AMAZONITE VÀ NHỮNG BÍ ẨN PHONG THỦY XUNG QUANH VIÊN ĐÁ

Amazonite còn có rất nhiều tên gọi khác và được giới phong thủy rất yêu thích. Viên đá sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ ai sở hữu chúng trong thời gian dài. Đây còn là vật đại diện cho lòng dũng cảm, sự mạnh mẽ trong tính cách mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin thú vị của viên đá ở bài viết ngắn sau đây nhé!

Tổng quan về đá Amazonite các tín đồ đang quan tâm

Amazonite là đá gì?

Viên đá này có tên khoa học đầy đủ là Beckons Amazonite hay còn được gọi là ngọc Amazon. Đây là một chủng đá có màu sắc đặc trưng là xanh ngọc, tựa như màu của biển sâu. Viên đá xuất hiện lần đầu tiên vào thời kỳ hoàng kim của nền văn minh Lưỡng Hà. Cái tên này cũng được đặt theo địa điểm đầu tiên mọi người tìm thấy chúng là sông Amazon.

Đá Amazonite là gì?

Tính chất cùng ý nghĩa của đá Hy vọng

Đá thiên hà là một chủng loại ngọc phong thủy có niên đại cổ xưa, được mọi người biết đến. Đây là một viên đá được dùng vào việc làm đẹp và chữa bệnh từ nhiều niên kỷ trước. Đồng thời, nó cũng được áp dụng rộng rãi hơn để chế tác thành tượng, bùa hộ mệnh, trang sức,…

Đá hy vọng là một loại khoáng sản thuộc nhóm silicat và mang màu chủ đạo là xanh lục nhạt. Tuy nhiên, người ta cũng thường tìm thấy một số khối đá có màu xanh lam, xanh vàng,… Mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy viên đá thường xuất hiện dưới dạng granite thô. Đôi khi chúng sẽ xuất hiện những đường vân trắng trên nền màu lộn xộn, sáng bóng.

Lịch sử xuất hiện của đá Thiên hà

Từ thời xưa, người dân Ai cập đã sử dụng Amazonite như là một món trang sức quý giá. Đồng thời, đây cũng là hình tượng thường được khắc lên các bia mộ của các dũng sĩ, hoàng gia. Chúng minh dễ thấy nhất là các nhà khảo cổ đã tìm ra viên đá trong lăng mộ vua Tut’s.

Lịch sử xuất hiện viên đá Thiên hà

Cạnh đó, viên đá còn có truyền thuyết đặc biệt ở khu vực Trung và Nam Mỹ. Chính là vào thế kỷ X có một bộ lạc toàn là nữ giới ở sâu trong các cánh rừng. Họ sở hữu tính cách anh dũng, thiện chiến nên luôn là các nữ chiến binh mạnh mẽ. Những nữ chiến binh này đã dùng viên đá như một vật bảo hộ trước khi ra chiến trường.

Tại sao nên sử dụng trang sức đá Thiên hà?

Nguồn năng lượng dồi dào

Đá hy vọng là có tác dụng thanh lọc năng lượng cực tuyệt vời và mạnh mẽ. Thế nên, đây được xem là viên đá mang lại nhiều lợi ích cho người đeo. Nhất là đôi với những ai thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử để làm việc. Khi sử dụng sẽ loại bỏ những điện từ mà các thiết bị này đưa vào cơ thể, ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe.

Cạnh đó, Amazonite còn giúp cơ thể chủ nhân luôn trong trạng thái âm dương cân bằng. Năng lượng còn giúp loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực để giúp tâm trí minh mẫn hơn. Đồng thời còn giúp chủ nhân nhìn nhận rõ hơn nội tại trong bản thân mình.

Đây còn là một viên đá tuyệt vời cho những ai yêu thích lĩnh vực nghệ thuật. Đá có khả năng hỗ trợ khai thông khả năng sáng tạo cũng như trí tưởng tượng của chủ nhân. Người sở hữu sẽ có cái nhìn tốt hơn trong các dự án nghệ thuật của chính mình. 

Nguồn năng lượng từ viên đá vô cùng dồi dào

Biểu tượng của hạnh phúc, niềm vui

Giống như tên gọi, đá hy vọng có khả năng mang đến cho chủ nhân niềm vui, hạnh phúc. Người đeo nhìn nhận được làm sao để giữ gìn sự vui vẻ, thú vị trong cuộc sống của bản thân. 

Ngoài ra, đây cũng là một viên đá đại diện cho sự thật thà, lòng dũng cảm. Khi sở hữu, cuộc sống của chủ nhân sẽ như được tiếp thêm sức mạnh. Người đeo có thể sống theo đúng cái tôi và bản chất của chính mình. Chỉ cần họ dũng cảm, từ bỏ được nỗi sợ hãi và e ngại mà bản thân đang mang theo là được.

Ngoài ra, sử dụng amazonite còn đảm bảo sự hài hòa giữa các giác quan của người đeo với môi trường sống. Mọi người sẽ dễ dàng điều khiển tốt bản thân dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Viên đá mang đến niềm hi vọng cho chủ nhân, là biểu tượng của hạnh phúc

Đá Amazonite hợp mệnh gì?

Đá thiên hà sẽ phù hợp với người mang mệnh gì sẽ là điều mà rất nhiều người quan tâm. Theo Ngũ hành, màu xanh thường là màu sắc đặc trưng của cung mệnh Thủy hành. Theo truyền thuyết, viên đá  là hình ảnh của các nữ chiến binh vùng Amazon. Nơi đây cũng là con sông nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Cạnh đó, viên đá cũng phù hợp với những ai mang cung mệnh tương sinh là Mộc. Người thuộc hai cung mệnh này đeo trang sức đá thiên hà sẽ phát huy công dụng tối đa nhất.

Đá Amazonite hợp mệnh gì?

Lời kết

Đá Amazonite luôn mang theo một nguồn năng lượng hài hòa, nhẹ nhàng bên trong. Điều này sẽ mang lại những lợi ích rất lớn đối với người sở hữu viên đá thời gian dài. Ngoài vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế thì viên đá còn giúp chủ nhân rất nhiều về mặt sự nghiệp. Hiện nay, tại Tiệm Thủy đang có rất nhiều sản phẩm được chế tác từ đá hy vọng. Mọi người có thể đến trực tiếp để nhận thêm tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.