CHỌN ĐÁ QUÝ PHONG THỦY THEO THÁNG SINH CHUẨN XÁC

Chọn đá quý phong thủy theo tháng sinh là một cách giúp bổ trợ năng lượng bị khuyết cho người đeo. Tuy nhiên không phải ai cũng thực sự hiểu về phương pháp này. Trong bài viết sau, Tiệm Thủy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn. Đồng thời bật mí những tinh thể đá quý đại diện cho từng tháng sinh để bạn dễ dàng lựa chọn.

Tại sao nên chọn đá quý phong thủy theo tháng sinh? 

Nếu Phương Đông dựa vào nguyên lý Ngũ Hành thì phương Tây sẽ căn cứ vào tháng sinh. Từ đó chọn ra những viên đá phong thủy bản mệnh đại diện cho dấu hiệu chiêm tinh của từng người.

Những tinh thể này có mối liên hệ mật thiết với năng lượng của người sử dụng. Chúng giúp chủ nhân kết nối với sức mạnh của vũ trụ, thanh lọc những luồng suy nghĩ xấu xa. Giải phóng bản thân khỏi những đau khổ, muộn phiền. Không những vậy, đá quý phong thủy theo tháng sinh còn giúp người đeo xác định mục tiêu rõ ràng. Thúc đẩy sự tự tin, tăng cường động lực để gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.

Tại sao nên chọn đá quý phong thủy theo tháng sinh?

Hướng dẫn cách đá quý phong thủy theo tháng sinh

Sau đây, Tiệm Thủy sẽ bật mí những tinh thể đá phong thủy đại diện cho sức mạnh của 12 tháng sinh:

Tháng 1: Garnet – Ngọc Hồng Lựu

Những người sinh vào tháng 1 sẽ thuộc cung hoàng đạo Ma Kết và Bảo Bình. Họ là người có bản lĩnh, đầy sự tự tin và khả năng sáng tạo cực kỳ tốt. Trong các loại đá quý phong thủy theo tháng sinh, Ngọc Hồng Lựu là tinh thể sở hữu năng lượng dồi dào. Đặc biệt nhất là công dụng thu hút và tái tạo năng lượng tiêu cực. Do đó, chúng chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất để tôi luyện những phẩm chất trên. 

Tháng 2: Amethyst – Thạch anh tím

Thạch Anh Tím là tinh thể đá phong thủy tượng trưng cho sức mạnh tâm linh và sự giác ngộ. Đó là lý do tại sao chúng lại có kết nối mạnh mẽ với Bảo Bình và Song Ngư. Cả hai cung hoàng đạo này đều rất nhạy cảm, mộng mơ và có khả năng liên kết tâm linh.

Tháng 3: Aquamarine 

Nếu Song Ngư nhạy cảm thì Bạch Dương lại vô cùng nóng nảy. Những người thuộc hai cung hoàng đạo này cần một viên đá quý phong thủy theo tháng sinh. Nhằm xoa dịu tâm trí, điều hòa cảm xúc và thanh lọc năng lượng tiêu cực. Và Aquamarine chính là tinh thể sở hữu những đặc tính trên.

Aquamarine có thể xoa dịu tâm trí, điều hòa cảm xúc

Tháng 4: Diamond – Kim cương

Kim Cương là tinh thể đá quý sở hữu nguồn sức mạnh phong thủy dồi dào. Viên đá này có khả năng giúp chủ nhân khai mở luân xa, nâng cao tính nghệ thuật và trí tưởng tượng. Do đó, chúng bổ trợ năng lượng cho Bạch Dương và Kim Ngưu để khơi dậy niềm đam mê. Đồng thời kích hoạt khả năng sáng tạo. 

Tháng 5: Emerald – Ngọc Lục Bảo

Những người sinh tháng 5 thường mang tính cách cởi mở, hòa đồng pha chút nổi loạn. Nguyên nhân là vì Mặt Trời di chuyển từ Kim Ngưu thuộc cung đất sang Song Tử thuộc cung Khí. Do đó, Ngọc Lục Bảo là đá quý phong thủy theo tháng sinh phù hợp nhất với hai cung hoàng đạo này. Tinh thể này có khả năng nâng cao trực giác và duy trì trạng thái tinh thần ổn định. Đồng thời bảo vệ chủ nhân tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Tháng 6: Pearl – Ngọc Trai

Ngọc Trai là tinh thể hấp thụ linh khí của đại dương và đất trời. Do đó, chúng sở hữu nguồn năng lượng thuần khiết và dồi dào. Bằng cách nhẹ nhàng thanh tẩy những suy nghĩ xấu xa, xoa dịu sự nóng giận và cân bằng cảm xúc. Ngọc Trai sẽ giúp Song Tử và Cự Giải cảm nhận sự an toàn. Từ đó trở nên bình tĩnh, đồng cảm và thấu hiểu hơn với mọi người.

Ngọc Trai giúp cân bằng cảm xúc

Tháng 7: Ruby – Hồng Ngọc 

Tháng 7 là tháng mà Mặt trời di chuyển từ Cự Giải đầy cảm xúc sang Sư Tử nồng nhiệt. Và Hồng Ngọc chính là viên đá quý phong thủy theo tháng sinh sở hữu những đặc tính này. Tinh thể sẽ tiếp thêm đam mê, lòng dũng cảm và cung cấp năng lượng tích cực. Để phát huy mọi sức mạnh của người đeo. 

Tháng 8: Peridot

Vào tháng 8, mặt trời đi từ Sư Tử rực lửa đến Xử Nữ hiếu động. Điều này có nghĩa là những người thuộc hai cung hoàng đạo này cần phải điều hòa và tiết chế cảm xúc. Peridot với đặc tính xoa dịu cảm xúc và mang lại cảm giác an yên sẽ hoàn thành tốt “nhiệm vụ” trên.

Tháng 9: Sapphire – Lam ngọc

Sapphire được biết đến là tinh thể đại diện cho tình yêu. Chúng có khả năng tăng cường sự kết nối, thấu hiểu và hòa hợp. Đây chính là đặc điểm mà cung Xử Nữ và Thiên Bình cần cải thiện.

Tháng 10: Opal – Ngọc mắt mèo

Thiên Bình và Bọ Cạp là hai cung hoàng thuộc tháng 10 với tính cách nồng nhiệt, chân thành. Opal là viên đá phong thủy theo tháng sinh phù hợp với bản mệnh của những người này. Tinh thể giúp người đeo trở nên nhạy cảm, minh mẫn và sáng tạo. Đồng thời đẩy lùi những cảm xúc tiêu cực để nhường chỗ cho sự yêu thương.

Opal giúp người đeo trở nên minh mẫn và sáng tạo

Tháng 11: Citrine – Thạch Anh Vàng

Trong văn hóa phương Tây, lễ hội Halloween mang ý nghĩa tôn vinh các vị thánh và tưởng nhớ người đã mất. Do đó, những người sinh tháng 11 thuộc Bọ Cạp và Nhân Mã thường có kết nối với thế giới tâm linh. Đó là lý do Thạch Anh Vàng trở thành đá quý phong thủy theo tháng sinh cho hai cung hoàng đạo này. Tinh thể hoạt động như sợi dây liên kết giữa thế giới tâm linh với năng lực siêu hình của con người. Từ đó chữa lành những tổn thương về thể chất và xoa dịu tâm hồn.

Tháng 12: Topaz – Hoàng ngọc

Nhân Mã và Ma kết có chung nhược điểm là sự bốc đồng và tự tin thái quá. Hai cung hoàng đạo này cần năng lượng của Topaz để điều hòa cảm xúc. Đồng thời giúp nuôi dưỡng trí não. Giữ cho đầu óc người đeo luôn được minh mẫn để đưa ra những quyết định sáng suốt. 

Kết:

Đá quý phong thủy theo tháng sinh là sợi dây liên kết giữa con người với năng lượng của vũ trụ. Hỗ trợ người đeo khai phá mọi sức mạnh và nhận ra giá trị của bản thân. Tiệm Thủy với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh đá phong thủy. Chắc chắn sẽ là người đồng hành giúp bạn lựa chọn vật phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.