A-Z VỀ TRANG SỨC PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc nếu ứng dụng đúng sẽ mang đến hiệu quả. Trang sức được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ giúp mang đến nét đẹp, phong cách độc đáo. Trang sức hợp phong thủy khẳng định là một người có hiểu biết, biết ứng dụng phong thủy vào cuộc sống. Các loại trang sức cao cấp tại Tiệm Thủy còn giúp các cô nàng thể hiện cá tính riêng biệt. Diện đẹp hoàn hảo với mọi set đồ và phong cách. 

Vì sao nên chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc?

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc giúp người mệnh Mộc cải thiện sức khỏe và tinh thần. Những trang sức cao cấp này sử dụng những loại đá thiên nhiên. Chúng sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong suốt thời gian hình thành giữa trời đất. 

Mang chúng bên mình giúp chủ nhân mệnh Mộc thu hút được mọi năng lượng tích cực. Thu hút may mắn, cải thiện sức khỏe thể chất và hưng phấn hơn trong tinh thần.

Vì sao nên chọn trang sức hợp cho người mệnh Mộc?

Tính ứng dụng

Tác dụng đến sức khỏe

Mua trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc cao cấp là lựa chọn thông minh! Người mệnh Mộc sẽ được cải thiện những vấn đề bệnh lý khác nhau tùy theo loại đá. Có những loại đá có thể giúp người mệnh Mộc cải thiện hệ tiêu hóa rất tốt. Có những loại đá phong thủy khác lại giúp người mệnh Mộc ngủ ngon, an thần.

Tác dụng đến tinh thần

Không chỉ đơn giản có thế. Trang sức cho người mệnh Mộc thực sự cải thiện tinh thần bởi năng lượng viên đá mang lại. Chúng kết hợp thành các dạng chuỗi đeo cổ hoặc nhẫn đeo tay bảo vệ chủ nhân của chúng. Tạo thành một vòng chuỗi sức mạnh, hút hết tà khí vây quanh chủ nhân. Trả lại nguồn năng lượng tích cực vô cùng tốt về mặt tinh thần. 

Yếu tố thẩm mỹ

Trang sức cho người mệnh Mộc đẹp, thiết kế kiểu dáng hiện đại cũng góp phần làm đẹp. Chúng hầu như có thể mix and match tốt với mọi set đồ khác nhau. Màu sắc sang trọng của các viên đá, kiểu dáng độc đáo, tạo nên điểm nhấn khác biệt.

Trang sức phong thủy cũng cần đáp ứng yếu tố thẩm mỹ

Bí quyết khi chọn mua

Xác định mục đích

Khi có nhu cầu mua trang sức phong thủy tại Tiệm Thủy. Chúng tôi luôn chủ động tư vấn bạn về mục đích. Điều này giúp Tiệm Thủy xác định cụ thể nhu cầu của bạn, từ đó tư vấn chính xác nhất.

Đối với trang sức phong thủy thì cần biết người mệnh Mộc đang cần gì cho mình. Người mệnh Mộc đang cần một nguồn năng lượng tích cực cải thiện tinh thần? Hay cần một loại vòng tay có thể giúp giảm stress? Người mệnh Mộc cần mua trang sức phong thủy có đang bị các bệnh lý dạ dày hay không? Bởi có nhiều loại đá thiên nhiên sử dụng giúp cải thiện hầu hết các bệnh lý này hiệu quả.

Phối hợp trang sức ứng với màu sắc ngũ hành

Màu sắc không chỉ giúp làm đẹp, mix đồ mà nó cũng vô cùng quan trọng trong phong thủy. Cụ thể thì người mệnh Mộc tương hợp với các màu sắc của Mộc như màu xanh lá. Hoặc người mệnh Mộc cũng hợp với các màu tương sinh mộc là mệnh Thủy. Có thể kể đến như các màu xanh biển, màu đen cũng rất hợp. Các màu tương khắc với người mệnh Mộc là màu của mệnh Kim. Cụ thể là các màu vàng, màu bạch kim. Khi mua trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc nên tuyệt đối tránh các màu này.

Phối trang sức theo thuyết ngũ hành

Các loại trang sức cho người mệnh Mộc được yêu thích nhất

Vòng tay Labradorite

Vòng tay Labradorite khá độc lạ nếu bạn muốn mua quà trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc. Labradorite có khả năng kết nối với nguồn sức mạnh tích cực đến từ vũ trụ. Chúng thậm chí còn có thể hỗ trợ chủ nhân của mình hóa giải điềm xui. Đặc biệt là người mệnh Mộc lận đận tình duyên thì Labradorite có thể giúp mở rộng đường tình duyên.

Vòng tay Ưu Linh Ngũ Sắc

Vòng tay Ưu Linh Ngũ Sắc cũng là một món quà ý nghĩa bạn nên lựa chọn. Ưu Linh Ngũ Sắc được biết đến là ẩn chứa nguồn tinh hoa năng lượng đất trời. Nó có thể giúp hút vận may, hóa giải tai ương do khắc tuổi hoặc tam tai gây nên. Đặc biệt, loại đá ưu linh ngũ sắc này còn có thể giúp cân bằng nguồn năng lượng. Bạn sẽ thoát khỏi trạng thái stress hoặc cảm thấy mất cân bằng một cách dễ dàng.

Vòng ưu linh ngũ sắc

Vòng tay Thạch Anh Tóc Xanh

Vòng tay Thạch Anh Tóc Xanh là một trong những loại trang sức “must have” đối với những người mệnh Mộc. Thạch Anh Tóc Xanh sở hữu màu xanh đặc trưng đầy tính linh ứng về mặt phong thủy. Chúng được xem là vật phẩm Đắc Tài – Đắc Lộc – Đắc Bình An với bất cứ người mệnh Mộc nào.

Lời kết

Các loại trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc cao cấp tại Tiệm Thủy luôn đợi bạn đến “đón” về nhà. Chúng sở hữu trong mình những nguồn năng lượng tinh khiết nhất. Được Tiệm Thủy chọn lựa tỉ mỉ, xâu thành những chuỗi hạt đẹp tinh tế đến từng chi tiết. Mời bạn đến gian hàng Tiệm Thủy. Bạn có thể vô tư lựa chọn mẫu mã đẹp nhất dành riêng cho mình hoặc một “ai đó” nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.