CÁCH CHỌN TRANG SỨC PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa là những loại trang sức vô cùng đặc biệt. Chúng vừa được thiết kế cầu kỳ, mang lại tính thẩm mỹ cao. Kết hợp đẹp với nhiều set đồ khác nhau. Vừa có khả năng ứng dụng phong thủy tốt. Giúp người mệnh Hỏa thu hút được may mắn, cải thiện sức khỏe. Tinh thần luôn tích cực và cảm nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ưu điểm trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Trang sức cho người mệnh Hỏa chính hãng có nhiều ưu điểm nổi trội. Chúng có giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần. Là các sản phẩm được chọn lọc một cách kỹ càng, đẽo gọt một cách công phu. Sau đó chọn lựa từng hạt một và xâu thành một chuỗi vòng đeo tay, vòng đeo cổ. Hoặc kết hợp với kim loại quý khác làm nhẫn,…Tất cả đều là những loại trang sức vô cùng hấp dẫn phái nữ.

Ưu điểm trang sức cho người mệnh Hỏa

Ngoài ra chúng còn được thiết kế hợp phong thủy với từng mệnh khác nhau. Trong đó thì trang sức hợp phong thủy hợp người mệnh Hỏa cũng có nhiều sự khác biệt độc đáo. Nó giúp cho người mệnh Hỏa cải thiện về tinh thần lẫn sức khỏe cực tốt.

Tính ứng dụng

Tác dụng đến sức khỏe

Mua trang sức phong thủy tốt cho người mệnh Hỏa có công dụng cải thiện sức khỏe rõ rệt. Người mệnh Hỏa thường xuyên cảm thấy stress do công việc, cuộc sống sẽ lập tức “hạ nhiệt”. Các loại đá phong thủy hợp mệnh hỏa sẽ cân bằng nhiệt độ cơ thể, điều tiết tuần hoàn máu. Giúp người mệnh Hỏa giảm tối đa những cơn giận dẫn đến hại sức khỏe. 

Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa còn có thể cải thiện nhiều chức năng cơ thể. Chẳng hạn như cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, giúp hô hấp được tuần hoàn tốt hơn. Đặc biệt một vài loại đá quý còn có công dụng dưỡng nhan cho các bạn nữ.

Tác dụng đến tinh thần

Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa chính hãng cũng có công dụng hữu ích cho tinh thần. Các bạn nữ mệnh Hỏa sẽ được cải thiện tinh thần khi đeo các loại trang sức này bên mình. Các năng lượng tích cực bên trong viên đá sẽ giúp bạn cảm thấy tích cực. Tinh thần lạc quan hơn. Bảo vệ bạn khỏi những tà khí và những vùng năng lượng tiêu cực.

Công dụng trang sức phong thủy

Yếu tố thẩm mỹ

Nếu là sản phẩm trang sức cao cấp thì chắc chắn thiết kế sẽ được quan tâm. Từng viên đá trong chuỗi hay viên đá ở nhẫn sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng. Từ đó tạo nên một sản phẩm đầy tính nghệ thuật. Bạn có thể đeo bên mình trong mọi dịp khác nhau mà vẫn hợp thời trang. 

Bí quyết khi chọn trang sức phong thủy hợp người mệnh Hỏa

Xác định mục đích

Bạn đang cảm thấy cạn kiệt nguồn năng lượng? Hay đang cần thêm một chút may mắn cho vào sự kiện quan trọng sắp tới? Bạn nghĩ đến các loại trang sức phong thủy là một điều đúng đắn rồi đó!

Phối hợp trang sức ứng với màu sắc ngũ hành

Màu tương và màu tương hợp với mệnh Hỏa là các màu đỏ, tím, hồng, cam, xanh lá,…Chọn trang sức phong thủy các màu này cho người mệnh Hỏa cực kỳ có lợi. Giúp người mệnh Hỏa cải thiện sức khỏe và tinh thần, thu hút nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Các màu tương khắc với người mệnh Hỏa là màu thuộc mệnh Thủy. Vậy nên người mệnh Hỏa cần tránh trang sức phong thủy có màu xanh biển.

Phối hợp trang sức ứng dụng ngũ hành

Các loại trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa phổ biến

Vòng tay Ruby Thái Cắt Giác

Ruby Thái Cắt Giác là tinh thể đá quý, là loại trang sức cho người mệnh Hỏa cực cao cấp. Vật phẩm này hấp thụ linh khí thiên địa, từ đó cải thiện sức khỏe và tăng vận đào hoa. Khi đeo nó bên mình, các bạn nữ mệnh Hỏa sẽ cảm thấy cực kỳ tự tin.

Vòng tay Thạch anh tím Lavender

Thạch anh tím Lavender có một màu tím đến say lòng người. Khi đeo bên mình phối với những set đồ nữ tính thì tăng bội lần thu hút. Từng viên thạch anh được hình thành từ lòng đất sâu hơn hàng ngàn năm. Thời gian giúp chúng hấp thụ nguồn năng lượng lớn một cách tuyệt vời. Từ đó khi đeo bên mình giúp người mệnh Hỏa cải vận, xua đuổi những điều kém may mắn.

Vòng tay thạch anh tím Lavender

Vòng tay mã não hoa anh đào

Vòng tay mã não hoa anh đào với màu cam đặc trưng. Bên cạnh đó nó còn được pha trộn một chút trắng sữa tạo nên cảm giác sang trọng. Từng viên mã não được đan vào nhau trong một chuỗi, tạo nên sức mạnh phong thủy tốt. Là loại trang sức phong thủy hợp với người mệnh Hỏa. Mang nguồn năng lượng phong thủy tích cực hỗ trợ chủ nhân trong mọi việc cuộc sống. 

Lời kết

Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa tại Tiệm Thủy luôn là những mẫu mã mới thất. Từng viên đá, chuỗi ngọc đều được chọn lựa kỹ lưỡng bằng tay. Qua nhiều giai đoạn phức tạp để nâng cao chất lượng. Tạo thành thành phẩm đẹp từ mặt vật lý đến tốt nhất về tính phong thủy. Bạn hay người thân của bạn đang cần một loại trang sức phong thủy tốt, có hiệu quả thực sự? Liên hệ với Tiệm Thủy để được tư vấn ngay luôn nè!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.