BÁN BUÔN TRANG SỨC PHONG THỦY CẦN LƯU Ý GÌ?

Hiện nay, việc kinh doanh bán buôn trang sức phong thủy đang rất được quan tâm. Hiện đang là xu hướng vì nhu cầu sử dụng trang sức phong thủy ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để kinh doanh về mảng này thì cần phải chuẩn bị những gì? Bắt đầu từ việc gì và nó có dễ dàng không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho việc kinh doanh mặt hàng trang sức phong thủy.

Những việc cần làm trước khi bắt đầu bán buôn trang sức phong thủy

Trước khi bắt đầu kinh doanh mặt hàng phong thủy. Các bạn không nên vội vã, hãy liệt kê những điều cần làm và hoàn thành từng việc. Để biết rõ thị trường mình sắp kinh doanh là như thế nào? Và những vấn đề xoay quanh để có những kế hoạch chi tiết hơn.

Nghiên cứu thị trường về mặt hàng phong thủy

Phong thủy là mê tín?

Đầu tiên chúng ta cần phải nhận định rõ ràng về phong thủy, rằng phong thủy không phải là mê tín. Nguồn gốc của phong thủy là một môn khoa học của người Trung Hoa, đã xuất hiện tầm khoảng 4000 năm trước. Phong thủy là chuyên nghiên cứu về hướng gió, hướng khí, địa lý hay mạch nước. Ảnh hưởng đến đời sống, cả họa cả phúc như thế nào đến với con người.

Đá phong thủy mang lại nhiều lợi ích cho con người

Một ví dụ để các bạn dễ hiểu hơn. Chẳng hạn như khi bạn xây dựng nhà cửa, văn phòng hay công ty. Nếu bố trí đúng với quy tắc của phong thủy thì mọi việc kinh doanh sẽ suôn sẻ và may mắn hơn. Hoặc đối với  nhà ở, nếu xây dựng hướng nhà, bày trí vật phẩm hợp phong thủy với gia chủ. Thì cũng sẽ giúp thu hút tài lộc, phúc khí cho gia chủ của ngôi nhà.

Tầm quan trọng của trang sức phong thủy

Và không thể chối bỏ được sự thật là đối với người Châu Á, đời sống tâm linh rất được chú trọng và quan tâm từ xưa đến giờ. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, rất dễ dàng để tìm hiểu một vấn đề nào đấy. Với những điều kỳ diệu mà phong thủy mang đến, được nhiều người biết tới và tìm hiểu nhiều hơn. 

Dẫn đến sự phổ biến và hình thành trào lưu sử dụng trang sức phong thủy. Chính vì thế mà thị trường bán sỉ trang sức phong thủy rất tiềm năng với đối tượng khách hàng rất rộng. Có thể từ người trẻ cho đến trung niên mua vì nhu cầu thuận lợi trong thi cử, may mắn trong công việc và thu hút tình duyên.

Tầm quan trọng của trang sức phong thủy

Do đó mà xu hướng bán buôn trang sức phong thủy đang dần phổ biến và ngày càng nở rộ. Và cái gì hot thì sẽ được rất nhiều người quan tâm và nhắm đến đầu tư kinh doanh. Vì thế mà bạn cần phải nghiên cứu thị trường thật kỹ và chi tiết. Để biết rõ về đối thủ, rút kinh nghiệm cho bản thân sau khi quan sát những người đi trước.

Mặt hàng phổ biến khi bán buôn trang sức phong thủy

Trước hết để biết mình cần nhập những mặt hàng trang sức phong thủy như thế nào. Thì bạn cần xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mà cửa hàng bạn nhắm đến là ai. Sau đó có thể xác định được những mặt hàng phong thủy phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng đó. 

Dù khách hàng tiềm năng rất đa dạng, tuy nhiên đối với những bạn vừa bắt đầu kinh doanh bán buôn trang sức phong thủy. Cần xác định cho cửa hàng bạn một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể. Như vậy thì dễ nhập hàng, target cũng dễ nắm và điều chỉnh đối tượng khi chạy quảng cáo dễ dàng hơn.

Mặt hàng phong thủy nên kinh doanh

Đối tượng khách hàng mua trang sức phong thủy

Theo độ tuổi

Thông thường thì đối tượng khách hàng có tiềm năng sẽ có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên. Những người làm kinh doanh như các tiểu thương, nhân viên sale, chủ tiệm bán hàng,…

Theo nghề nghiệp

Hoặc những người làm chủ doanh nghiệp, thầu bất động sản hoặc người có công việc thường xuyên đi xa. Họ thường có niềm tin rất lớn vào vật phẩm phong thủy

Đối với nhóm đối tượng những người kinh doanh, dân văn phòng công sở. Thì họ sẽ hướng tới chủ yếu là những sản phẩm mang lại may mắn, tài lộc, thành công. Vì  khi bán buôn trang sức phong thủy, cần lưu ý mục đích sử dụng của sản phẩm.

Những mặt hàng phù hợp với nhóm đối tượng này thường là các món trang sức như nhẫn, dây chuyền, vòng tay. Được tạo hình những linh vật như tỳ hưu, hồ ly làm từ đá phong thủy. Hay là cá, cây kiểng phong thủy hợp mệnh có thể đặt ở văn phòng những vị trí thích hợp.

Mọi đối tượng đều có nhu cầu sử dụng trang sức phong thủy

Theo tầng lớp xã hội

Còn một nhóm đối tượng tiềm năng không kém là những người thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu. Họ có đam mê rất lớn về vật phẩm phong thủy. Thường có sở thích sưu tầm những trang sức, sản phẩm phong thủy mới lạ, độc đáo.

Đối với nhóm khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu hay thượng lưu. Đặc biệt là những người kinh doanh lớn, chủ doanh nghiệp hay đại gia thì thường chuộng các khối đá quý như thạch anh, mã não. Những sản phẩm càng độc đáo thì họ càng thích. 

Yếu tố về nguồn hàng sỉ khi bán buôn trang sức phong thủy cần quan tâm

Bạn cần lưu ý về vốn và thời gian hoàn vốn vì giá của nguồn hàng phong thủy khá là cao. Nếu xác định được đối tượng tiềm năng mà cửa hàng bạn hướng đến thì có thể nhập các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và điều kiện của bạn. Để có thể trả lại hiệu quả khả quan nhất khi kinh doanh các mặt hàng phong thủy. Vậy giá trang sức phong thủy tùy thuộc vào những yếu tố nào?

Yếu tố về nguồn hàng sỉ phong thủy cần lưu ý

Giá gốc nguyên liệu và sản phẩm trang sức phong thủy

Những vật phẩm phong thủy thông thường thì có mức giá hoàn toàn khác nhau theo thị trường hiện nay. Mức độ chênh lệch có thể từ vài trăm ngàn cho đến vài chục triệu. Mức giá sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như chất liệu tạo nên, công đoạn hoàn thành phức tạp hay đơn giản, được chế tác ra sao.

Chi phí chế tác và gia công

Thông tin phía trên là sản phẩm có sẵn, nếu như bạn cần đặt mẫu sản phẩm theo yêu cầu riêng thì giá sẽ cao hơn. Ngoại trừ việc bạn có xưởng gia công riêng để chế tác. Còn nếu không thì bạn nên ưu tiên kinh doanh mặt hàng có sẵn không nên kinh doanh mặt hàng chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Vì giá rất cao nhưng lợi nhuận thu về không nhiều.

Tầm giá trung bình của sản phẩm

Những loại trang sức như dây chuyền, vòng đeo tay hay nhẫn có chất liệu từ trầm hay đá quý sẽ có giá sỉ từ 100 đến 300 nghìn đồng/cái. Giá bán ra từ 400 đến 500 nghìn đồng để thu về lợi nhuận. Các loại cây phong thủy thì giá sỉ từ 40 đến 300 nghìn/chậu và giá bán ra sẽ từ 100 – 500 nghìn/chậu.

Tùy vào đơn vị cung cấp mà giá thành và giá sỉ chiết khấu sẽ khác nhau. Nhưng xét về mặt bằng chung trên thị trường thì mức giá dao động thấp nhất là tầm khoảng 100 nghìn trở lên. 

Sản phẩm phong thủy chi phí phải chăng

Lưu ý khi chọn hàng

Đặc biệt lưu ý là không nên nhập những món hàng từ 30 nghìn/cái những sản phẩm như nhẫn, dây chuyền, vòng tay. Vì với mức giá đó thì chắc chắn được làm chất liệu từ nhựa. Nếu kinh doanh mặt hàng phong thủy kém chất lượng thì cửa hàng sẽ mất uy tín và khó phát triển được trong kinh doanh.

Cần bao nhiêu vốn kinh doanh mặt hàng phong thủy?

Với mức giá bài viết đưa ra như phía trên, thì số vốn bạn cần khi bắt đầu kinh doanh bán buôn đá phong thủy sẽ từ 10 – 15 triệu đồng trở lên. Để có giá bán phù hợp và tốt nhất thì nên tính chi phí giá vốn, phí vận chuyển, phí quảng cáo và phí phát sinh,…

Có thể giá bán sẽ tăng lên từ 2 đến 3 lần sau khi cộng lại các chi phí. Nhưng nếu sản phẩm thật sự chất lượng và đầu từ về mặt nội dung hình ảnh thì vẫn có thể bán được sản phẩm và thu về lợi nhuận.

Tìm nguồn hàng bán buôn trang sức phong thủy ở đâu?

Khi bắt đầu bán buôn trang sức phong thủy thì câu hỏi lớn nhất là phải tìm nguồn hàng ở đâu? Bạn có thể nhập hàng trong nước hoặc nhập hàng từ nước ngoài về. Vì nhu cầu kinh doanh sản phẩm phong thủy đang dần phổ biến nên nguồn hàng sỉ trong nước của rất đa dạng và phong phú. Nếu kiếm được nguồn hàng sỉ trong nước tốt thì sẽ có nguồn hàng rẻ và chất lượng. Bên cạnh đó cũng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Nên lựa chọn thương hiệu có nguồn sỉ đá phong thủy uy tín

Với thời đại công nghệ cao thì chỉ với một cú nhấp chuột tìm kiếm trên facebook hay google. Bạn có thể tìm kiếm được nhiều hiển thị về các nhà cung cấp mặt hàng sản phẩm phong thủy. Tuy nhiên thì bạn cũng phải lưu ý tìm hiểu kỹ vì hiện nay nhiều nhà cung cấp sản phẩm chất lượng thật giả lẫn lộn. 

Nếu bạn không có chuyên môn hay kinh nghiệm thì hãy nhờ những người chuyên và có hiểu biết về sản phẩm phong thủy kiểm định giúp bạn. Để tránh mua trúng hàng kém chất lượng.

Tiệm Thủy – Địa điểm sỉ trang sức phong thủy uy tín TpHCM

Nếu đang có nhu cầu tìm nguồn hàng sỉ sản phẩm phong thủy thì có thể tham khảo thêm về Tiệm Thủy. Đây là một trong những cửa hàng vật phẩm phong thủy chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phong thủy, được thành lập từ năm 2003 nghĩa là hoạt động được 13 năm. 

Các sản phẩm phong thủy tại Tiệm Thủy đều tinh xảo từ kiểu dáng đến màu sắc. Những khách hàng đã sử dụng sản phẩm phong thủy tại Tiệm Thủy đều hài lòng và tin tưởng. Đồng thời Tiệm Thủy luôn cập nhật những xu hướng kiểu dáng mới nhất giúp nguồn hàng của bạn đa dạng hiện đại hơn.

Tiệm Thủy – Địa điểm sỉ trang sức phong thủy uy tín TpHCM

Tiệm Thủy luôn cung ứng và có nhiều chính sách quyền lợi cho khách sỉ. Với phương châm luôn đặt “Tâm” lên hàng đầu trong việc kinh doanh. Nên bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của các sản phẩm tại đây. Luôn có giấy tờ và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng cùng với công nghệ thực hiện tiên tiến.

Lời kết

Qua những thông tin mà bài viết cung cấp về thị trường cũng như những thông tin quan trọng. Hy vọng có thể giúp được bạn trong quá trình tìm hiểu và bắt đầu bán buôn trang sức phong thủy. Điều cần chú ý là bạn hãy tìm cho mình một nhà cung cấp nguồn hàng vật phẩm phong thủy phù hợp. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Tiệm Thủy – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.