tín chất lượng

Điểm quan trọng của việc mở tiệm kinh doanh đá phong thủy là tìm được nguồn hàng chất lượng. Các cửa hàng nhỏ và lẻ khi hợp tác được với những đối tác kinh doanh sỉ. Sẽ thu về nhiều lợi ích cho việc kinh doanh lĩnh vực này. Như bạn sẽ không còn lăn tăn về việc tìm nguồn khai thác, chế tác công phu. Đến nhân công đông đúc để duy trì. Chưa kể đến bạn sẽ hưởng thêm lợi, khi không cần “bắt trend”. Vì các nhà cung ứng đã thực hiện điều này qua cách mẫu hàng đa dạng, xu hướng. Với mức giá sỉ hợp lý cho bạn kinh doanh.

Nguồn hàng chất lượng – Điểm quan trọng của việc mở tiệm kinh doanh

Ngoài vấn đề này, bạn cũng cần quan tâm đế vấn đề chi phí trang thiết bị, mặt bằng đến những kế hoạch kinh doanh. Chiến lược quảng cáo đến nghiên cứu khách hàng tiềm năng. Tất cả đều phải được chuẩn bị từ trước. Tính toán và khấu trừ dù là chi tiết nhỏ nhất. Để giảm thiểu những rủi ro không đáng có và tăng cường lợi nhuận trong kinh doanh.

Tiệm Thủy – Nơi cung cấp đá phong thủy uy tín, chất lượng

Một gợi ý tuyệt vời cho những bạn đang muốn kinh doanh về ngành đá phong thủy. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Tiệm Thủy. Nơi cung cấp đá phong thủy uy tín và chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng  và cả nước nói chung. Nơi đây không chỉ cung cấp đá phong thủy, còn cung cấp các chế tác thành phẩm đẹp và thịnh hành nhất. Từ trang sức phong thủy như vòng tay, dây chuyền, nhẫn. Đến những phụ kiện phong thủy và linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Tiệm Thủy – Nơi cung cấp đá phong thủy uy tín và chất lượng cao 

Đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, nên Tiệm Thủy có cho mình đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, hứa hẹn sẽ là nơi đặt niềm tin của nhiều bạn khởi nghiệp trong nghề. Vừa đào tạo vừa hỗ trợ hết mình cho những người bạn đồng hành. Đưa giá trị đá phong thủy thêm thăng hoa và phát triển.

Lời kết

Nếu bạn muốn mở cửa hàng đá phong thủy, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ thừ kỹ năng kinh doanh. Đến kiến thức chuyên môn về đá phong thủy, cùng nhiều điều khác cần nắm rõ. Chúng tôi cũng mong rằng, những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn sớm định hướng. Và nhanh chóng thực hiện cửa hàng kinh doanh đá phong thủy của riêng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.