CÙNG NHAU TÌM HIỂU TRANG SỨC PHONG THỦY CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Trang sức phong thủy có tác dụng gì luôn là điều các tín đồ tâm linh quan tâm nhất. Hiện nay đang có rất nhiều người tin tưởng vào tâm linh cũng như phong thủy. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ những công dụng mà vật phẩm mang đến cho bản thân. Cùng với Tiệm Thủy hiểu rõ thêm những lợi ích mà trang sức phong thủy mang đến nhé!

Tìm hiểu trang sức phong thủy có tác dụng gì?

Phát triển mạnh hơn đường tài lộc

Đây là tác dụng to lớn nhất mà chủ nhân có thể đạt được khi sở hữu những món đồ phong thủy. Đôi khi công danh và tài lộc trở nên suôn sẻ không chỉ nằm ở sự cố gắng của bản thân. Và những vật phẩm phong thủy mà mỗi cá nhân sở hữu cũng có khả năng hỗ trợ cực tốt.

Phát triển tài lộc là một chức năng trả lời cho vấn đề trang sức phong thủy có tác dụng gì. Những món đồ trang sức này, sẽ kích hoạt năng lượng may mắn bên trong cơ thể người đeo. Hỗ trợ người đeo thu hút thật nhiều tài khí, vận khí, giúp thuận lợi phát triển công danh, sự nghiệp.

Phát triển tài lộc là đáp án cho vấn đề trang sức phong thủy có tác dụng gì

Nâng cao sức khỏe người đeo

Đây là tác dụng mạnh mẽ nhất của việc sử dụng vật phẩm làm từ các loại đá phong thủy. Trang sức phong thủy có thể giúp người đeo loại bỏ đi những cơn đau dạ dày dai dẳng, mất ngủ, suy nhược,… 

Trước đây, tác dụng này bị rất nhiều người nghi ngờ khi bắt đầu sử dụng. Thế nhưng, khi chọn trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh, mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy sự thay đổi tích cực về sức khỏe.

Loại trừ tà khí

Những tín đồ phong thủy luôn tâm niệm, những vật phẩm được làm từ đá quý luôn có năng lượng mạnh mẽ. Bất kỳ một vật phẩm phong thủy nào cũng sẽ có công năng loại bỏ tà khí quấn quanh cơ thể. Bên trong mỗi loại đá quý luôn có được năng lượng tinh khiết hội tụ từ trời đất qua trăm nghìn năm. Đây là luồng khí dương cực giúp xua đuổi tà ma chuẩn bị xâm nhập vào cơ thể người đeo.

Vật phẩm phong thủy nào cũng có công năng loại bỏ tà khí quấn quanh cơ thể

Hỗ trợ chuyện tình cảm

Hỗ trợ tình duyên thuận lợi hơn là câu trả lời cho vấn đề trang sức phong thủy có tác dụng gì. Mọi người rất tin vào công dụng này của các loại đá phong thủy. Chuyện tình cảm của các cặp đôi sẽ nồng ấm, lãng mạn hơn nhờ vào năng lượng tích cực này.Những ai chưa tìm được nửa kia cũng có thể nhờ đá quý để nhanh chóng tìm thấy đối tượng phù hợp.

Tấm màn chắn bảo vệ

Đeo đồ phong thủy, không chỉ mang lại sự nổi bật, còn là một tấm chắn bảo vệ tâm linh. Giúp chủ sở hữu nhanh chóng thoát khỏi tình trạng xấu hay những rủi ro có thể xảy đến. Nhiều người thường xuyên gặp phải các rắc rối, vấn đề không may xảy ra trong đời sống. Thế nhưng, chỉ cần một vật trang sức phong thủy hợp mệnh sẽ hạn chế được tất cả các rủi ro.

Cách chọn trang sức phong thủy phù hợp với mệnh tuổi mỗi người

Xác định cung mệnh chuẩn xác theo độ tuổi

Xác định cung mệnh chuẩn xác là điều cực kỳ quan trọng khi muốn sử dụng một món vật phẩm phong thủy. Nếu chúng không đúng với tuổi, mệnh sẽ không mang đến hiệu quả tích cực như mong muốn. Thậm chí còn làm phản tác dụng vốn có, khiến người đeo gặp nhiều vấn đề tiêu cực.

Việc xác định cung mệnh nên được dựa trên năm sinh của mỗi người và phải hợp với Ngũ Hành. Bản thân mỗi người sẽ thuộc một mệnh riêng bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần chọn loại đá phong thủy tạo nên tương sinh hoặc tương hợp với tuổi mệnh bản thân. Nhờ vào đó, âm và dương sẽ được cân bằng, mang đến nhiều điều thuận lợi cho người đeo.

Trước khi sử dụng một món vật phẩm phong thủy cần xác định cung mệnh chuẩn xác

Dựa trên màu sắc đại diện ngũ hành

Theo như thuyết sắc màu Ngũ Hành, vạn vật đều sẽ có một mệnh số tương ứng với một màu sắc riêng. Bản thân con người cũng thế, đều sẽ có một màu sắc riêng đại diện cho mệnh số của họ. Trong trường hợp đã xác định chuẩn xác cung mệnh theo độ tuổi của bản thân. Mỗi người nên tiếp tục tìm ra một màu đá phong thủy tương ứng với mệnh số đó.

Mỗi mệnh sẽ có màu sắc chủ đạo riêng biệt, cụ thể:

  • Kim sẽ có màu sắc chủ đạo là trắng, xám, ghi.
  • Mộc có gam màu chủ đạo là xanh lục.
  • Thủy tương hợp với màu đen và xanh biển.
  • Hỏa luôn chọn những màu như đỏ, hồng, tím làm đại diện.
  • Thổ hãy chọn loại đá phong thủy màu vàng sậm hoặc nâu đất làm trang sức.

Người đeo cũng có thể lựa chọn một món trang sức phong thủy theo tuổi tương sinh với bản mệnh. Lựa chọn đúng màu sắc tương sinh sẽ khiến cho sự phát triển của chủ nhân tốt hơn. Theo đó, mỗi mệnh sẽ có sự liên kết mật thiết và phù hợp với các màu sắc như:

Cần lựa chọn trang sức phong thủy theo tuổi hoặc tương sinh với bản mệnh

Lời kết

Việc tìm hiểu trang sức phong thủy có tác dụng gì là cực kỳ quan trọng. Vì chỉ có thế, người đeo mới có thể biết cách chọn lựa để phát huy tốt nhất công dụng vốn có. Đồng thời, chủ nhân sẽ có thể nhận được nhiều may mắn, tài vận trên đường công danh, sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.