CÁC CÂU HỎI VỀ CÁCH SỬ DỤNG VÒNG ĐÁ PHONG THỦY ĐÚNG NHẤT

Gần đây rất nhiều khách hàng mới có thắc mắc về cách sử dụng vòng đá phong thủy sao cho đúng. Có những điều gì cấm kị khi dùng vòng tay đá phong thủy hay không? Đeo vòng đá tay trái hay tay phải đem đến sự may mắn? Tất cả sẽ được chúng tôi tổng hợp thành bảng câu hỏi. Mong rằng có thể đem đến lời giải đáp cụ thể nhất cho các bạn.

Các câu hỏi thường gặp về cách đeo vòng đá phong thủy hiện nay

Tại sao vòng đá phong thủy phải được làm sạch thường xuyên?

Cách sử dụng vòng đá phong thủy phải nhắc đến chính là bước làm sạch đá. Đầu tiên có thể nói tinh thể đá được dùng để hấp thụ các nguồn năng lượng tiêu cực. Vì thế chúng tựa như một chiếc sọt rác tinh thần cho con người. Khi vòng bị lắp đầy các cảm xúc bức bối, suy nghĩ không hay. Thì bạn nên thanh tẩy, làm sạch vòng để thu hút nhiều may mắn.

Tại sao vòng đá phong thủy phải được làm sạch thường xuyên?

Cách sử dụng vòng đá phong thủy đúng cách chính là khiến vòng đem đến sự tích cực. Giảm căng thẳng, thanh lọc tâm hồn với đá, cơ thể tinh khiết và toàn vẹn. Vậy nên việc làm sạch vòng cũng khiến phát huy được tối đa tác dụng của nó.

Các tinh thể đá được khuyến nghị thanh tẩy ít nhất 1 lần/tháng. Nói chung thông thường các vòng đá được làm sạch từ 3 – 4 giờ. Bao gồm quá trình làm sạch đá với nước và phơi nắng.

Có nên đeo nhiều hơn một loại đá phong thủy?

Vâng, hiện nay có nhiều khách hàng yêu thích nhiều loại đá phong thủy khác nhau. Vậy có nên đeo chúng cùng một lúc hay không? Có vấn đề gì không? Câu trả lời chính là bạn muốn đeo bao nhiêu loại đá phong thủy đều được. Nhưng hãy chú ý đến sự tương khắc. Ví dụ như có một số loại kết hợp khá tốt như Garnet cùng với Thạch Anh Tóc Đỏ. Và Thạch Anh Tóc Đen, Thạch Anh Tóc Xanh, Thạch Anh Vàng. 

Nói dễ hiểu là sự sắp đặt các vòng phong thủy đeo cùng một lúc không được ảnh hưởng xấu. Không gây hại đến cơ thể chủ nhân và không triệt tiêu công dụng các loại đá còn lại. Ví dụ như những người có sức khỏe kém không nên đeo obsidian và đá mắt hổ. Bởi hai loại này khi kết hợp với nhau công dụng hỗ trợ sức khỏe của mắt hổ biến mất.

Có nên đeo nhiều hơn một loại đá phong thủy?

Nên đeo vòng tay bên trái hay tay phải? 

Cách sử dụng vòng đá phong thủy đúng cách là đeo tay trái hay phải? Hiện có nhiều câu hỏi xoay quanh việc nên đeo vòng tay bên trái hay tay phải? Nếu nói đến phản ứng của con người với từ trường thì trái là âm mà phải là dương. Do đó tùy thuộc tình huống mà nạp năng lượng theo hướng bạn muốn.

Ví dụ như bạn muốn có vận may, thì nên đeo đá vòng tay trái. Lúc này nên sử dụng các loại đá như thạch anh vàng hay titan,… Còn nếu bạn muốn xả từ trường âm thì lại nên đeo đá tay phải. Sử dụng các loại đá như obsidian, sapphire,… 

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy trong lúc làm việc?

Một số khách hàng mới còn thắc mắc có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy trong lúc làm việc? Tất nhiên nếu bạn làm việc không mang vác nặng thì hoàn toàn có thể đeo vòng. Một số loại đá còn đem đến công dụng hỗ trợ trí não, giúp người đeo làm việc hiệu quả.

Một số loại đá đem đến công dụng hỗ trợ trí não

Nhưng nếu công việc của bạn thường xuyên sử dụng chân tay, hoạt động mạnh thì nên hạn chế. Bởi trong một số tình huống bạn sẽ va quẹt vòng khiến đá bị xước hoặc vỡ. Điều này có thể gây ảnh hưởng, làm mất thẩm mỹ vòng đá. Nặng hơn có thể khiến đá vỡ đâm vào tay gây nguy hiểm cho chủ nhân.

Có Nên Đeo Vòng Phong Thủy Đi Ngủ hay không?

Với câu hỏi Có Nên Đeo Vòng Phong Thủy Đi Ngủ hay không, thì câu trả lời là có thể. Một số loại đá như Ngọc Bích, Ngọc Hòa Điền,… vô cùng tốt cho giấc ngủ. Nhưng việc đeo này nên hạn chế bởi có thể gây vướng víu hoặc để lại vết hằn trên da. 

Đối với những người đã có vợ hoặc chồng thì nên tránh đeo vòng khi ngủ. Bởi việc này sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng dương. Khiến vòng đá không thể mang đến may mắn, tài lộc cho bạn.

Ngoài ra còn một lý do khiến bạn không nên sử dụng vòng đá khi đi ngủ. Chính là tinh thể đá đã hỗ trợ hấp thụ các nguồn năng lượng tiêu cực của chủ nhân. Và chúng cần được phục hồi, vì thế nên đặt trong hộp vào buổi tối. Cần từ 3 – 4 giờ để đá có thể thanh lọc và tiếp tục hoạt động đem đến may mắn.

Có Nên Đeo Vòng Phong Thủy Đi Ngủ hay không?

Trong hoàn cảnh nào thì không nên đeo vòng tay đá phong thủy?

Cách sử dụng vòng đá phong thủy tốt nhất là nên hạn chế một số tình huống. Bạn không nên đeo vòng đá để đi đến bệnh viện hay nghĩa trang. Bạn có thể mang bên cạnh nhưng bỏ vào túi xách hoặc túi áo. Bởi tinh thể đá sẽ hấp thụ năng lượng xung quanh, đặc biệt là những tinh thể trắng. Những nơi kể trên lại có rất nhiều năng lượng tiêu cực nên người dùng hạn chế đeo ở đây. 

Lời kết

Một số người cho rằng cách sử dụng vòng đá phong thủy quá phức tạp, rườm rà. Nhưng theo Tiệm Thủy, nếu bạn đã tin và lựa chọn đồ phong thủy hãy nên “có kiêng có lành”. Bởi chúng không chỉ là một món trang sức xinh đẹp, mà còn hỗ trợ chủ nhân. Đem đến nhiều nguồn năng lượng tài lộc, hạnh phúc cho người đeo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.