CÁCH CHỌN TRANG SỨC PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ giúp người mệnh Thổ năng động, nhiều sức sống hơn. Các loại đá phong thủy hợp mệnh Thổ còn giúp người mệnh Thổ thu hút tài lộc. Cải thiện các vấn đề liên quan đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Với kiểu dáng đẹp, thiết kế đặc biệt, các loại trang sức này có thể phối chuẩn với mọi set đồ. Các bạn nữ mệnh Thổ sẽ cực kỳ thích thú và sảng khoái khi đeo các trang sức này bên mình.

Ưu điểm trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ cao cấp có nhiều ưu điểm nổi trội. Thiết kế kiểu dáng đẹp mắt thì là một loại trang sức sang trọng, có giá trị về mặt thẩm mỹ. Nếu sử dụng những loại đá tự nhiên thì lại lập tức trở thành loại vật phẩm phong thủy. Giúp giúp người mệnh Thổ cải vận, thu hút tiền tài, may mắn.

Trang sức cho người mệnh Thổ có ưu điểm gì?

Tính ứng dụng của trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

Tác dụng đến sức khỏe

Nhiều loại đá phong thủy thiên nhiên khi được thiết kế thành đồ trang sức rất tốt cho sức khỏe. Nguồn năng lượng tích cực bên trong các viên đá sẽ hồi phục cơ thể bạn đến từng tế bào. Giúp cơ thể luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần sảng khoái. Một số loại đá khác có thể cải thiện các bệnh lý nhẹ về hô hấp, stress, tiêu hóa,…Đối với các bạn nữ còn có thể cải thiện nhan sắc, thanh lọc cơ thể.

Tác dụng đến tinh thần

Thực tế các loại đá tự nhiên mang trong mình nguồn sức mạnh từ vũ trụ. Chúng chữa lành những tổn thương tinh thần. Giúp bạn bình tâm và cảm nhận cuộc sống một cách chậm rãi hơn. Xua tan mọi tà khí và hút những nguồn năng lượng tích cực về phía bạn.

Để tác dụng tinh thần các loại đá này được phát huy tốt nhất. Bạn nên chọn mua đá phong thủy ở những cửa hàng uy tín. Bán đá thật, không pha lẫn tạp chất hoặc bán đá nhân tạo.

Trang sức phong thủy giúp ổn định tinh thần

Yếu tố thẩm mỹ

Từ kiểu dáng cho đến màu sắc các loại trang sức phong thủy cao cấp sẽ làm bạn hài lòng. Thiết kế tinh tế, đường nét sắc sảo, là sự kết hợp hoàn hảo cho mọi set đồ thời trang. Bạn có thể đeo chúng bên mình hằng ngày. Hoặc cũng có thể dùng đeo cho những dịp đặc biệt để tạo điểm nhấn nổi bật.

Bí quyết khi chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

Xác định mục đích

Mục đích là kim chỉ nam cho mọi vấn đề. Trong việc mua trang sức phong thủy hợp mệnh Thổ cũng vậy. Mục đích được phân loại theo giống với các ưu điểm mà loại trang sức phong thủy đó sở hữu. Nếu bạn đang gặp stress thì nên chọn loại đá phong thủy có những công dụng phù hợp. Nếu bạn cần một loại trang sức phong thủy may mắn thì nên chọn những vật phẩm tương sinh.

Phối hợp trang sức ứng với màu sắc ngũ hành

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy. Trang sức phong thủy cũng quan trọng về màu sắc. Đối với người mệnh Thổ thì nên chọn các loại trang sức màu tương sinh và tương hợp. Trong đó các màu tương hợp mệnh Thổ là màu nâu đất, màu cam đất. Các màu tương sinh mệnh Thổ là mệnh Hỏa bao gồm màu đỏ, màu tím, màu hồng,..Các loại đá màu nóng này rất tốt cho sức khỏe người mệnh Thổ đấy!

Phối trang sức theo thuyết ngũ hành

Các màu tương khắc với người mệnh Thổ là màu thuộc mệnh Mộc. Cụ thể là các màu xanh lá. Các màu này sẽ khiến cho người mệnh Thổ kém may mắn. Làm việc gì cũng không thành, hút hết dương khí và sức khỏe không được cải thiện.

Các loại trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ phổ biến

Vòng tay Lu thống thạch anh vàng

Lu thống thạch anh vàng với màu vàng đặc trưng sang trọng rất thích hợp cho người mệnh Thổ. Nó giúp đem lại may mắn, thịnh vượng, lấp đầy ngũ quan bạn bằng nguồn năng lượng tích cực.

Vòng tay Lu thống ngọc hồng lựu

Lu thống ngọc hồng lựu với màu hồng nóng bỏng còn được gọi là “hạt ngọc thiên đường”. Sâu bên trong từng hạt tinh thể, chúng kết hợp với nhau thành chuỗi vòng tay tuyệt đẹp. Từ đó tạo ra nguồn năng lượng tích cực xua đuổi mọi tà khí. Thu hút về những nguồn năng lượng tích cực giúp chủ nhân của nó cảm thấy đầy năng lượng.

Vòng tay lu thống ngọc hồng lựu

Nhẫn đá Lu Thống Hổ Phách Mật Lạp

Lu Thống Hổ Phách Mật Lạp – “hòn ngọc thiên nhiên” ẩn chứa nguồn sức mạnh bảo vệ người mệnh Thổ. Những hạt Lu Thống Hổ Phách Mật Lạp là nhựa cây hóa thạch ngàn năm. Chính linh khí này sẽ bảo vệ người mệnh Thổ khỏi những điều tiêu cực. Bổ trợ năng lượng bị khuyết, giúp nuôi dưỡng trí tuệ. 

Lời kết

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ cao cấp tại Tiệm Thủy luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất. Thiết kế đẹp từ mặt thấm mỹ đến chuẩn về mặt phong thủy. Nếu được là món quà cho một bạn nữ mệnh Thổ dịu dàng nào đó. Tiệm Thủy rất vui và lấy làm tự hào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.