BÁN VÒNG TAY PHONG THỦY CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Mở cửa hàng bán vòng tay phong thủy là việc nói dễ không dễ mà nói khó thì cũng không quá khó. Độ khó dễ của việc này sẽ phụ thuộc vào sự hiểu biết và sự kiên nhẫn của các bạn. Để có được nhiều thông tin chi tiết khi kinh doanh vòng phong thủy, bạn có thể theo dõi bài viết sau. Tiệm Thủy sẽ cố gắng đưa đến cho các bạn nhiều thông tin nhất, để bạn dễ dàng tham khảo.

Sơ lược về kinh doanh vòng tay phong thủy

Xu hướng kinh doanh đồ phong thủy

Thị trường ngành phong thủy hiện nay được xem là chiếc bánh lớn trong mắt nhìn của nhiều người. Tuy rằng không còn được lợi nhuận trên trời, gấp 5, gấp 6 hay thậm chí là gấp 10 như ngày xưa. Nhưng để thu nhập gấp 2, gấp 3 trong việc bán vòng tay phong thủy cũng không quá khó. Hơn nữa, sự phát triển của mạng Internet cũng là một lợi thế lớn trong quá trình kinh doanh. Chỉ cần công sức bạn bỏ ra đủ, phần trăm cao bạn sẽ nhận lại quả ngọt xứng đáng.

Thị trường ngành phong thủy thu hút rất nhiều người tham gia

Nhiều người thường suy nghĩ nếu nhiều người hiểu rõ về cách thức làm thì việc cạnh tranh sẽ khắc nghiệt. Thế nhưng, ông bà thường bảo “trăm người bán, vạn người mua”. Hơn nữa, nếu có bạn cùng bán thì việc nhận thức về vòng đá phong thủy của khách hàng sẽ càng tăng. Thông qua đó, việc bán hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều.

Vì sao nên bán vòng tay phong thủy?

Có nhiều loại vật phẩm phong thủy nhưng tại sao lại nên bán vòng tay? Đây cũng là một câu hỏi mà rất nhiều bạn muốn bắt đầu kinh doanh đều thắc mắc. Dưới đây là một số lý do giải đáp cho câu hỏi của bạn:

  • Đầu tiên: Vòng tay hiện nay là sản phẩm có độ phổ biến khá cao. Hầu như ai ai cũng có thể mua và sử dụng. Còn những loại vật phẩm phong thủy như cầu đá, trụ đá,… thường sẽ kén người dùng hơn.
  • Thứ hai: Sản phẩm vòng tay phong thủy có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Chỉ được tạo thành từ một chiếc vòng đơn. Đây là điểm quan trọng nhất khi bán vòng tay phong thủy và là yếu tố tạo nên thương hiệu cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra sản phẩm dựa trên tính sáng tạo và ý tưởng nghệ thuật của mình.
  • Thứ ba: Giá nhập vào của vòng tay khá thấp nhưng lợi nhuận thu được cũng rất ổn. Loại vòng tay đá trơn đơn giản nhất cũng chỉ có giá khoảng 1 triệu. Thế nhưng bạn có thể chế tác từ đó ra 3 – 4 chiếc vòng tay mẫu mã khác nhau. Giá tiền mỗi cái có thể bằng giá với chiếc vòng gốc ban đầu bạn sử dụng.

Giải đáp cho câu hỏi vì sao nên bán vòng tay phong thủy

Những điều cần quan tâm khi bán vòng tay phong thủy

Bắt đầu bán vòng tay phong thủy, bạn sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải lưu tâm. Dưới đây là một số bước bạn cần chuẩn bị nếu muốn kinh doanh dòng sản phẩm này.

Chuẩn bị vốn nhập hàng

Bán đồ phong thủy yêu cầu bạn phải có một nguồn vốn ban đầu rất lớn. Bởi giá cả của chúng tuy không cao, nhưng mỗi đơn hàng sỉ sẽ có quy định tối thiểu về số lượng. Để mở một góc nhỏ có khi bạn phải tiêu tốn hàng trăm triệu mà chưa chắc sẽ thu hồi vốn được. Còn với việc bán vòng tay phong thủy thì khác, số vốn lại yêu cầu cực kỳ thấp. Bạn chỉ cần vài triệu đến khoảng 10 triệu đồng là hoàn toàn đủ để khởi sự kinh doanh.

Bắt đầu kinh doanh như thế nào?

Điều đầu tiên bạn cần làm chính là phải lựa chọn một cái tên thương hiệu. Hãy cố gắng tìm một cái tên thật ấn tượng để có thể dễ dàng lưu lại trong ký ức khách hàng. Kế đó, chú tâm tới một câu khẩu hiệu và một logo thật phù hợp. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc nhận diện của thương hiệu. Khách hàng mua hàng nhiều hay ít, quay lại hay không, dựa vào sự uy tín của thương hiệu.

Bắt đầu kinh doanh vòng tay và sản phẩm phong thủy ra sao?

Tiếp theo, bạn nên định hướng được nơi mà mình sẽ bán vòng tay phong thủy. Dù là online hay offline thì bạn phải có được sự lựa chọn phù hợp nhất dựa trên nguồn vốn sẵn có. Nếu bạn kinh doanh online nên có những hướng quảng bá sản phẩm hợp lý. Còn nếu chọn offline thì tốt nhất bạn nên tìm được một vị trí đắc địa để đặt cửa hàng.

Tìm kiếm nguồn nhập hàng

Có hai hình thức nhập hàng mà bạn có thể lựa chọn, nhập hàng trong nước và nhập từ nước ngoài. Nếu bạn muốn lấy hàng trong nước, nên lựa chọn một số địa điểm uy tín, giá hợp lý,… Có thể tìm được những nơi đó qua nhiều phương tiện tìm kiếm hoặc nhờ vào người đi trước.

Đồ phong thủy, nên nhập hàng nội địa hay nước ngoài?

Nếu bạn muốn nhập hàng ở nước ngoài để sản phẩm mang đậm nét nghệ thuật phương Tây. Lưu ý rằng bạn phải giải quyết tốt được vấn đề khác biệt ngôn ngữ, chi phí vận chuyển,… Bởi vì giá thành của vòng tay phong thủy ở nước ngoài thường rất rẻ. Thế nên nếu các bạn tính toán hợp lý sẽ làm giảm được rất nhiều chi phí.

Kết

Tất cả những thông tin bổ ích về việc bán vòng tay phong thủy đã được nêu rõ ở bài viết trên. Tiệm Thủy hy vọng bạn sẽ thật thành công với con đường kinh doanh mà mình đã chọn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.