CÁC LOẠI ĐỒNG ĐIẾU ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Các loại đồng điếu làm thành trang sức vẫn luôn được lòng rất nhiều tín đồ phong thủy. Đây là một hình tượng thường thấy nhất trong các loại vật phẩm phong thủy trên thị trường. Bởi vật phẩm này có thể mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho người sở hữu. Hãy tìm hiểu một vài vật phẩm đồng điều đầy ý nghĩa ngay bài viết này nhé.

Thông tin về đồng điếu phong thủy

Hình tượng đồng điếu là gì?

Hình tượng đồng điếu đã vô cùng thân thuộc với bất kỳ ai đam mê trang sức phong thủy. Từ xưa, vật phẩm này thường được làm thành ngọc bội mà chỉ có những bậc vua chúa sở hữu. Đây như một món trang sức thể hiện địa vị cũng như là bùa hộ mệnh bảo vệ cho họ. 

Từ xưa, vật phẩm này thường được làm thành ngọc bội mà chỉ có những bậc vua chúa sở hữu

Vật phẩm này có thiết kế dạng hình tròn dẹp như đồng xu, có phần lỗ chính giữa. Thường thì các loại đồng điếu sẽ được dùng để làm thành charm vòng tay hay mặt dây chuyền. 

Bên trọng vật phẩm chứa đựng nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, mãnh liệt. Vì vậy, vật phẩm có thể mang người đeo tránh khỏi những tai họa, xui rủi trong cuộc sống. Cũng sẽ là một vật giúp thu hút tài lộc, sự thịnh vượng trong công việc.,

Ý nghĩa vật phẩm đồng điếu mang đến

Với người mê trang sức phong thủy, đồng điếu là vật phẩm có tính thẩm mỹ vừa nhiều công dụng. Vật phẩm này giúp xua tan mọi tà khí đang ảnh hưởng đến chủ nhân. Giúp người đeo thu hút tài vận, may mắn khiến cuộc sống thêm sung túc, bình an. Đồng thời, giúp công danh, sự nghiệp của chủ nhân càng thêm phần thuận lợi hơn. 

Vật phẩm thường được chế tác từ những loại đá quý tự nhiên như thạch anh, phỉ thuý, cẩm thạch,… Đây là những loại đá mang theo nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ bên trong. Sẽ mang đến nhiều tác dụng khác nhau cho người sử dụng món trang sức.

Vật phẩm thường được chế tác từ những loại đá quý tự nhiên như thạch anh, phỉ thuý, cẩm thạch…

Lượng cát khí ẩn chứa bên trong vật phẩm là vô cùng nhiều. Thế nên chính điều này giúp chủ nhân gia tăng sức khỏe của bản thân nhanh chóng. Giúp người đeo tránh khỏi việc thường xuyên gặp phải những căn bệnh vặt như ho, cảm,…

Các loại đồng điếu làm trang sức hiện nay đang được ưa chuộng

Vòng tay tam điếu 

Vong tay tam điếu là một trong những món trang sức mang lại điểm nhấn cho đôi tay người đeo. Đây cũng đồng thời là vật dụng mang lại ý nghĩa phong thủy rất lớn. Giúp người đeo thu hút nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng để phát triển tốt công việc.

Đây cũng đồng thời là vật dụng mang lại ý nghĩa phong thủy rất lớn

Các loại đồng điếu luôn là một trong những vật phẩm phong thủy nằm trong top linh vật may mắn. Nhất là liên quan đến tài lộc của chủ nhân, vì hình dáng của vật dụng này như một đồng xu. Tam điếu chính là chỉ việc có 3 đồng xu được xếp liền cùng nhau. Được dân mê phong thủy đưa ra ý nghĩa dựa trên lý thuyết tam tài Thiên – Địa – Nhân.

Loại charm đồng điếu may mắn

Ta được biết đồng điếu thường có lỗ nhỏ ở trung tâm để xỏ vào vòng tay, dây chuyền. Người trong nghề trang sức phong thủy thường gọi đây là mặt charm đồng điếu. Năng lượng của mặt charm này sẽ giúp chủ nhân gia tăng khí vận, sự thịnh vượng. Đồng thời cũng là một lá chắn có thể bảo vệ người đeo trước thế lực tâm linh tà ác.

Ngoài ra, charm hình dáng đồng xu nên sẽ mang theo tác dụng chiêu tài tiến lộc mạnh mẽ. Người đeo thường xuyên sẽ phát triển đường công danh, sự nghiệp thêm thuận lợi.

Chuỗi vòng ngũ điếu hạnh phúc

Vòng tay ngũ điếu hạnh phúc thường được làm từ cẩm thạch sơn thủy. Đây là một chiếc vòng có khả năng mang đến may mắn cho người sở hữu nó. Thế nên được rất nhiều người trẻ tuổi hiện nay ưa chuộng sử dụng. Kiểu tráng của chiếc vòng tay này rất hiện đại, tươi trẻ. Thế nên, vật phẩm có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Vật phẩm có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau

Vòng tay đồng điếu ngọc bích

Các loại đồng điếu làm từ ngọc bích từ xưa đến nay vẫn luôn được sự yêu mến. Không chỉ vì vẻ đẹp trong thiết kế mà còn vì các ý nghĩa to lớn vật phẩm mang đến. Ngọc bích được cho là một loại đá quý có tuổi đời lâu nhất trên thị trường. Đây cũng là vật liệu thiêng liêng nhất trong truyền thống phong thủy phương Đông. 

Qua nhiều thế kỷ, trang sức đồng xu từ ngọc bích chính là lá bùa may mắn công hiệu nhất. Nhiều nền văn hóa của các quốc gia phương đông cho rằng đây là đại diện cho nhiều đức tính. Vật phẩm sẽ mang đến hạnh phúc, tiền tài, lòng dũng cảm, tự tin cho người đeo.

Đồng điếu phối thạch anh tóc lấp lánh

Một pháp khí phong thủy bất kỳ người mê trang sức nào cũng biết là đồng điếu phối thạch anh tóc. Thạch anh tóc không chỉ là nguyên liệu chế tác nhiều vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, hồ điệp,,… Đây còn là nguyên liệu phối hợp tạo ra một món trang sức đồng điếu tuyệt mỹ nhất. Kết hợp giữa vẻ ngoài đầy lấp lánh cùng công dụng mạnh mẽ bên trong. Sẽ tạo nên món trang sức mà bao người mong ước có được.

Một pháp khí phong thủy bất kỳ người mê trang sức nào cũng biết là đồng điếu phối thạch anh tóc

Vòng cổ loại đồng điếu cẩm thạch

Mặt vòng cổ đồng điếu làm từ cẩm thạch là một món trang sức có giá trị cao. Đây là vật phẩm được quan lại, vương tôn thời xưa thường xuyên sử dụng làm trang sức. Đây là một lá bùa hộ mệnh mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua. Đồng thời, vật phẩm cũng thể hiện được địa vị, sự uy quyền của người sở hữu. Đặc biệt, món đồ còn mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho không việc chủ nhân thêm thông thuận.

Xem thêm các loại Sản phẩm Đồng điếu tại Tiệm Thủy

Lời kết

Các loại đồng điếu luôn mang theo một sắc thái huyền bí cùng những công dụng tuyệt vời. Đây cũng là điều mà chủ nhân mong muốn có được khi sở hữu vật phẩm phong thủy. Hãy đến Tiệm Thủy để mang về cho bản thân món trang sức xinh đẹp đầy ích lợi này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.