ĐÁ THANH TẨY BÀI TAROT VÀ Ý NGHĨA, CÔNG DỤNG MANG LẠI

Đá thanh tẩy bài tarot sở hữu đa dạng màu sắc để lựa chọn và thường dùng để làm vật chọn “tụ”. Hoặc được đặt cạnh không gian trải bài để tiếp thêm năng lượng. Vì những loại đá thanh tẩy này thường là đá phong thủy. Chúng mang nhiều ý nghĩa và công dụng tuyệt vời nhờ nguồn linh khí và năng lượng từ đất trời. Vậy nên bài khi trải sẽ cho ra kết quả chuẩn hơn rất nhiều. Đó là lý do có có rất nhiều bạn tìm cách chọn loại đá thanh tẩy và công dụng phù hợp.

Đá thanh tẩy bài tarot là gì?

Đá thanh tẩy thường là những tinh thể đá từ thiên nhiên. Khi đặt bên cạnh lúc trải bài hay đem bên người đều có công dụng thanh lọc năng lượng tiêu cực. Cũng như thu hút năng lượng tích cực, tăng kết nối tâm linh và mở ra nhiều luân xa. Những tarot reader thường dùng đá thanh tẩy bài tarot bằng cách thiền định. Và thực hiện các nghi thức tâm linh cùng nhiều thao tác chuyên môn khác.

Đá thanh tẩy thường là những tinh thể đá phong thủy thiên nhiên

Ý nghĩa các loại đá thanh tẩy và công dụng mang lại

Có nhiều loại đá thanh tẩy bài tarot trên thị trường. Mỗi một loại đá đều có công dụng và ý nghĩa riêng biệt của nó. Nhưng cũng có một số loại đá phong thủy hay đá tâm linh không thích hợp với thanh tẩy bài tarot. Vậy nên mua loại đá thanh tẩy nào? Dưới đây là một số đá thanh tẩy phổ biến. Cùng với công dụng và ý nghĩa tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn có thể tham khảo và chọn mua nhé!

Thạch anh trắng – Kĩ năng tâm linh nhạy bén

Đá thạch anh trắng sở hữu sắc màu tinh khiết như pha lê và băng tảng. Đây là loại đá cơ bản được nhiều tarot reader lựa chọn sử dụng. Bạn có thể dùng để Điều này giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh vô cùng hiệu quả.

Đá thạch anh trắng sở hữu sắc màu tinh khiết như pha lê và băng tảng

Đá thạch anh trắng cũng có thể thu hút nhiều năng lượng tích cực cho những dự định của bản thân. Cũng như giúp người trải bài có thể tập trung và gia tăng kĩ năng truyền năng lượng của mình tốt hơn. Nhạy bén để nhìn nhận khi bài xuất hiện.

Đá hổ phách vàng – Kích hoạt luân xa 3 đầy tự tin

Đá hổ phách là những tinh thể được hình thành từ nhựa cây cổ đại. Chôn vùi trong lòng đất mẹ hàng triệu năm. Điểm đặc biệt của nó là phát ra ánh sáng vàng kim đầy bắt mắt. Đá có khả năng giúp những tarot reader có được sự tự tin. Rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu tập xem tarot, còn rụt rè hay thiếu tự tin khi trải bài.

Đây chính là viên đá có khả năng kích hoạt hiệu quả luân xa thú 3. Cùng với đó, xét về mặt phong thủy, đá hổ phách còn có khả năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Và mang đến nhiều may mắn, tài lộc rất tốt.

Cẩm thạch – Thu hút năng lượng tình cảm

Cẩm Thạch được xem là loại ngọc tôn quý nhất ở Trung Quốc. Với khả năng liên kết tâm linh tuyệt vời. Vậy nên chúng có thể thanh tẩy bài tarot hiệu quả nhờ vào linh khí vốn có bên trong. Đã được hấp thụ từ hàng triệu năm từ đất trời. Trong tarot, đây là viên đá có khả năng thu hút năng lượng tình cảm và tình yêu. Với những chủ đề về tình cảm, ngọc cẩm thạch sẽ thu hút và mạnh mẽ truyền năng lượng đến các reader.

Cẩm Thạch được xem là loại ngọc tôn quý nhất ở Trung Quốc

Đá ưu linh hồng – Kết nối năng lượng cộng đồng 

Đá ưu linh là một biến thể khác từ đá thạch anh. Những tinh thể này trông rất giống màu vân của loại rêu nước đẹp mắt. Đá ưu linh sở hữu đa dạng màu sắc và kiểu dáng. Nhưng trong tarot đá ưu linh hồng sẽ mang đến khả năng thanh tẩy vượt trội hơn.

Ưu linh giúp tarot reader kết nối với người xem bài sâu sắc hơn. Có thể cảm thông và hiểu được những cảm xúc của người xem bài một cách chân thật nhất. Cùng với đó là khả năng thanh tẩy giúp bài tarot trở nên thuần khiết và thu hút năng lượng tích cực. Đá ưu linh hồng còn được biết đến với công dụng mang đến tiền tài. Và thu hút những điều may mắn đến cho người sử dụng nó.

Đá ưu linh xanh dương – Tăng khả năng truyền đạt 

Bên cạnh ưu linh hồng, đá ưu linh xanh dương cũng có khả năng thanh tẩy bài tarot một cách tuyệt vời. Ưu linh màu xanh dương giúp tarot reader thu nhận được nhiều hơn nguồn năng lượng tích cực. Hỗ trợ cải thiện khả năng truyền đạt thông điệp đến người xem bài tốt hơn. Từ đó có thể chữa lành cho chính mình và người lắng nghe.

Tinh thể đá ưu linh trông rất giống màu vân của loại rêu nước đẹp mắt

Lời kết

Đá thanh tẩy luôn được những tín đồ yêu thích tarot, mong muốn đón nhận những thông điệp vũ trụ quan tâm. Vì mỗi bộ bài tarot đều có khả năng truyền và đón năng lượng nhất là những trải bài chung. Vậy nên bài tarot cần được thanh tẩy sau từng thời kỳ để kết quả mang đến được tốt hơn. Tiệm Thủy mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có nhiều góc nhìn bổ ích khi chọn đá thanh tẩy bài tarot!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.